[Bạn cần biết]: Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì?

Bên cạnh đi tham quan một số điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản, bạn đã biết nên mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì chưa? Ngay bây giờ, Sahaha sẽ giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo nhất với những thông tin xoay quanh 4 câu hỏi thú vị này!

Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì

Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì?

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ, hoàng cũng Tokyo hay xứ sở hoa anh đào mà đây còn là cái nôi văn hóa đặc sắc, đa dạng. Đặc biệt, người dân Nhật Bản luôn rất thân thiện, hiếu khách. Ngày nay thì việc đi du lịch Nhật Bản đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Thế nhưng để có một chuyến du lịch trọng vẹn và ý nghĩa nhất thì bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng mọi việc từ A đến Z. Với kinh nghiệm được truyền lại từ những người đi trước bạn sẽ tha hồ nghiền ngẫm và học hỏi để việc đi du lịch Nhật Bản tự túc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì

Nên tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về Nhật Bản trước chuyến đi

Đi Nhật Bản nên mang tiền gì, ăn gì, mua gì, mặc gì? Không cần lo lắng quá nhiều! Nếu bạn đang có ý định du lịch đến đất nước mặt trời mọc này thì cùng xem qua bài review chia về kinh nghiệm du lịch Nhật Bản hữu ích để bỏ túi cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé!

Đi Nhật Bản Mang Tiền Gì ? Thông Tin Tiền Tệ ở Nhật Bản

Bất cứ một dịch vụ hay chuyến đi công tác nào cũng không thể không giao dịch tiền tệ ở nước đó được. Những người hay đi nước ngoài nhiều thì việc này không còn quá xa lạ nữa. Đối với những bạn mới đi du lịch lần đầu thì việc tìm hiểu này rất cần thiết. Bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin cho những ai sắp sửa có chuyến du lịch Nhật Bản về việc đi Nhật Bản mang tiền gì ?

đi nhật bản mang tiền gì

Đi Nhật Bản mang tiền gì? Giao dịch ở Nhật Bản dùng tiền gì?

Đối với mỗi nước thì sẽ có đơn vị tiền tệ, loại tiền và giao dịch riêng. Bất cứ ai cũng đi ra nước ngoài cũng cần tuân theo luật tiền tệ của nước đó như thế mọi hoạt động giao thương hàng hóa sẽ được diễn ra.

Đi Nhật Bản mang tiền gì?

Tiền tệ lưu thông trên thị trường của Nhật Bản là đồng yên (円, yen) với mã ký hiệu là ¥1. Tiền giấy có các mệnh giá 1.000 yên, 2.000 yên , 5.000 yên và 10.000 yên. Tiền xu có các đồng xu: 500 yên, 100 yên, 50 yên, 10 yên, 5 yên, 1 yên.

Đi Nhật Bản mang tiền gì? Tiền mặt Nhật Bản được sử dụng với tất cả những giao dịch nhỏ khi bạn ở đất nước Nhật. Mọi giao dịch khi được sử dụng tiền tệ Nhật Bản sẽ thật dễ dàng.

Các loại tiền ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản có 2 loại tiền mà bạn có thể lưu thông và sử dụng ở nơi đây. Tiền kim loại hay còn được gọi là tiền xu và một loại tiền nữa đó là tiền giấy

  • Tiền xu Nhật Bản

– Tiền kim loại có 6 loại gồm: đồng 1 yên, 5 yên, 10 yên, 50 yên, 100 yên và 500 yên

Có thể bạn quan tâm

– Trên mỗi đồng tiền có in giá trị, niên hiệu cùng năm phát hành đồng tiền

– Chất lượng của các đồng tiền xu tương đối tốt, có những đồng đã hơn 30 năm tuổi nhưng vẫn còn mới

– Đồng tiền xu được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Riêng ở các máy bán hàng tự động chỉ sử dụng được những đồng 10 yên, 50 yên, 100 yên và 500 yên.

– Tiền xu cũng được sử dụng ở trên xe buýt để thực hiện trả dịch vụ khi đi.

du lịch nhật bản dùng tiền gì

Đi Nhật Bản mang tiền gì? – Nhật bản có tiền xu để thực hiện các giao dịch nhỏ lẻ

>>> Bạn muốn sử dụng wifi khi đi du lịch Nhật Bản. Dùng wifi thả ga không giới hạn dung lượng tốc độ 4G cực đỉnh. Hãy xem ngay:  thuê wifi du lịch Nhật Bản

  • Tiền giấy Nhật Bản

– Tiền giấy có các mệnh giá 1.000, 5.000 và 10.000 yên được sử dụng rất rộng rãi. Chỉ có 2 loại 2.000 yên là hiếm khi xuất hiện

– Trên mỗi loại tiền, mặt trước in hình một doanh nhân nổi tiếng gắn liền với sự phát triển của đât nước, mặt sau là những con vật hay danh lam thắng cảnh

–  Kích thước của các loại tiền giấy chênh lệch nhau không nhiều

Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì

Đi Nhật Bản mang tiền gì? – Tiền giấy được dùng khá phổ biến ở nước Nhật

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng wifi cá nhân khi du lịch Nhật Bản, tốc độ phát wifi 4G cực đỉnh sử dụng mọi lúc mọi nơi khi ở Nhật Bản. Hãy xem: mua sim du lịch Nhật Bản

Quy đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Nhật bản

Việc đổi tiền Việt nam sang tiền Nhật Bản có các tỉ giá để mọi giao dịch trở nên dễ dàng. Bạn có thể đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Yên ở Ngân Hàng, ở sân bay hoặc có thể đổi ở nước sở tại. Sau đây là trị giá tiền tệ được quy đổi ra  tiền yên như sau

tiền tệ của nhật bản

Đi Nhật Bản mang tiền gì? – Giá quy đổi từ Tiền Nhật sang tiền Việt Nam

Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Nhật Bản Là Đẹp?

Câu hỏi mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đang được rất nhiều bạn quan tâm trước thềm chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới. Vậy thời tiết ở Nhật Bản như thế nào, nên chuẩn bị những bộ trang phục như thế nào, mang theo những vật dụng nào sẽ cần cho chuyến du lịch của bạn. Hãy cùng chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc ngay sau đây.

Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản theo mùa?

  • Lựa chọn quần áo

Như các bạn đã biết. Nhật Bản có 4 mùa rõ rệt được chia đều trong năm. Khi đi du lịch vào mùa nào, Nhật bản cũng khoác cho mình những nét đặc trưng riêng của những mùa đó. Sau đây sẽ là những gợi ý về lựa chọn quần áo du lịch Nhật Bản theo từng mùa như sau:

nên mặc gì khi đi du lịch nhật bảnLựa chọn quần áo phù hợp với từng mùa khác nhau

>>> Bạn muốn sử dụng wifi khi đi du lịch Nhật Bản. Dùng wifi thả ga không giới hạn dung lượng tốc độ 4G cực đỉnh. Hãy xem ngay: thuê wifi đi Nhật

– Mùa Xuân (từ khoảng tháng 3 đến tháng 5): Bạn nên chuẩn bị và mang theo áo len và áo khoác nhẹ, khăn mỏng.

– Mùa Hè (từ tháng 6 đến tháng 8): Bạn nên mặc các loại quần áo mỏng, áo ngắn tay, có thể mang theo ô dù, mũ để phòng các trường hợp trời đổ mưa.

– Mùa Thu (từ tháng 9 đến tháng 10): Đây cũng là giai đoạn chuyển mùa từ nóng ẩm sang lạnh. Bạn nên chuẩn bị theo áo len và áo khoác mỏng bên mình. Nhớ đem cả găng tay mỏng, giày boot.

– Mùa Đông (từ tháng 11 đến tháng 2): Mùa Đông ở Nhật Bản rất lạnh nên nếu đi du lịch Nhật vào thời gian này bạn nên chuẩn bị theo nhiều áo len ấm, áo khoác ấm, đi giày cao cổ và khăn mũ len, găng tay.

du lịch Nhật Bản nên mặc gìMùa hè sẽ được lựa chọn những trang phục thoải mái

  • Lựa chọn giày dép

Bạn cần chọn cho mình các đôi giày dép mềm, đế bằng, giày vải hay giày thể thao để đi lại dễ dàng. Trong chuyến du lịch Nhật Bản, bạn sẽ phải di chuyển nhiều. Đôi khi còn đi bộ tham quan khá xa. Hạn chế chọn các đôi giày cột dây vì một số điểm tham quan ở Nhật bắt buộc cởi giày để bên ngoài. Các bạn nữ nhớ đừng mang giày cao gót vì sẽ đau chân. Nên chọn giày boot vì vừa ấm chân, vừa hợp thời trang.

du lịch Nhật Bản nên mặc gìLựa chọn những đôi giầy thích hợp cho du lịch

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng wifi cá nhân khi du lịch Nhật Bản hãy mua: sim du lịch Nhật Bản

  • Chuẩn bị túi đeo chéo hoặc các balo nhỏ

Ngoài vali hành lý thì bạn nên đem theo túi đeo chéo hoặc balo nhỏ để đựng vật dụng cá nhân: giấy tờ, tiền bạc, điện thoại, máy ảnh,… Vì khi đi tham quan, du khách chỉ đem theo những đồ dùng cần thiết còn vali quần áo sẽ để trong xe hay gửi ở khách sạn.

Mắt kính, khăn choàng, nón len, gang tay,… khi đến Nhật Bản là những món đồ không thể thiếu nhưng lại có rất nhiều bạn quên thứ này. Vì không chỉ có tác dụng giữ ấm mà chúng còn làm phụ kiện chụp hình khá bắt mắt.

Có thể bạn quan tâm

mặc gì đi du lịch nhật bản là đẹpLựa chọn những túi đeo chéo nhỏ để giữ đồ chuyên dụng

Những lưu ý về mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản

– Khi ra sân bay nên chọn trang phục gọn gang, đơn giản. Nhất là các bạn nữ đừng mặc áo ngắn hay quần sort.

– Khi tham quan đền thờ, chùa chiền nên mặc trang phục lịch sự. Áo có tay, quần hoặc váy phải dài qua gối.

– Ở Nhật Bản, thời tiết mùa Thu tuy lạnh nhưng không quá khắc nghiệt. Bạn nên đem theo khăn choàng, áo khoác hay giày boot cao cổ.

– Áo khoác, đồ chụp tai, mũ len, khăn quàng, găng tay và những lớp áo giữ ấm . Phải luôn luôn có sẵn trong vali nếu tham quan Nhật Bảo vào mùa đông.

– Mùa xuân ở Nhật vẫn còn khá lạnh, nên mặc áo khoác mỏng để giữ ấm.

– Mùa hè thì thời tiết mát mẻ, có thể mặc áo tay ngắn, quần short và váy.

– Nên đem kính mát để vừa che nắng vừa làm phụ kiện chụp hình.

cần mặc gì khi đi du lịch Nhật bản

Cần chuẩn bị những đồ đạc đầy đủ trước chuyên du lịch của bạn

Đi Nhật Bản nên ăn gì?

Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Những nét ẩm thực truyền thống vẫn còn được lưu truyền từ lâu đời tạo nên một Nhật bản rất riêng, một lần đến sẽ nhớ mãi không quên, níu lòng bao nhiêu khách thập phương khi đến đây. Bài viết ngay sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: đi Nhật bản nên ăn gì ?

Khi nhắc đến Nhật bản người ta hay nhắc đến những món ăn được làm từ những nguyên liệu tươi sống, những loại mì truyền thống nơi đây – Xứ sở mặt trời mọc.  Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn.

đi nhật bản ăn gì

Nét thanh tao, nhã nhặn của văn hóa ẩm thực Nhật

>>> Bạn muốn xem bản đồ địa chỉ những chỗ ăn ngon hãy: thuê wifi du lịch Nhật Bản

Sushi

Là một đất nước có biển bao quanh và trải dài, ngành kinh tế biển là một trong những  ngành kinh tế mũi nhọn nơi đây. Với lợi thế đó, hải sản ở đây rất phong phú và dồi dào . Để tận dụng lợi thế về hải sản người dân nơi đây đã tạo ra món ăn được làm từ hải sản tươi sống.

Bằng cách ủ cá tôm hải sản vào nắm cơm để giữ độ tươi ngon của món ăn. Khi trộn cơm thường được cho thêm một chút giấm chua chua ngọt ngọt để tạo nên đặc sắc của món ăn mà cũng là vì lý do đó mà món ăn có tên là Sushi.

đi Nhật bản nên ăn gìHình ảnh sushi Nhật Bản

Video chiêm ngưỡng cách làm Sushi, Sashimi của người Nhật 

Shabu-shabu

Đây là món ăn được làm từ nguyên liệu thịt bò. Những lát thịt bò tươi sống được thái thật mỏng xếp ngay ngắn công thêm 1 nồi nước dùng thật nóng. Tất cả tạo nên một nồi lẩu shabu- shabu hoàn hảo.Khi ăn thịt bò thường được nhúng tái để đảm bảo được vị ngọt của thịt. Nước dùng của lẩu phải có vị ngọt thanh được nấy cùng bắp cải lá rong biển và những nguyên liệu có hợi cho sắc khỏe.

Du lịch nước Nhật nên ăn gì

Đặc trưng hương vị của món Shabu-shabu

Video Cách chế biến món Shabu – Shabu

Wasaghi

WASAGHI là một món ăn truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Với lợi thế là đất nước có nền nông nghiệp gạo lớn, tận dụng lợi thế đó đã tạo nên một món ăn WASAGHI đặc trưng bởi sản phẩm tinh bột và những nguyên lệu như lá chè để tạo nên Huwong vị của sản phẩm. Vị ngọt nhẹ nhàng của wagashi sẽ làm giảm vị chát của trà xanh.

Vì thế người ta luôn dọn vào bữa trà, dùng với một cây xiên nhỏ Wagashi cũng là biểu tượng của sự hiếu khách, người ta thường tặng nó trong các buổi lễ cưới, lễ sinh nhật.

Đến Nhật Bản Nên Ăn Gì

Độc đáo trong món ăn WASAGHI

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao hãy: mua sim du lịch Nhật Bản

Video Wagashi đẹp Kẹo truyền thống Nhật Bản Tokyo

Mỳ udon

Udon được làm từ bột mì, muối và nước, có thể ăn nóng hoặc lạnh nhưng ăn nóng vẫn là hấp dẫn hơn cả. Sợi mì Udon có màu trắng đục, to và dai. Nước dùng có vị lạ và đặc trưng – mặn nhẹ và ngọt thanh. Tất cả tạo nên một món mì đặc trưng nhất chỉ có ở Nhật bản mà thôi.

di nhat an gi

Mỳ udon Nhật

Rượu sake

Với lợi thế là đất nước có sản lượng gạo lớn Sake được chế biến từ gạo và nước và được xem là đồ uống có cồn từ thời cổ đại. Vì rượu có thể uống nóng nên “cảm xúc” đến nhanh hơn và làm ấm cơ thể vào mùa đông. Khi uống rượu ướp lạnh cũng sẽ có một hương vị tương tự như rượu vang chất lượng cao.

Mỗi vùng miền trên khắp đất nước đều có nhà máy rượu địa phương mang hương vị đặc trưng riêng tùy vào chất lượng gạo và nước cũng như sự khác biệt trong quá trình sản xuất rựu.

Đi Nhật nên ăn món gì

Rượu Sake Nhật Bản

Video Tìm hiểu về rượu Sake Nhật Bản

Tonkatsu

Đây không phải là một món ăn có nguồn gốc từ Nhật Bản, Tonkatsu – món ăn châu Âu nhưng du nhập vào Nhật từ rất lâu rồi, khoảng năm 1800. Tuy nhiên, nó lại trở thành một trong những món ăn không thể thiếu của ẩm thực Nhật Bản. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua món ăn này khi đến du lịch nơi đây.

đi nhật bản nên ăn gì

Tonkatsu hấp dẫn lôi cuốn thực khách

Thành phần chính của món ăn này là làm từ thịt lợn sau đó nhúng qua bột rồi đem chiên giòn với dầu ăn cho vàng đều cả 2 mặt. Khi ăn sẽ phủ thêm lớp nước sốt miso ngọt ngọt cay cay nữa. Nên mới được gọi là miso katsu. Có rất nhiều vùng làm món miso katsu này nhưng vùng Nagoya là nơi chế biến nó ngon nhất, đặc biệt nhất.

Video: Cách làm món Tankatsu của Nhật

 Ishikari nabe

Do là vùng đất quanh năm có băng tuyết nên món ăn được lựa chọn nhiều nhất và nổi tiếng ở vùng đất Hokkaido là lẩu Ishikari nabe. Còn gì tuyệt vời hơn, sau một ngày khám phá cảnh đẹp và trượt tuyết trên sườn đồi Hokkaido mà được ăn lẩu nóng hổi.

đi nhật bản nên ăn gì

Lẩu Ishikari nabe – Hokkaido

Video về món Lẩu Ishikari nabe-Hokkaido

Thành phần của món lẩu Ishikari nabe gồm có cá hồi,  củ cải Nhật, hành tây, đậu hũ, bắp cải, tỏi tây và nấm đông cô. Đừng bỏ qua món ăn hấp dẫn này khi khám phá đất nước mặt trời mọc bạn nhé!

Champon

Ở Nhật Bản có rất nhiều món mỳ nổi tiếng, trong số đó phải kể đến là món mỳ Champon, nhìn thì có vẻ rất giống với mỳ ramen nhưng cách chế biến và hương vị thì lại khác nhau hoàn toàn. Nếu như mì ramen và soba được nấu riêng phần mỳ và nước dùng thì mỳ champon lại được nấu trực tiếp trong nồi nước dùng. 

đi nhật bản nên ăn gì

Mỳ Champon nhìn đơn giản nhưng lại có hương vị lạ miệng

Video về Mỳ Champon của Hàn Quốc

Khi thưởng thức món này, bạn có thể cho thêm rau, củ, thịt cá và hải sản tùy theo mùa và yêu cầu sở thích của bạn. Ở những vùng biển giáp Hàn Quốc thì món này còn được cho thêm ớt cay nữa. 

Takoyaki

Takoyaki được làm từ bạch tuộc, hành lá và bột tẩm gừng ngâm. Khi làm, người đầu bếp sẽ cho nguyên liệu vào một chiếc khuôn hình bán cầu và khi bánh chín, họ sẽ nhanh tay lật nó lại để chiên nốt mặt còn lại. Nhiều khách du lịch Nhật Bản từng chia sẻ, vừa ăn Takoyaki vừa xem đầu bếp chế biến nó là một trải nghiệm thú vị.

đi nhật bản nên ăn gì

Takoyaki thơm ngon

Video Cách làm Takoyaki món ăn đường phố Nhật Bản

Đi du lịch Nhật Bản nên mua gì?

Những chuyến đi chơi xa luôn  làm cho bạn hào hứng, vui vẻ và có những kỉ niệm thật đẹp. Nhưng xen vào đó nỗi băn khoăn khi không biết chọn quà lưu niệm, quà cho người thân  như thế nào khi đến đây. Đi du lịch Nhật Bản nên mua gì làm quà sẽ được giải đáp ngay sau đây.

đi du lịch nhật bản nên mua gì

Nhật bản dưới góc nhìn thơ mộng

Với một cường quốc về kinh tế lớn tốp đầu thế giới kéo theo tất cả mọi mặt của đất nước này đều kéo theo. Nhiều người quan tâm không biết đi Nhật Bản nên mang tiền gì? Mang bao nhiêu là đủ? Nhìn vào hàng hóa của Nhật Bản thì ai cũng muốn mua hết sạch. Mỹ phẩm, các loại thuốc chức năng , thực phẩm chức năng, đồ điện tử, quà lưu niệm truyền thống là những thứ tôi khuyên các bạn nên mua về làm quà. Giá cả không quá đắt phù hợp với túi tiền và cũng dễ vẫn chuyển.

Đi du lịch nhật nên mua gì

Khu chợ lớn nhất sầm uất ở Nhật

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Nhật Bản, phát wifi với tốc độ 4G cực nhanh hãy dùng dịch vụ: cho thuê cục phát wifi đi Nhật

Qùa lưu niệm

Khi bạn đến các khu du lịch thì đồ lưu miện có rất nhiều. Một món quà lưu niệm có ý nghĩa nhất đó là các con búp bê mặc những bộ kimono truyền thống nhỏ nhỏ. Món quà nhỏ nhỏ xinh xinh này sẽ rất phù hợp khi bạn mua về làm quà đó.

di du lich nhat ban nen mua gi

Búp bê Kimono Nhật Bản

Mỹ phẩm

Là một cường cuốc về kinh tế, mỹ phẩm ở đây cũng rất phát triển, nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng và được các chị em phụ nữ tin dùng. Một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Makhsoom, Shiseido, Hada Labo , Kanebo sẽ là những ứng cử viên đáng giá cho những món quà tặng người thân của bạn.

du lich Nhat nen mua gi

Hãng mỹ phẩm Makhsoom nổi tiếng ở Nhật

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng wifi cá nhân khi ở Nhật Bản, tốc độ wifi 4G cực đỉnh, tiết kiệm chi phí. Hãy xem: mua sim đi Nhật Bản

Thực phẩm chức năng, dinh dưỡng

Các loại thực phẩm chức năng tốt được bán rất nhiều ở Nhật. Các bạn cũng đã biết có loại thực phẩm chức năng được xuất khẩu trên khắp thế giới. Được đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt các loại thuốc chức năng nên chất lượng rất đảm bảo. Những món quà này sẽ rất có ý nghĩa và rất tiện lợi cho nhưng người bạn tặng đấy.

tao xoan

Thực phẩm chức năng tảo xoắn Nhật

Điện tử

Bạn cũng đã biết Nhật là thiên đường về đồ điện tử, một cường quốc lớn về sản xuất đồ điện tử này. Đi Nhật Bản mang tiền gì? Nếu có điều kiện  bạn hãy mua một đồ điện tử made in japan nhé. Những đồ điện tử bạn nên mua rất phù hợp với túi tiền và vận chuyển của bạn đó là máy ảnh, nồi cơm điện, máy maxa làm đẹp nhé.

may maxa

Máy Maxat Nhật thương hiệu chính hãng

Video những món quà nên mua khi đến Nhật Bản

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ của Sahaha về việc Đi Nhật Bản nên mang tiền gì, ăn gì, mặc gì? Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được thông tin hữu ích. Chúc chuyến đi Nhật Bản sắp tới của bạn thành công tốt đẹp!

Cùng chuyên mục

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Nhật Bản ?

Nên Đi Du Lịch Nhật Bản Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất !

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Nhật Bản Tốc Độ Cao

Những Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Nhật Bản Mới Nhất

Tốp 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất Việt Nam

Địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản – Nên đi vào mùa nào đẹp nhất?

Tâm Lý Khách Du Lịch Nhật Bản Mà Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cần Biết!

Cách Gọi Điện Thoại Từ Nhật Bản Về Việt Nam Đơn Giản Mà Miễn Phí

Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Nhật Bản Là Đẹp, Là Phù Hợp Với Thời Tiết!

Từ Việt Nam Sang Nhật Xuống Sân Bay Nào ? Lưu Ý Khi Ở Sân Bay Nhật