Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Nhật Bản Uy Tín Tại Việt Nam

Có rất nhiều nơi cho thuê wifi du lịch tại Việt Nam để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn sẽ khó biết nơi cho thuê wifi đi Nhật Bản nào uy tín, chất lượng. Nhỡ chẳng may thuê phải chỗ chất lượng kém thì chuyến đi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đừng lo lắng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chỗ thuê wifi đi Nhật uy tín lâu năm ở Việt Nam.

cửa hàng cho thuê wifi đi nhật bảnNơi cho thuê wifi tốt nhất tại Việt Nam

>>> Địa chỉ cho thuê wifi du lịch uy tín tại Việt Nam: Thuê wifi du lịch Nhật Bản

Nơi cho thuê wifi đi Nhật Bản chất lượng tốt tại Việt Nam

Tại sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất cũng có quầy cho thuê tuy nhiên giá rất đắt. Bởi vì mọi thứ tại sân bay Việt Nam đều bị đội giá lên rất nhiều. Những ai không biết sẽ phải thuê với giá cao gấp 2, 3 lần giá thị trường. 

Thường mọi người sẽ tìm những nơi cho thuê wifi tại gần nơi mình sống. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Nhiều nơi làm ăn rất chán, bắt khách hàng phải chờ đợi rất lâu. 

Nếu bạn là người lần đầu thuê wifi thì chắc sẽ còn nhiều băn khoăn. Là một người có kinh nghiệm sử dụng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thuê wifi đi Nhật uy tín. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ tại đây và không thấy có ai phàn nàn gì cả. Bạn có thể đến tận nơi để tham khảo về dịch vụ cho thuê nếu ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). 

Không để bạn đợi lâu nữa, nơi thuê wifi đi Nhật Bản đó là công ty Sahaha. Theo đánh giá của tôi thì đây là công ty cho thuê wifi có thủ tục đơn giản và nhanh nhất Việt Nam. Tôi gọi điện đặt thuê là có cục phát wifi ngay trong ngày. Nếu bạn cần thuê wifi gấp cho kịp chuyến bay thì hãy liên hệ với Sahaha.

nơi thuê wifi đi nhật bảnDịch vụ thuê wifi đi Nhật Bản của Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Bạn cần dùng wifi tốc độ cao, không giới hạn dung lượng trong ngắn ngày hãy mua: Sim 4G Nhật Bản

Còn rất nhiều thứ khác khiến tôi thấy hài lòng ở bên dưới đây. Đây là những trải nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng dịch vụ thuê wifi tại Sahaha:

Có thể bạn quan tâm

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần đặt thuê là có cục phát wifi ngay trong ngày. Nhiều nơi khác cho thuê bắt khách đợi rất lâu đến bực mình.
  • Họ còn cho mượn ổ cắm điện quốc tế và 1 túi để đựng thiết bị. Bạn không cần phải đi mua ổ cắm quốc tế nữa. Cả bộ thiết bị được cất gọn vào trong 1 chiếc túi du lịch.
  • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh, đi đến nơi nào của Nhật Bản cũng có sóng 4G. Tôi hỏi họ còn bảo cục phát này ngoài Nhật Bản có thể dùng được hơn 100 nước khác nữa. 
  • Pin rất trâu, phát wifi được gần như cả ngày. Khi về khách sạn thì cắm sạc vào là được. Nhân viên cửa hàng bảo là dung lượng pin là 5000 maH.
  • Có hướng dẫn sử dụng được dán trên cục phát. Bạn chỉ cần bật thiết bị lên là có wifi để dùng rồi.
  • Tiền cọc thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Không thấy họ phạt tiền làm mất hướng dẫn, dây sạc… như các chỗ khác.
  • Nếu bạn thuê nhiều thiết bị hay đi dài ngày thì sẽ được giảm giá rất nhiều.

thuê cục phát wifi đi nhật bản ở đâuCục phát wifi du lịch Nhật Bản Sahaha R9

Nếu bạn lần đầu đi thuê wifi du lịch có thể qua nơi này tham khảo. Tôi thấy họ tư vấn rất nhiệt tình và trả lời đầy đủ mọi thứ. Họ còn cam kết dùng tốt ở Nhật Bản nếu không sẽ trả lại tiền thuê. 

Bạn đã biết thuê cục phát du lịch uy tín ở đâu rồi. Bạn có thể tham khảo ở đây hoặc ở nơi khác là tùy bạn. Chúc bạn tìm được nơi cho thuê wifi ưng ý!

Cùng chuyên mục

icon wifi