Kinh Nghiệm Nhất Định Phải Biết Khi Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

Đất nước mặt trời mọc, một đất nước được nổi tiếng với những cảnh đẹp hung vĩ, với những con đường tình yêu thật đẹp con đường hoa anh đào mộng mơ, 1 cường quốc về kinh tế mạnh tốp đầu thế giới.Nếu bạn có ý định muốn đi du lịch Nhật Bản thì những gì tôi nói ngay sau đây là những kinh nghiệm tôi tìm hiểu, đúc kết được sau những lần công tác , du lịch ở nơi đây. Tôi mong sẽ giúp được 1 phần nào đấy cho các bạn về kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc

dat nuoc nhat banDu lịch Nhật Bản tự túc

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật bản tự túc

1. Xin Visa : từ 650.000 đ – 4.500.000 đ

Vấn đề khá khó khăn đầu tiên đó là rào cản về visa, các nước Hàn, Nhật, Đài đều có số lượng người trốn ở lại làm việc bất hợp pháp. Vì thế việc làm visa cũng có phần khó khăn hơn. Bình thường chi phí xin visa sẽ là 650.000 đ , tuy nhiên nếu bạn làm qua dịch vụ thì khả năng sẽ lên tới hơn 200$ usd. Vì thế hãy lên kế hoạch đi du lịch trước 1 tháng để có thể chủ động về lịch trình và có kế hoạch làm visa 1 cách hợp lý nhé.

 

xin-visa-nhat- banXin Visa để đi du lịch Nhật Bản

2. Vé máy bay Việt Nam – Nhật – khứ hồi : 6.000.000 đ – 7.500.000 đ / khứ hồi

Nếu bạn là một người hay đi du lịch bụi thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với việc săn giá vé máy bay với giá 0đ . Nhưng không phải ai cũng có được may mắn như vậy. Nếu bạn có kế hoạch đến với Nhật Bản thì việc chủ động tham khảo giá vé là rất cần thiết.

Thông thường giá vé bay thẳng đến thủ đo Tokyo sẽ khoảng 6.500.000 đ vào những ngày lễ thì giá vé sẽ tăng lên khoảng 8.500.000. Nếu có ý định du lịch thì hãy chủ  động mua vẽ từ sớm nhé!

hang nay bay noi tieng

Một số hãng máy bay uy tín ban có thể lựa chọn

>>> Bạn muốn sử dụng wifi khi đi du lịch Nhật Bản. Dùng wifi thả ga không giới hạn dung lượng tốc độ 4G cực đỉnh. Hãy xem ngay: thuê wifi đi Nhật

Có thể bạn quan tâm

3. Chi phí ăn uống

Vấn đền này thì cũng tùy vào mức chi của mỗi người, vì ăn uống là không thể tính cố định. Ngoài ra còn chưa nói tới vấn đề thưởng thức các món ăn đặc sản ở mỗi vùng, cái này thường khá tốn vì đặc sản luôn luôn không có giá rẻ.  Được mệnh danh là đât nước đó giá đồ ăn đắt đỏ nên để có tận hưởng cảm giác đi du lịch bụi tự túc bạn nên chủ động mang theo đồ ăn từ Việt Nam sang bạn nhé.

Nếu đồ đạc bạn mang đi du lịch ít thì có thể mang những đồ ăn sẵn từ việt Nam như mì tôm, lương khô, xúc xích… ngoài ra bạn có thể sang bên đó mua những đồ trong những quán tạp hóa cũng không quá đắt như ăn ở ngoài.

do an vat noi ting o nhatNhững món đồ ăn vặt nổi tiếng ở nước Nhật 

4. Lên kế hoạch thật chi tiết

Trước khi đi bạn nên lên một kế hoạch thật chi tiết trước khi đi. Việc này k quá mất  nhiều thời gian nhưng giúp bạn quản lý thời gian một cách hợp lý đấy. Lên kế hoạch những nơi cần đến để chủ động trong kế hoạch du lịch của bạn nhé!

anh tin tucĐất nước Nhật theo góc nhìn của từng mùa

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng wifi cá nhân khi du lịch Nhật Bản, tốc độ phát wifi 4G cực đỉnh sử dụng mọi lúc mọi nơi khi ở Nhật Bản. Hãy xem: sim du lịch Nhật bản

5. Vé thăm quan

Vé thăm quan tại Nhật khá cao. Nhưng nếu bạn đến các quầy Travel information sẽ có thể nhận phiếu giảm giá. Bạn cũng có thể hỏi những thông tin hữu ích tại nơi này.

mot so diem tham quan noi ting o nhat

Một số điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật không thể bỏ lỡ

Top 10 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Nhật Bản

Vậy là đã kết thúc bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc của chúng tôi. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi sang Nhật.

Cùng chuyên mục

icon wifi