4 Món Quà “Chất” Nhất Định Phải Mua khi Du Lịch Nhật Bản

Những chuyến đi chơi xa luôn  làm cho bạn hào hứng, vui vẻ và có những kỉ niệm thật đẹp. Nhưng xen vào đó nỗi băn khoăn khi không biết chọn quà lưu niệm, quà cho người thân  như thế nào khi đến đây. Đi du lịch Nhật Bản nên mua gì làm quà sẽ được giải đáp ngay sau đây.

đi du lịch nhật bản nên mua gìNhật bản dưới góc nhìn thơ mộng

Với một cường quốc về kinh tế lớn tốp đầu thế giới kéo theo tất cả mọi mặt của đất nước này đều kéo theo. Mỹ phẩm, các loại thuốc chức năng , thực phẩm chức năng, đồ điện tử, quà lưu niệm truyền thống là những thứ tôi khuyên các bạn nên mua về làm quà. Giá cả không quá đắt phù hợp với túi tiền và cũng dễ vẫn chuyển.

Đi du lịch nhật nên mua gìKhu chợ lớn nhất sầm uất ở Nhật

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Nhật Bản, phát wifi với tốc độ 4G cực nhanh hãy dùng dịch vụ: cho thuê cục phát wifi đi Nhật

1. Qùa lưu niệm

Khi bạn đến các khu du lịch thì đồ lưu miện có rất nhiều. Một món quà lưu niệm có ý nghĩa nhất đó là các con búp bê mặc những bộ kimono truyền thống nhỏ nhỏ. Món quà nhỏ nhỏ xinh xinh này sẽ rất phù hợp khi bạn mua về làm quà đó.

di du lich nhat ban nen mua giBúp bê Kimono Nhật Bản

2. Mỹ phẩm

Là một cường cuốc về kinh tế, mỹ phẩm ở đây cũng rất phát triển, nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng và được các chị em phụ nữ tin dùng. Một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng như Makhsoom, Shiseido, Hada Labo , Kanebo sẽ là những ứng cử viên đáng giá cho những món quà tặng người thân của bạn.

du lich Nhat nen mua giHãng mỹ phẩm Makhsoom nổi tiếng ở Nhật

>>> Bạn có nhu cầu sử dụng wifi cá nhân khi ở Nhật Bản, tốc độ wifi 4G cực đỉnh, tiết kiệm chi phí. Hãy xem: mua sim đi Nhật Bản

Có thể bạn quan tâm

3. Thực phẩm chức năng, dinh dưỡng

Các loại thực phẩm chức năng tốt được bán rất nhiều ở Nhật. Các bạn cũng đã biết có loại thực phẩm chức năng được xuất khẩu trên khắp thế giới. Được đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt các loại thuốc chức năng nên chất lượng rất đảm bảo. Những món quà này sẽ rất có ý nghĩa và rất tiện lợi cho nhưng người bạn tặng đấy.

tao xoanThực phẩm chức năng tảo xoắn Nhật

4. Điện tử

Bạn cũng đã biết Nhật là thiên đường về đồ điện tử, một cường quốc lớn về sản xuất đồ điện tử này. Nếu có điều kiện  bạn hãy mua một đồ điện tử made in japan nhé. Những đồ điện tử bạn nên mua rất phù hợp với túi tiền và vận chuyển của bạn đó là máy ảnh, nồi cơm điện, máy maxa làm đẹp nhé.

may maxa

Máy Maxat Nhật thương hiệu chính hãng

Video cùng nhau đi khắp Nhật Bản

Cùng chuyên mục

icon wifi