Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Nhật Bản ?

Nên chọn mua sim hay thuê wifi đi Nhật Bản là thắc mắc của những khách du lịch muốn vào mạng tại Nhật Bản. Nếu bạn đang phân vân điều này hãy đọc bài viết phân tích ưu nhược điểm 2 loại của chúng tôi ở ngay dưới đây.

Nên mua sim hay thuê wifi đi Nhật Bản ?

Sau khi dùng cả sim 3G/4G Nhật Bảncục phát wifi du lịch thì mình đã làm một bảng đánh giá ở bên dưới.

mua sim hay thuê wifi đi trung quốcSo sánh tính năng cục phát wifi và sim du lịch

>>> Nếu bạn vào mạng nhiều và muốn có wifi tốc độ cao hãy dùng dịch vụ:  Cho thuê wifi du lịch Nhật

Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản một mình và không cần dùng wifi nhiều hãy mua sim 4G. Đây là giải pháp tiết kiệm và hợp lý. Dung lượng sim là đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân. Nếu bạn có điều kiện thì vẫn có thể thuê bộ phát wifi đi động nếu thích. 

Khi bạn đi du lịch đông người thì hãy nên thuê wifi du lịch. Bởi mỗi người một sim thì giá tiền mua sim đã hơn rất nhiều so với tiền thuê wifi. Mọi người chia sẻ nhau tiền thuê thì giá còn rẻ hơn là mua sim. Thêm nữa là dùng wifi sẽ đỡ tốn pin điện thoại hơn so với là dùng 3G/4G. 

Nên thuê wifi hay mua sim nhật bảnThuê wifi sẽ cho bạn vào mạng thoải mái hơn sim 4G

>>> Bạn đi du lịch một mình, không cần vào mạng nhiều thì hãy mua: Sim du lịch Nhật Bản

Nếu bạn đi nhiều nước Châu Á thì hãy nên dùng cục phát wifi. Bạn có thể lựa chọn linh hoạt ngày sử dụng ở các nước. Nếu bạn dùng sim thì đến mỗi nước bạn lại phải mua một cái sim mới. Điều này rất bất tiện và tốn kém.

Tóm lại nếu bạn đi du lịch một mình và không cần vào mạng nhiều thì hãy mua sim du lịch. Còn bạn đi nhóm đông người và cần vào mạng nhiều hãy nên thuê cục phát wifi. Cả nhóm sẽ thoải mái dùng wifi với giá rất rẻ.

Bảng giá sim du lịch và thuê wifi đi Nhật Bản mới nhất 

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sim hoặc cho thuê wifi du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên có quá nhiều mức giá khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào. Do đó tôi sẽ cập nhập giá chung của thị trường tại đây.

Mức giá hợp lý cho một chiếc sim đi Nhật Bản khoảng từ 400.000 – 700.000 đồng. Đây là mức giá sim đang được bán tại các cửa hàng tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Còn nếu bạn mua ở quầy sân bay có thể giá cao hơn. 

nên mua sim hay thuê wifi đi nhật bảnMua sim du lịch có tiện hơn thuê wifi không ?

Giá thuê wifi du lịch Nhật Bản khoảng 100.000 – 250.000 đồng/Ngày. Tùy vào gói thuê mà có sự chênh lệch nhất định, tuy nhiên giá thuê chung của thị trường chỉ trong khoảng này. Tuy nhiên đây là giá thuê tại Việt Nam. Giá thuê wifi ở nước ngoài có thể cao hoặc thấp hơn một chút.

Sau khi đọc xong bài phân tích này chắc bạn đã biết nên mua sim hay thuê wifi đi Nhật Bản rồi phải không. Hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong chuyến du lịch của bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Tokyo Bạn Nên Đến

Tâm Lý Khách Du Lịch Nhật Bản Mà Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cần Biết!

Tốp 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất Việt Nam

Top 5 Phần Mềm Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất

[Bạn cần biết]: Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì?

Nên Đi Du Lịch Nhật Bản Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất !

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Nhật Bản Tốc Độ Cao

Những Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Nhật Bản Mới Nhất 2020

Địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản – Nên đi vào mùa nào đẹp nhất?

Cách Gọi Điện Thoại Từ Nhật Bản Về Việt Nam Đơn Giản Mà Miễn Phí