Từ Việt Nam Sang Nhật Xuống Sân Bay Nào ? Lưu Ý Khi Ở Sân Bay Nhật

Bạn đang sắp có chuyến bay đến Nhật Bản. Bởi vì nó là chuyến đi tự túc, thành phố bạn đến không phổ biến với nhiều người. Vậy lịch trình chuyến bay đáp xuống sân bay Nhật Bản như thế nào là phù hợp. Sau đây chúng tôi sễ tổng hợp những sân bay và những địa điểm gần với những sân bay đó trong bài viết các sân bay quốc tế ở Nhật.

Với nước Nhật có 3 loại sân bay trải khắp với 84 sân bay nội địa và quốc tế khác nhau phục vụ cho du khách trên toàn thế giới. 3 loại sân bay ỏ Nhật đó là:

Sân bay cấp một:

– Các sân bay cấp một có thế phục vụ các chuyến bay giữa các châu lục. Hiện nay có 5 sân bay ở Nhật Bản

Sân bay cấp hai:

– Các sân bay cấp hai có thể phục vụ cả các chuyến bay khu vực và vài chuyến bay quốc tế. Có 24 sân bay cấp 2 ở Nhật Bản.

Sân bay cấp 3:

– Phục vụ các chuyến bay nội địa nhánh, có 55 sân bay ở Nhật Bản và có 3 sân bay đang được xây dựng. Đây là các sân bay nhỏ, phục vụ các chuyến bay thu gom cho các sân bay trung tâm, chủ yếu nằm ở những đảo nhỏ và các quần đảo.

các sân bay quốc tế ở nhật

Nhật bản có 84 sân bay lớn nhỏ khắp cả nước 

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Nhật Bản hãy dùng dịch vụ: cho thuê cục phát wifi đi Nhật

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sân bay quốc tế cấp 1 có thể bay từ Việt Nam sang Nhật Bản nhé.

Sân bay quốc tế ở Nhật – Sân bay cấp 1

1. Sân bay quốc tế Osaka

Đây là sân bay hạng nhất ở Nhật với 3 thành phố lân cận bạn có thể đáp xuống bao gồm các thành phố Osaka, Kyoto, và Kobe.
 Dù được gọi là “quốc tế”, các chuyến bay tại sân bay này chủ yếu là quốc nội. Sân bay quốc tế Kansai (cách đấy 27 miles) đảm nhận các chuyến bay quốc tế của Osaka năm 1994 và cạnh tranh với Itami về vận chuyển khách quốc nội. Itami cũng chịu cạnh tranh của sân bay Kobe – một sân bay quốc nội nhỏ hơn (cách đó 16 miles) mở cửa năm 2006.
Các sân bay quốc tế có ở Nhật Bản
 
Sân bay Osakalà sân bay lớn nhất Nhật Bản

2. Sân bay quốc tế Tokyo

Là tên một sân bay ở khu Ota Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới, là sân bay nhộn nhịp nhất châu Á phục vụ 66.671.435 khách. Sân bay này được gọi là Sân bay Haneda để phân biệt với Sân bay Narita ở tỉnh Chiba.  Sân bay Haneda chủ yếu là các chuyến bay nội địa, chỉ có một số chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Sân bay Haneda đã phục vụ 64.211.074 lượt khách trong năm 2010. Sân bay này là một trong những sân bay lớn nhất ở Nhật Bản.
Sân bay quốc tế có ở Nhật Bản
 
Sân bay Tokyo với những không gian rộng lớn
>>> Bạn có nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao trong cả chuyến đi hãy: mua sim đi Nhật Bản

3. Sân bay quốc tế Nagoya 

Đây là sân bay hạng nhất và là cảng hàng không quốc tế cửa ngõ chính của vùng Trung Bộ của Nhật Bản. Tên tiếng Nhật “Centrair”  là viết tắt của Central Japan International Airport, một cách dịch thay thế trong tên tiếng Anh của công ty vận hành sân bay này là Central Japan International Airport Co., Ltd. 
nhật bản có bao nhiêu sân bay quốc tế
Sân bay Nagoya

4. Sân bay quốc tế Narita

Là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo. Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ. Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới. Đây là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways, và là một trung tâm khu vực châu Á của các hãng Northwest Airlines và United Airlines. Năm 2007, sân bay này phục vụ 35.530.035 khách, đứng thứ 24 trong bảng xếp hạng các sân bay bận rộn nhất thế giới.
 
Sân bay quốc tế của nhật
Sân bay của Nhật rất hiện đại

Video dạo 1 vòng sân bay quốc tế Narita

5. Sân bay Quốc tế Kansai 

Là công trình do kiến trúc sư Renzo Piano xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Cây cầu ra sân bay dài 3.500 m. Phòng khách của nó dài 1,7 km. Năm 2004, sân bay này có 102.862 chuyến bay, trong đó có 72.096 là quốc tế và 30.766 là chuyến nội địa, tổng lượng khách là 15.340.975 người trong đó có 11.162.533 là quốc tế và 4.178.422 là nội địa.
Sân bay quốc tế ở nước Nhật
Sân bay Kaisan nằm hoàn toàn giữa biển 

Video về sân bay Kaisan

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin chung nhất về các sân bay quốc tế Nhật Bản, giúp bạn có cái nhìn tổng quát về hệ thống sân bay ở đất nước Chùa Vàng. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Nhật bản an toàn và thú vị.
 
0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp Những Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Tokyo Bạn Nên Đến

[Bạn cần biết]: Đi Nhật Bản nên mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì?

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Nhật Bản ?

Nên Đi Du Lịch Nhật Bản Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất !

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Nhật Bản Tốc Độ Cao

Tốp 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Nhật Tốt Nhất Việt Nam

Những Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Nhật Bản Mới Nhất

Tâm Lý Khách Du Lịch Nhật Bản Mà Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cần Biết!

Địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản – Nên đi vào mùa nào đẹp nhất?

Cách Gọi Điện Thoại Từ Nhật Bản Về Việt Nam Đơn Giản Mà Miễn Phí