Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn, Thành Công 100%

Bạn muốn đi khám phá nước Úc? nhưng bạn lại muốn tự đi 1 mình, muốn đi phượt, không muốn đi theo tour. Chẳng phải lo đâu vì thích là bạn có thể làm được. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là xin một chiếc Visa đi du lịch Úc . Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề ấy cho bạn, bài viết kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc tự túc

xin visa du lich uc

Từng bước để có thể xin Visa du lịch Úc tự túc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cần thiết

– Đơn xin cấp thị thực du lịch Úc, khi bạn đến nộp hồ sơ thì bạn xin tờ này và điền đầy đủ thông tin

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và đã ký tên

– Tờ khai chi tiết về thân nhân, bạn download tờ khai chi tiết thân nhân này về, in ra và điền đầy đủ thông tin

– 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần ngày nộp hồ sơ)

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh

– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (xác nhận không quá 6 tháng)

– Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, quyền sở hữu đất đai, nhà cửa, ô tô, tài sản có giá trị…

– Sao kê thẻ tín dụng, giao dịch ngân hàng gần đây

– Chứng minh bạn sở hữu số tài sản ít nhất 4000 USD

– Chứng minh công việc hiện tại của bạn: nếu đang đi làm thì mang theo hợp đồng lao động, giấy cho phép nghỉ trong thời gian đi du lịch, bảng lương…Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần có giấy đăng ký kinh doanh

chuan bi visa di du lich uc

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ để đến thăm sứ sở chuột túi

Xong vấn đề hồ sơ bây giờ tiếp tục đến bước hẹn lịch và nộp hồ sơ

Khác với việc xin visa đi sang các nước ở Châu Âu. Việc xin visa đi các nước Châu Âu có vẻ khắt khe hơn. Khi xin visa bạn nên đặt lịch hẹn trước với Đại Sứ Quán ít nhất là 1 tuần để có thể có 1 lịch đến xin visa trực tiếp phù hợp. Có 2 cách để có thể đặt lịch đó là bạn có thể đăng kí trực tuyến hoặc có thể đến trực tiếp đại sứ quán để đặt lịch. 

Khi việc đặt lịch xin visa đã xong việc của bạn là chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và đến đúng lịch hẹn thôi. Một điều lưu ý nữa là bạn nên đến dúng giời nhé, tốt nhất hãy đến trước lịch hẹn 15  phút để chuẩn bị sẵn sàng cho việc xin visa nhé

dien visa du lich uc

Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xin visa nhé

  • Một số văn phòng tiếp hồ sơ xin visa đi Úc

 Địa chỉ tại Hà Nội:
Tháp Gelex, tầng 3
52 phố Lê Đại Hành
Phường Lê Đại Hành
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh:
Tháp Resco, tầng 5
94 – 96 phố Nguyễn Du
Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ tại tại Đà Nẵng:
Tầng 6, Tòa nhà ACB, 218 Đường Bạch Đằng, Q. Hải Châu 

Tiếp theo là lấy một số sinh trắc và thủ tục có liên quan

Việc này là bắt buộc cho dù bạn xin visa đến bất cứ nước nào. Lấy sinh trắc có nghĩa là bạn sẽ được lấy dấu vân tay của 10 ngón tay và chụp cảnh chân dung để căn cứ dán ảnh vào tờ visa của bạn.

Việc cuối cùng bạn cần làm là chờ kết quả thôi

Đối với việc đi Úc thì việc chờ kết quả theo quy định sẽ vào khoảng từ 2 tuần đến 3 tuần làm việc. Trong thời gian ấy bên lãnh sự quán có thể liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. bạn hãy luôn giữ điện thoại bên mình nhé, tránh trường hợp cuộc gọi không tiếp cận được với bạn , như thế khả năng rủi ro không xin được visa là rất cao đấy nhé

visa di du lich uc

Việc của bạn là chỉ cần chờ và bay đến Úc thôi

Chia sẻ video Du Lịch châu Âu Không Thể Bỏ Lỡ | Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Chuẩn, Thành Công 100%
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc ban đầu
2.000.000 đ