Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Úc Uy Tín Tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê wifi đi Úc uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Bạn muốn thuê wifi dùng tốt, không trục trặc tại Úc. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết địa chỉ cho thuê wifi du lịch Úc uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn.

thuê wifi đi úc ở đâuCục phát wifi đi du lịch Úc

>>> Nếu bạn muốn dùng internet tốc độ cao trong chuyến đi thì hãy: Thuê wifi du lịch Úc

Nơi cho thuê wifi đi Úc uy tín tại Việt Nam

Có nhiều chỗ cho thuê wifi du lịch Úc ở Việt Nam. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi thì tôi quyết định đến Sahaha. Bởi họ thấy công ty này hoạt động từ lâu và tôi tìm cũng không thấy phốt gì.

Lần đầu đi thuê chưa yên tâm tôi còn tới cửa hàng để xem. Chứ sau khi dùng thì khi nào cần tôi gọi điện để họ giao hàng tận nơi cho tôi. Bởi vì họ giao hàng rất nhanh và hoàn toàn miễn phí vận chuyện. Chẳng tội gì mà phải tốn công và xăng để đi đến cửa hàng thuê nữa. Có những lần cần wifi gấp họ giao ngay cho tôi tại sân bay sau khi đặt thuê có 1 tiếng.

Dưới đây là những lý do tại sao mà tôi khuyên bạn nên thuê ở Sahaha. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người và ai dùng cũng thấy ưng. Hy vọng đây là sự tham khảo tốt cho bạn lựa chọn.

nơi thuê wifi du lịch úcSahaha làm dịch vụ rất chuyên nghiệp

>>> Bạn muốn xem nơi cho thuê wifi uy tín hãy xem: Dịch vụ thuê wifi đi nước ngoài

  • Như đã nói ở trên, Sahaha cung cấp dịch vụ cho thuê wifi siêu nhanh. Tôi chưa thấy nơi nào cho thuê wifi mà giao ngay sau 1 – 2 tiếng như Sahaha cả.
  • Bạn sẽ được cho mượn thêm ổ cắm quốc tế để sử dụng khi du lịch và 1 túi cầm tay để mang thiết bị theo người. Họ rất biết cách làm khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi dùng dịch vụ.
  • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh và ổn định. Mọi nơi tôi đi ở Úc đều có sóng 4G LTE. Theo tôi được biết thì cục phát này dùng được hơn 100 quốc gia trên thế giới. 
  • Pin rất trâu dùng được cả ngày không cần sạc. Chỉ khi tối về khách sạn tôi mới cắm sạc để mai dùng tiếp.
  • Hướng dẫn sử dụng được dán trên cục phát đọc rất dễ. Khi mua hàng họ cũng chỉ dẫn rất tận tình.
  • Nơi này có tiền đặt cọc rất thấp. Họ cũng không hề phạt khi tôi trả thiết bị chậm vài ngày.
  • Khi thuê nhiều ngày hoặc nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá. Tôi thuê wifi trong 9 ngày và được giảm 10% tổng số tiền thuê.

thuê cục phát wifi đi úc ở đâuCục phát wifi du lịch Úc Sahaha R9

Nếu bạn chưa tìm được chỗ nào cho thuê có thể qua Sahaha tham khảo. Lần đầu thuê wifi đến cửa hàng họ tư vấn rất chi tiết và đầy đủ thông tin. Bạn có thể tham khảo còn quyết định thuê hay không là tùy bạn. Chúc bạn tìm được nơi cho thuê wifi đi Úc uy tín và đáng tiền!

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

icon wifi