Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Úc – Mua Sim Đi Úc Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn đang cần tìm sim Úc để đi du lịch, công tác hay thăm người thân. Hãy xem bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Úc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những điều bạn cần biết khi mua sim đi Úc.

kinh nghiem mua sim ucChia sẻ kinh nghiệm mua sim đi Úc

>>> Bạn muốn biết sim du lịch Úc nào được nhiều người mua và đánh giá tốt hãy xem: Sim 4G Úc

Chia sẻ kinh nghiệm mua sim Úc?

Định nghĩa sim du lịch là gì?

Sim du lịch chính là 1 loại sim quốc tế được trả trước đã có tích hợp sẵn mạng 3g hoặc 4g và được kết nối sẵn sàng với những nhà mạng ở nước ngoài mà không mất tiền cước chuyển vùng quốc tế. Khi sử dụng sim du lịch thì khách hàng có thể gọi, nghe, sử dụng internet theo những gói cước đã có sẵn ở trong sim du lịch.

Đặc biệt, đối với những loại sim đi du lịch phần lớn đều được kích hoạt sẵn rồi. Thế nên khách hàng nếu muốn dùng internet chỉ cần lắp sim du lịch vào điện thoại hoặc ipad. Sau đó, nhớ bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là đã sử dụng được ngay. Dùng sim du lịch cũng rất đơn giản như dùng sim điện thoại ở trong nước vậy.

Công dụng mà sim du lịch mang đến là gì?

Công dụng mà sim du lịch mang đến là gì?

Công dụng mà sim du lịch mang đến là gì?

Khi quý khách có việc ra nước ngoài để công tác cũng như đi du lịch. Thì việc lựa chọn sử dụng sim du lịch sẽ giúp cho khách hàng nghe, gọi, kết nối internet được nhanh chóng và để giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm, tra cứu đường đi, hoặc để dịch ra ngôn ngữ nếu như quý vị không thông thạo dòng ngôn ngữ nào đó…

Dù quý khách tới nước Úc thì việc quý khách sử dụng sim du lịch Úc cũng giống như việc bạn đang ở nước sở tại vậy. Thế nên rất tiện dụng và hữu ích.

Mốt số sim du lịch có thể có thêm gói cước nghe và gọi, hay nhắn tin nên khi sử dụng sim du lịch này quý khách vẫn sẽ gọi điện, nhắn tin, hay tra cứu internet 1 cách đơn giản, dễ dàng nhất. Khi sử dụng loại sim du lịch, khách hàng cũng không mất tiền chuyển vùng đắt đỏ nữa.

Khi đi du lịch Úc có cần mua sim không ?

Khi xuống máy bay, bạn sẽ muốn gọi điện ngay lập tức cho gia đình hoặc người thân/bạn bè tại Úc, hoặc gọi taxi. Tuy nhiên điện thoại không liên lạc được vì sim Việt Nam không dùng được tại Úc. Nếu đăng ký chuyển vùng quốc tế thì rất tốn kém. Vì thế để thuận tiện trong chuyến đi thì bạn nên mua sim du lịch Úc.

Sim Việt Nam không dùng được tại Úc nếu không đăng ký chuyển vùng. Tuy nhiên dù cước chuyển vùng đã giảm nhiều nhưng vẫn rất đắt. Nhận một tin nhắn là bạn bị trừ tiền. Chẳng ai dùng chuyển vùng quốc tế tại Úc nếu đi dài ngày cả.

Để tiện lợi khi du lịch, nên người Việt ai cũng mua sim Úc để sử dụng. Khi có sẵn 4G thì bạn làm gì cũng dễ dàng cả. Bạn không cần phải biết tiếng Anh vẫn du lịch thuận lợi, thoải mái.

Sim 4G Úc rất cần thiết cho khách du lịchSim 4G Úc rất cần thiết cho khách du lịch

Nên mua sim du lịch ở Việt Nam hay tại Úc

Các nhà mạng lớn tại Úc là Vodafone, Telstra, Optus và các nhà mạng nhỏ hơn là Virgin, Lebara, Amaysim. Telstra có độ phủ sóng rộng nhất toàn nước Úc. Optus có độ phủ sóng ngang Telstra tại các khu trung tâm. Và cuối cùng là Vodafone có độ phủ sóng khá yếu.

Cũng giống như ở Việt nam, tại Úc có sẵn các loại sim thường, sim micro và sim nano cho bạn chọn lựa phù hợp với điện thoại của mình. Bạn có thể mua sim ở bất cứ nơi đâu có logo nhà bạn. Tuy nhiên bạn không nên mua sim tại Úc. Bởi vì đây là sim dành cho người bản địa, người định cư tại Úc. Bạn muốn mua sim phải ký hợp đồng. Còn nếu dùng sim trả trước khi rất đắt, cước cao. Nếu bạn đi du lịch Úc dưới một tháng thì hãy nên mua sim du lịch tại Việt Nam.

Bởi đây là loại sim dành cho khách du lịch đi Úc. Sim có dung lượng 4G lớn, không cần ký hợp đồng và giá rẻ hơn so với sim ở Úc. Hơn nữa bạn nhận sim ở nhà, sang sân bay Úc lắp vào là dùng được luôn rồi.

Bạn hãy đến cửa hàng Sahaha để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua sim Úc tốt và nhanh nhất. Chúng tôi có sẵn sim du lịch đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đặt hàng là nhận được sim được giao miễn phí tận nhà. Sim được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sang Úc bạn lắp vào máy là có 4G dùng luôn. Chúng tôi cam kết bán sim đi Úc chất lượng tốt nhất cho bạn. 

kinh nghiệm mua sim úc tốt nhấtMua sim Úc tại Việt Nam vẫn là tiện lợi nhất

>>> Bạn đi sang Úc dài ngày và cần vào mạng nhiều thì giải pháp tốt nhất là: Thuê Wifi Đi Úc

Những kinh nghiệm mua sim Úc khi đi du lịch

Bạn gọi điện thì sẽ bị trừ tiền rất nhanh, muốn gọi về Việt Nam lại phải đăng ký chuyển vùng quốc tế với nhà mạng Úc. Vì thế mọi người Việt Nam đều chọn giải pháp là gọi Internet.

Thường khi du lịch Úc bạn sẽ chỉ cần dùng Internet là chủ yếu. Nên kinh nghiệm mua sim Úc dành cho bạn nên mua sim 3G/4G loại dung lượng nhiều hơn là loại nghe gọi. Bạn sẽ chỉ cần liên lạc với những người đi cùng là chủ yếu. Nếu gọi về Việt Nam có thể gọi miễn phí qua Internet. Do đó tốt nhất khi đi du lịch bạn nên dùng sim 4G Úc.

Sim du lịch thường có thời gian sử dụng, do đó bạn chỉ lắp vào khi sang Úc. Do đó chỉ khi nào sang đến nơi thì bạn mới lắp vào máy. Bạn có thể chia sẻ qua wifi cho 1, 2 người dùng chung bằng cách lắp vào bộ phát wifi.

Kinh nghiệm mua sim điện thoại úcChọn kích cỡ sim lắp vừa điện thoại

Mẹo mua sim điện thoại tiết kiệm để đi Úc

– Bạn hãy tắt tính năng tự động update ứng dụng, thôn báo mail mới, tin nhắn Facebook… để không bị lãng phí dung lượng. Bạn có thể vào phần Di động để tắt quyền dùng 3G/4G của những mục này. Nếu bạn cần cập nhập phần mềm thì tốt nhất hãy tìm chỗ nào có wifi.

– Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube… bởi vì nó sẽ tiêu tốn dung lượng 3G/4G của bạn rất nhanh. Có thể chỉ vài giờ là bạn dùng hết mấy GB dung lượng rồi. 

– Hãy tải Google Maps offline về điện thoại của bạn khi ở khách sạn. Khi ra ngoài cần tìm đường, bạn mở lên là xem được. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng 4G cho việc tìm kiếm địa chỉ.

– Chỉ nên dùng gọi Internet qua âm thanh, đừng gọi video để cho tiết kiệm dung lượng. Trừ khi bạn muốn nhìn mặt người nói chuyện. Các phần mềm gọi Internet tốt ở Úc là Zalo, Facetime, Facebook Messenger, Viber.

Dùng sim 4G trong chuyến đi đến Úc là rất cần thiết. Việc sử dụng 4G sẽ giúp bạn đi du lịch Úc thuận tiện hơn rất nhiều.

Cách chọn sim Úc tốt nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Bạn muốn biết sim Úc tốt nhất, mạng nào sóng khỏe, vào mạng nhanh nhất để dùng đi du lịch. Bạn tìm kiếm, hỏi han nhiều nơi những chưa được kết quả ưng ý. Hãy đọc bài hướng dẫn chọn mua sim Úc tốt nhất để đi du lịch của Sahaha.

Chúng tôi đã dùng thử rất nhiều sim đi Úc để tìm ra đâu là sim tốt nhất cho việc du lịch. Theo khảo sát của các trang du lịch nước ngoài, đây cũng là loại sim được nhiều người mua để đi Úc nhất.

sim du lịch úc tốt nhấtĐể du lịch Úc thuận tiện hãy mua sim 4G

>>> Bạn muốn mua sim tốt nhất, sóng khỏe, vào Internet nhanh để dùng đi sang Úc hãy xem: Sim 4G Úc

Chọn lựa sim Úc tốt nhất để đi du lịch

Các nhà mạng lớn tại Úc là Vodafone, Telstra, Optus và các nhà mạng nhỏ hơn là Virgin, Lebara, Amaysim. Bạn có thể đăng ký sim ở bất cứ cửa hàng nào có logo nhà mạng. Nếu bạn muốn mua sim nghe gọi thì bạn cần phải ký hợp đồng sử dụng 1 năm với nhà mạng (Sim trả sau).  Bạn hủy hợp đồng sẽ bị phạt. Còn khi bạn dùng sim trả trước của nhà mạng Úc thì giá cước rất đắt, vài đô la cho một cuộc gọi.

Những sim nhà mạng tại Úc không phải là tốt nhất cho người Việt Nam. Bởi bạn phải đăng ký thông tin chính chủ, scan hộ chiếu làm hồ sơ để mua sim. Sim nghe gọi nên bạn muốn Internet phải đăng ký thêm gói data. Khi dùng quá dung lượng thì nhà mạng sẽ tự động trừ tiền qua tài khoản ngân hàng để mua thêm.

Bạn nên mua các loại sim Úc tốt nhất được bán tại Việt Nam. Bởi đây là những loại sim phù hợp cho việc đi du lịch tại Úc. Sim hướng trực tiếp đến đối tượng là du khách đi Úc. Do đó gói data 4G rất nhiều, không phải nạp tiền hay đăng ký thông tin gì cả.

du lịch úc dùng sim gì tốtSim tốt nhất cho khách du lịch Úc

Bạn đi du lịch nên hãy chọn loại sim trọn gói, không cần đăng ký hay nạp tiền vẫn sử dụng được, lắp vào máy là dùng được luôn. 

Nên dùng sim 3G/4G hay sim nghe gọi 

Bạn không biết nên chọn sim nghe gọi hay chọn sim data 3G/4G để đi Úc. Chúng tôi sẽ phân tích đâu là sim phù hợp cho việc du lịch.

Khi đi du lịch, mọi người thường cần dùng 3G/4G rất nhiều để tìm kiếm thông tin, chia sẻ hành trình, tìm đường… Do đó bạn sẽ cần có dung lượng data khủng hoặc không giới hạn mới phù hợp nhu cầu. Sim 3G/4G cũng cho phép bạn liên lạc với mọi người qua các ứng dụng Zalo, Facetime, Viber, Facebook Messenger… Và bạn cũng có thể dùng những ứng dụng này gọi về Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Sim nghe gọi thường dùng cho du học sinh, người làm việc lâu dài tại Úc. Bởi vì sim này phải ký hợp đồng với nhà mạng mới gọi được. Còn nếu bạn dùng sim nghe gọi trả trước thì giá cước gọi rất đắt. Mà sim nghe gọi thì không có sẵn data, bạn phải tốn thêm tiền đăng ký gói 4G. Sim nghe gọi cũng chỉ dùng liên lạc tại Úc chứ nếu gọi về Việt Nam bạn phải đăng ký roaming quốc tế đắt đỏ.

sim đi úc tốt nhấtSim 4G là sự lựa chọn tốt nhất để đi du lịch

>>> Nếu bạn ở Úc dài ngày, đi với gia đình, nhóm bạn thì giải pháp tốt nhất bạn nên xem là: Thuê wifi đi Úc

Nếu bạn muốn đi du lịch thuận tiện, thoải mái thì bạn hãy nên chọn sim 4G. Đây là loại sim tốt nhất dành cho các du khách đến Úc để du lịch.

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Úc

Nếu bạn vẫn phân vân về việc chọn sim đi Úc tốt nhất hãy để Sahaha giới thiệu cho bạn. Đây là loại sim điện thoại Úc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến 98% khách hàng đi Úc đã mua loại sim này. Hãy xem tại sao mọi người lại ưa chuộng nó đến vậy ở dưới đây nhé!

sang úc nên dùng sim gìSim tốt nhất dùng để đi Úc hiện nay

  • Sim có thời hạn sử dụng trong 8/15/30 ngày kể từ lúc lắp sim vào máy. Sim trả trước trọn gói nên bạn không cần nạp tiền hay không phải đăng ký thông tin.
  • Có dung lượng 4G cực khủng lên đến 4GB/12 GB. Sau khi dùng hết bạn sẽ có data 3G sử dụng không giới hạn đối với sim 4GB.
  • Bạn có thể đặt mua sim online dễ dàng. Nhận miễn phí tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao ngay sim trong ngày. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi để mua sim.
  • Sim lắp vào là dùng, không cần phải cài đặt hay kích hoạt gì cả.
  • Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPad, cục phát wifi. 

Nơi bán sim Úc tại Việt Nam uy tín nhất – Bảng Giá Sim Úc 2019

Bạn đang tìm nơi bán sim Úc uy tín, chất lượng tốt để dùng đi du lịch. Tuy nhiên bạn chưa mua bao giờ nên không biết đâu là chỗ bán uy tín. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nơi bán sim đi Úc uy tín lâu năm tại Việt Nam.

mua sim đi úc ở đâuNơi bán sim đi du lịch Úc uy tín

>>> Bạn muốn biết nơi bán sim đi Úc uy tín hãy xem cửa hàng: Sim du lịch Úc

Những điều băn khoăn khi mua sim Úc tại Việt Nam

Bạn tìm kiếm chắc sẽ thấy rất nhiều nơi bán sim Úc tốt nhất. Tuy nhiên bạn không rõ về chất lượng sim ở nơi nào tốt. Nhớ chẳng may bạn mua phải sim không dùng được ở Úc thì sẽ rất rắc rối và bực mình.

Nhiều nơi không có sẵn sim nên khi đặt mua bạn phải chờ rất lâu. Thậm chí còn làm ảnh hưởng đến kế hoạch bay của bạn. 

Nơi bán sim Úc uy tín nhất Việt Nam

>>> Nếu bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao không giới hạn hãy xem dịch vụ: Thuê wifi du lịch đi Úc

Nhiều nơi còn không hỗ trợ sau khi bạn mua hàng xong. Khi bạn gặp không dùng được ở bên Úc gọi điện về hỏi người bán thì chỉ nhận được câu: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.” 

Vậy nên mua sim đi Úc ở đâu uy tín, dùng tốt. Tôi sẽ chỉ cho bạn biết một nơi bán sim du lịch Úc lâu năm tại Việt Nam. Rất nhiều người ở Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đã mua sim tại đây để dùng đi du lịch Úc.

nên mua sim úc ở đâuĐể tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt mua online

Nơi bán sim Úc uy tín, chất lượng tốt ở Việt Nam

Sahaha là công ty bán sim đi Úc đã hoạt động lâu năm và có uy tín tại Việt Nam. Hàng nghìn người đã tìm đến đây để mua sim du lịch. Mọi người đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng. Chưa hề có một khách hàng nào kêu ca về chất lượng của sim Úc mà Sahaha đang bán.

Đây là sim liên kết với nhà mạng Úc để phục vụ nhu cầu của khách du lịch nước ngoài. Sim chúng tôi bán không cần phải kích hoạt gì cả. Bạn mua về chỉ cần lắp vào là dùng được tại Úc. Chúng tôi có rất nhiều gói sim để phù hợp với số ngày du lịch và nhu cầu của bạn.

cửa hàng bán sim úcCửa hàng sim du lịch Úc uy tín tại Việt Nam

Rất nhiều khách hàng người Việt Nam đã mua sim đi Úc tại Sahaha. Mọi người đều cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng với chất lượng sim.

Bảng giá sim điện thoại Úc mới nhất 

Đây là bảng giá sim Úc mới nhất hiện nay. Bảng giá sẽ được cập nhập thường xuyên khi có điều chỉnh để bạn biết được giá chính xác nhất.

Nơi bán Sahaha (3gwifi.net) Cửa hàng tại sân bay Cửa hàng bán điện thoại Cửa hàng bán lẻ của nhà mạng 
Giá 690.000 đ 900.000 đ 790.000 đ 590.000 đ
Tính năng Không dung lượng sử dụng, 4GB data 4G dùng trong 15 ngày 5 GB Tốc độ 4G, dùng trong 5 ngày, dùng hết ngừng truy cập 4 GB data 4G dùng trong 8 ngày 1 GB dung lượng 4G để dùng trong 15 ngày, dùng hết ngừng truy cập

Nếu bạn là công ty du lịch hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail để nhận báo giá sim du lịch Úc chiết khấu cao nhất. Nếu bạn mua sim số lượng lớn thì chúng tôi sẽ để giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi miễn phí vận chuyển đến tận nhà nếu bạn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Nếu bạn ở tỉnh xa chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển với cước cực rẻ.

Video kinh nghiệm mua sim Úc tốt nhất

Lời kết

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua sim Úc tốt nhất chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn có câu hỏi gì về sim điện thoại Úc hay nơi bán sim Úc tốt nhất hãy gọi 19002106 để được giải đáp nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Úc tuyệt vời!

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Úc Tốc Độ Cao

Nên Mua Sim Hay Thuê Wifi Đi Úc ? Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Úc Uy Tín Tại Việt Nam

Giới Thiệu Về Sân Bay Quốc Tế Úc – Những Điều Bạn Nên Biết

Chọn Sim Đi Du Lịch Úc Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Nơi Bán Sim Úc Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Úc Mới Nhất

Úc Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Tại Úc

Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Úc Cập Nhật Mới Nhất

Tiền Úc gọi Là gì ? Có Mấy Loại Tiền Úc, Mệnh Giá Ra Sao ?

Đi Du Lịch Úc Có Cần Phỏng Vấn Không ? Cách Phỏng Vấn Đậu 100%