fbpx

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Úc ?

Mua sim hay thuê wifi đi Úc chắc hẳn là điều bạn đang phân vân. Lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu du lịch ở Úc là rất quan trọng. Bởi khi lần đầu đi sang Úc thì mọi thứ đều mới lạ với bạn. Đừng lo lắng, hãy đọc kỹ bài viết này và bạn sẽ biết nên chọn mua sim hay thuê cục phát wifi khi đi Úc.

Chọn mua sim hay thuê wifi đi Úc ?

Sau khi dùng cả sim 3G/4G Úccục phát wifi du lịch thì mình đã làm một bảng đánh giá ở bên dưới. Các tiêu chí được đánh giá dựa trên nhu cầu sử dụng Internet khi đi du lịch.

mua sim hay thuê wifi đi úcSo sánh cục phát wifi và sim du lịch

>>> Nếu bạn có nhu cầu dùng Internet nhiều trong chuyến đi thì hãy: Thuê wifi đi Úc

Bạn thích giá rẻ, đi du lịch một mình, không muốn mang nhiều thứ thì sim 3G/4G Úc là giải pháp phù hợp cho bạn. Khi sang Úc bạn chỉ cần lắp vào điện thoại là dùng, không cần quan tâm gì cả. Tuy nhiên dung lượng 3G/4G chỉ dùng được trong thời gian nhất định. Nếu quá hạn thì dù bạn còn dung lượng cũng không dùng được. Thêm nữa nếu bạn dùng điện thoại để phát wifi thì rất tốn pin và nóng máy. Điều này làm giảm tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn vì mục đích sản xuất của nó không phải là để phát wifi.

Nên thuê wifi hay mua sim úcThuê wifi sẽ cho bạn vào mạng thoải mái hơn sim 4G

>>> Nếu bạn đi du lịch tự túc thì hãy nên mua: Sim 4G Úc

Mọi người chọn cục phát wifi vì nó là một thiết bị chuyên dụng để phát wifi. Nó là thiết bị riêng biệt, không ảnh hưởng đến pin điện thoại. Bạn dùng nhiều người vẫn rất thoải mái. Khi đi du lịch thì pin điện thoại và Internet là 2 vấn đề rất quan trọng của khách du lịch. Chi phí thuê wifi cũng khá rẻ nếu các bạn chia nhau tiền thuê.

Bạn đã hiểu khi nào nên chọn sim khi nào nên thuê wifi rồi đúng không. Nếu bạn đang tham khảo giá tốt hãy xem ở bên dưới đây.

Bảng giá sim du lịch và thuê wifi đi Úc mới nhất 

Đây là giá chung của thị trường sim du lịch và cho thuê wifi hiện nay. Bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất và giá tiết kiệm.

Mức giá hợp lý cho một chiếc sim 3G/4G Úc là từ 450.000 – 700.000 đồng. Đây là mức giá sim đang được bán tại các cửa hàng tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn mua gấp ở cửa hàng sân bay có thể giá cao hơn. 

nên mua sim hay thuê wifi đi úcMua sim du lịch có tiện hơn thuê wifi không ?

Giá thuê wifi du lịch Úc khoảng 100.000 – 250.000 đồng/Ngày tùy vào gói thuê. Nếu bạn thuê wifi trong dài ngày thì giá có thể rẻ hơn nữa.

Sau khi đọc xong bài phân tích này chắc bạn đã biết nên mua sim hay thuê wifi đi Úc rồi phải không. Bạn có thể mua sim nếu đi một mình hoặc thuê wifi khi đi chung với bạn bè. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//