fbpx

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Úc Tốc Độ Cao

Bạn sắp đi du lịch Úc và muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê wifi. Hãy đọc những kinh nghiệm thuê wifi đi Úc hữu ích và thiết thực trong bài viết này nhé.

Vì sao nên thuê cục phát wifi đi Úc ?

Úc là điểm đến của rất nhiều người Việt Nam. Có người đi du lịch, công tác, có người lại đi thăm con cái du học… Khi đi du lịch nước ngoài thì điện thoại và internet rất quan trọng. Bởi vì trong hành trình tại Úc, bạn sẽ cần sử dụng điện thoại rất nhiều cho việc tìm kiếm thông tin, liên lạc, giải trí… Nếu bạn không có wifi thì chuyến di sẽ gặp nhiều bất tiện và đôi lúc khá là buồn chán. 

Bạn có thể liên lạc với mọi người dễ dàng qua Zalo, Viber, Facetime… hoàn toàn miễn phí. Nếu không có wifi bạn sẽ rất tốn tiền khi gọi điện thoại tại Úc. Đặc biệt là khi bạn muốn gọi điện về Việt Nam mà không có internet thì sẽ tốn một đống tiền. Bởi cước chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Úc cực đắt.

kinh nghiem thue wifi di úcCó wifi giúp bạn dễ dàng tìm đường tại Úc

>>> Nếu bạn vào mạng nhiều trong chuyến đi thì hãy: Thuê wifi đi Úc

Nên thuê cục phát wifi đi Úc ở đâu tốt nhất ?

Tại Việt Nam, bạn nên thuê wifi du lịch tại công ty Sahaha. Dịch vụ thuê wifi ở đây rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đặt thuê là sau vài tiếng họ sẽ giao máy đến cho bạn. Điều gì khiến tôi khuyên bạn nên đến Sahaha. Bạn hãy đọc ở bên dưới đây.

  • Nhân viên tư vấn dịch vụ rất nhiệt tình. Thủ tục nhanh chóng.
  • Giá thuê 1 ngày hợp lý. Mức đặt cọc khá thấp so với nhiều nơi khác. Khi thuê nhiều ngày còn được giảm giá.
  • Thiết bị nhỏ gọn mang theo sử dụng bất cứ đâu. Pin khá trâu nên không cần sạc nhiều.
  • Vận chuyển miễn phí thiết bị đến tận nhà. 
  • Rất dễ sử dụng. Chỉ cần bật nguồn lên là dùng được luôn.

chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi đi úcDịch vụ thuê wifi Sahaha rất uy tín, chất lượng

>>> Nếu bạn đi du lịch Châu Úc hãy xem bảng giá: Thuê wifi quốc tế

Nếu bạn không có internet thì chuyến đi du lịch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhất là những ai đi du lịch Úc tự túc. Dùng sim 4G thì đôi lúc bạn đến những nơi nhà mạng sóng yếu thì sẽ không vào được. Thêm nữa sim có hạn sử dụng, khi hết hạn thì dù bạn có data cũng không vào mạng được. Còn cục phát wifi thì không cần quan tâm đến sóng nhà mạng, dù bạn ở đâu vẫn vào mạng thoải mái.

Nếu bạn đi tour Châu Úc hãy nên thuê wifi du lịch sẽ tiện hơn. Bởi bạn sẽ chỉ cần thuê 1 cục phát wifi để dùng tại cả 2 quốc gia này. Nếu dùng sim thì đến mỗi nước bạn phải đi mua thêm 1 cái sim mới.

cục phát wifi du lịch úcCục wifi du lịch Úc của Sahaha

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Úc của tôi. Hy vọng những trải nghiệm về dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Úc thoải mái!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//