Tổng Hợp Thiết Bị Phát Wifi 3G/4G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Mức thu nhập trung bình đầu người tại Việt Nam càng ngày càng cao chính bởi vậy hầu như gia đình nào cũng có 1 chiếc ô tô nhỏ từ 5 đến 7 chỗ và nhu cầu sử dụng wifi trên ô tô gần như ai cũng cần để khi đi xe vừa nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức hoặc chia sẻ hình ảnh gia đình đi chơi ngay trên ô tô. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó WIFI 3G/4G sẽ giới thiệu đến cho bạn những thiết bị phát wifi 3G dành cho xe ô tô tốt nhất.

Tổng hợp thiết bị phát wifi 3G từ 5 đến 7 chỗ

Những thiết bị phát wifi 3G/4G dành cho xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ

USG 3G/4G WIFI Huawei E8231

USG 3G WIFI Huawei E8231

USG 3G/4G WIFI Huawei E8231

>>> Bạn cũng có thể tham khảo những usb 4G khác tại: usb 4g

Đây là thiết bị phát wifi có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng chỉ cần lắp sim 3G/4G vào trong thiết bị sau đó cấp nguồn cho nó là thiết bị sẽ tự động phát sóng wifi giúp cho việc sử dụng Internet trên ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy thiết bị có kích thước nhỏ dễ dàng bỏ túi nhưng lại có tốc độ khá cao 21.6 và số lượng thiết bị kết nối sử dụng mạng cùng một lúc tối đa là 10 máy.

ZTE MF70 | Bộ phát wifi USB 3G ZTE MF70 Phát Wifi 10 Thiết Bị Cùng Lúc

bo-phat-wifi-usb-3g-Viettel-MF70-phat-wifi-ket-noi-10-thiet-bi-cung-luc (1)USB MF70

>>> Xem nhiều hơn những bộ phát wifi tốt nhất tại: bộ phát wifi tốt nhất hiện nay

Thiết bị nhỏ gọn có kiểu dáng y hệt như một cục phát wifi di động thông thường bởi vậy bạn dễ dàng mang theo bất cứ đâu để phát wifi. Hoạt động bất cứ nơi đâu chỉ cần cấp nguồn cho ZTE MF70 hoạt động.

Bên cạnh đó wifi của thiết bị có thể kết nối với 10 người cùng một lúc vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền kết nối và tốc độ cao. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại văn phòng, xe khách. Với thiết kế nhỏ gọn thời gian sử dụng lâu, quả thật đây là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ chiếc ô tô gia đình nào.

  • Tham khảo giá và thông tin chi tiết tại: ZTE MF70

Buffalo BF-01B | Router wifi 3G/4G Hàng Chính Hãng Nhật Bản Đa Mạng Tại Việt Nam

3gwifi.net-buffalo-BF-01BHình ảnh cục phát wifi BF-01B

>>> Có phải bạn đang cần tìm: dcom 4g giá rẻ

Mới đây hãng Buffalo của Nhật Bản đã cho ra mắt thị trường chiếc Router wifi di động Buffalo BF-01B. Đây là dòng là sản phẩm có tốc độ phát sóng wifi rất khỏe ngang ngửa với dòng sản phẩm cao cấp. Hàng chính hãng của Nhật Bản siêu bền. Router Wifi di động Buffalo BF-01B PWR-100F có thể phát wifi cho nhiều thiết bị như: máy tính, điện thoại, Ipad, Iphone hoặc qua cổng LAN cho máy tính để bàn.

  • Xem thông tin chi tiết và giá thành tại: BF-01B

Trên đây là danh sách thiết bị phát wifi 3G dành cho xe ô tô tốt nhất hiện nay. Những bộ phát này có thể phát wifi tốc độ cao, cho nhiều người cùng sử dụng… Bạn cần phải mua sim 3G/4G để sử dụng những bộ phát này. Chúc bạn lựa chọn mua được thiết bị phù hợp cho xe của mình.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM