fbpx

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Trung Quốc Uy Tín Tại Việt Nam

Có nhiều nơi cho thuê wifi du lịch ở Hà Nội, Sài Gòn… Tuy nhiên bạn sẽ khó biết nơi cho thuê wifi đi Trung Quốc nào uy tín, chất lượng. Nhỡ chẳng may thuê phải chỗ chất lượng kém thì chuyến đi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đừng lo lắng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chỗ thuê wifi rất uy tín.

Thuê wifi đi trung quốc ở đâuNơi cho thuê wifi tốt nhất tại Việt Nam

>>> Địa chỉ cho thuê cục phát wifi du lịch uy tín, chất lượng tại Việt Nam: Thuê wifi đi Trung Quốc

Nơi cho thuê wifi đi Trung Quốc chất lượng tốt tại Việt Nam

Tại sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất cũng có quầy cho thuê tuy nhiên giá rất đắt. Bởi vì mọi thứ tại sân bay Việt Nam đều bị đội giá lên rất nhiều. Những ai không biết sẽ phải thuê với giá cao gấp 2, 3 lần giá thị trường. 

Thường chúng ta sẽ tìm những nơi cho thuê wifi tại gần chỗ mình sống. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Nhiều nơi làm ăn rất chộp giật, thường hay tìm cớ phạt tiền khách như làm mất hướng dẫn, dây sạc…  hoặc bắt khách phải chờ đợi lâu mới nhận được thiết bị. 

Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thuê wifi thì chắc sẽ còn nhiều thắc mắc. Là một người có kinh nghiệm sử dụng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thuê wifi uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ tại đây và không thấy có ai phàn nàn gì cả. Do đó bạn có thể qua đây tham khảo. 

Không để bạn đợi lâu nữa, nơi thuê wifi đi Trung Quốc uy tín đó chính là công ty Sahaha. Theo đánh giá cá nhân thì đây là công ty cho thuê wifi có thủ tục đơn giản và nhanh nhất Việt Nam. Tôi gọi điện đặt thuê là có cục phát wifi ngay trong ngày. Nếu bạn cần thuê wifi gấp cho kịp chuyến bay thì hãy liên hệ với Sahaha.

nơi thuê wifi du lịch trung quốcDịch vụ thuê wifi đi Trung Quốc của Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Bảng giá thuê wifi quốc tế mới nhất của Sahaha: Thuê cục wifi du lịch

Còn rất nhiều thứ khác khiến tôi thấy hài lòng ở bên dưới đây. Đây là những trải nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng dịch vụ thuê wifi tại Sahaha:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần đặt thuê là có cục phát wifi ngay trong ngày. Nhiều nơi khác cho thuê bắt khách đợi rất lâu đến bực mình.
  • Họ còn cho mượn ổ cắm điện quốc tế và 1 túi để đựng thiết bị. Bạn không cần phải đi mua ổ cắm quốc tế nữa. Cả bộ thiết bị được cất gọn vào trong 1 chiếc túi du lịch.
  • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh, đi đến nơi nào của Trung Quốc cũng có sóng 4G. Tôi hỏi họ còn bảo cục phát này ngoài Trung Quốc có thể dùng được hơn 100 nước khác nữa. 
  • Pin rất trâu, phát wifi được gần như cả ngày. Khi về khách sạn thì cắm sạc vào là được. Nhân viên cửa hàng bảo là dung lượng pin là 5000 maH.
  • Có hướng dẫn sử dụng được dán trên cục phát. Bạn chỉ cần bật thiết bị lên là có wifi để dùng rồi.
  • Tiền cọc thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Quy định thuê cũng không thấy nhiều khoản phạt tiền như các chỗ khác.
  • Khi bạn thuê dài ngày hay nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá khá nhiều.

thuê cục phát wifi đi trung quốc ở đâuCục phát wifi du lịch Trung Quốc Sahaha R9

Nếu bạn lần đầu đi thuê wifi du lịch có thể qua nơi này tham khảo. Tôi thấy họ tư vấn rất nhiệt tình và trả lời đầy đủ mọi thứ. Họ còn cam kết dùng tốt ở Trung Quốc nếu không sẽ trả lại tiền thuê. 

Bạn đã biết thuê cục phát du lịch uy tín ở đâu rồi. Bạn có thể tham khảo ở đây hoặc ở nơi khác là tùy bạn. Chúc bạn tìm được nơi cho thuê wifi ưng ý.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//