fbpx

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Trung Quốc Tại Việt Nam

Khi lần đầu sử dụng dịch vụ, bạn chắc sẽ muốn tham khảo kinh nghiệm thuê wifi đi Trung Quốc của những người đi trước. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả những kinh nghiệm thuê wifi hữu ích nhất dành cho bạn trong bài viết này.

kinh nghiệm thuê wifi du lịchTrải nghiệm khi thuê wifi đi Trung Quốc

>>> Bạn cần thuê wifi tốc độ cao, dung lượng khủng hãy xem dịch vụ: Thuê wifi đi Trung Quốc

Những kinh nghiệm thuê wifi đi Trung Quốc

Đây là những trải nghiệm thực tế của tôi sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê wifi của Sahaha. Có khá nhiều điều thú vị và cũng có những thứ khiến tôi chưa hài lòng cho lắm. 

  • Thủ tục thuê wifi rất nhanh gọn. Tôi gọi điện đặt thuê buổi sáng mà đến trưa họ đã giao thiết bị rồi. Tôi ở Hà Nội nên được miễn phí vận chuyển. Nếu bạn ở tỉnh trên đường ra sân bay có thể gọi họ để lấy thiết bị.
  • Sahaha cung cấp 2 gói cho thuê wifi đi Trung Quốc là gói 500 MB và gói không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Nếu bạn đi với 1, 2 người và có nhu cầu sử dụng ít thì chỉ nên thuê gói 500 Mb một ngày. Gói này là gói cơ bản để bạn có thể lướt Facebook, đọc tin tức, check mail hoặc nhắn tin, gọi Zalo, Viber. Nếu có nhu cầu sử dụng cao, đi đông người thì bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Chỉ đắt hơn một chút mà mọi người đều dùng thoải mái.

kinh nghiệm thuê cục phát wifiDùng wifi khi đi du lịch Trung Quốc rất tiện

>>> Xem loại sim du lịch Trung Quốc tốt nhất hiện nay xem tại: Sim 4G Trung Quốc

  • Cục phát wifi này có thể vào Facebook và Google ở Trung Quốc không bị chặn. Tôi chỉ cần cài một phần mềm miễn phí của cục phát lên máy là vào được các trang web bị chặn ở Trung Quốc.
  • Tốc độ của cục phát wifi này ở Trung Quốc rất nhanh. Dù tôi đi chơi ở trên núi thì vẫn luôn có sóng 4G LTE. Tuy nhiên tại một số ga tàu điện, trong nhà kín thì sóng hơi kém.
  • Cục phát wifi này rất dễ dùng. Chỉ cần bật nút nguồn lên là dùng. Sau đó bỏ vào túi để có wifi sử dụng liên tục.
  • Pin của cục phát wifi Sahaha rất khỏe. Tôi dùng liên tục 10 tiếng mới thấy máy báo pin yếu. Thời gian sạc thiết bị khá lâu, tôi thường để máy sạc qua đêm ở khách sạn.
  • Số máy có thể kết nối đồng thời cùng lúc là 5 máy. Khi máy thứ 6 kết nối thì sẽ có một người bị văng ra. 
  • Màu da cam nhìn rất bắt mắt. Thiết bị có kích cỡ như điện thoại nên có thể dễ dàng bỏ vừa túi quần.

chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi du lịch quốc tếNhững trải nghiệm thú vị khi thuê wifi đi Trung Quốc


Một số lưu ý khi thuê wifi tại Sahaha

– Nếu bạn không sử dụng được ngày nào thì hãy báo ngay cho họ để được hỗ trợ. Khi bạn không sử dụng được thì sẽ được hoàn trả lại tiền thuê vào ngày đó.

– Nếu bạn chỉ sử dụng wifi trong một số ngày nhất định tại Trung Quốc thì nên thông báo lịch trình với họ. Tránh trường hợp lãng phí khi bạn không dùng.

– Sahaha có dịch vụ đặt thuê online do đó nếu bạn quá bận rộn có thể gọi điện và họ sẽ giao tận nơi đến chỗ bạn. Họ giao thiết bị miễn phí nên bạn không phải lo gì về tiền ship đâu.

– Họ sẽ giao thiết bị cho bạn trước 1, 2 ngày. Tuy nhiên bạn sẽ không sử dụng được ở Việt Nam đâu. Chỉ khi nào sang đến lãnh thổ Trung Quốc thì bạn mới dùng được.

– Nếu bạn thường xuyên đi Trung Quốc hoặc đi nhiều hơn một tháng thì tốt nhất nên mua một cục phát wifi Sahaha về dùng. Bạn có thể tự mua data với chi phí rẻ hơn và vẫn có thể lắp sim vào dùng tại Việt Nam.

Trong bài viết này tôi đã cung cấp tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Trung Quốc của mình. Tôi thấy dịch vụ cho thuê wifi của Sahaha rất chuyên nghiệp, giá cũng tốt và rất nhanh gọn. Bạn đọc xong có thể liên hệ với họ để kiểm chứng. Chúc bạn có một chuyến đi Trung Quốc tuyệt vời!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//