Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến Ít Nhất Một Lần Trong Đời

Tử Cấm Thành, Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, Sân vận động Olympic, Thành Đô, Chiết Giang,… là những điểm du lịch Trung Quốc thú vị nhất với kiến trúc độc đáo cùng lịch sử lâu đời nhất định bạn nên đến ít nhất một lần trong đời. 

Du lịch Trung Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến phổ biến của rất nhiều du khách trên thế giới. Trung Quốc gắn liền với nền văn hóa hàng ngàn năm văn hiến, lãnh thổ rộng lớn đứng thứ 4 trên thế giới. Du khách tới đây sẽ có cơ hội được khám phá và trải nghiệm vô vàn điều thú vị. Dưới đây là những điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng mà bất cứ du khách nào đến đây cũng không nên bỏ lỡ. 

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh bạn nên đến

Thành phố Bắc Kinh

Điểm du lịch ở Trung Quốc đầu tiên nên đến đó chính là là Thành phố bắc Kinh. Một thành phố xa hoa và tráng lệ bậc nhất thế giới. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ 5 sao, trải nghiệm tuyệt vời. Bắc Kinh là Thủ đô và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Thành phố Bắc Kinh chính là một trong những điểm du lịch Trung Quốc nhất định phải ghé qua.

Lịch sử của thành phố đã có từ ba thiên niên kỷ. Đây là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc. Đến với Bắc Kinh, bạn không thể bỏ qua những di tích danh lam thắng cảnh ở nơi đây.  Với hàng loạt những địa điểm không thể bỏ qua trong thời gian đến với Bắc Kinh.

Video du lịch Bắc Kinh Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành 

Đây là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại bậc nhất của nhân loại, chính nhờ có địa điểm nổi tiếng này mà khiến Trung Quốc luôn thu hút lượng khách du lịch lớn hàng năm. Những bức tường thành vững chãi này được xây dựng từ thế kỷ thứ V trước Công nguyên cho tới thế kỷ XVI. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Vạn Lý Trường Thành – Một trong những biểu tượng đặc trưng nhất ở Trung Quốc

Công trình kiến trúc này gồm có phần tường, hào và tường chắn bao quanh có chiều dài lên tới hơn 8000 km. Được trải dài qua hơn 15 tỉnh thành của Trung Quốc. Ở nơi rộng nhất của Vạn Lý Trường Thành sẽ có chiều rộng khoảng 30m, còn nơi cao nhất là 3.65m và nơi có đỉnh tháp canh thì có thể cao tới 7.9m, hoàn toàn được xây dựng bằng đất đá và sức người trong suốt thời gian gần 2000 năm. 

Video khám phá vạn lý trường thành:

Tử Cấm Thành 

Nhắc tới những điểm du lịch Trung Quốc không thể bỏ qua Tử Cấm Thành ở thành phố Bắc Kinh. Đây là cung điện cổ lớn nhất trên thế giới, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Được thành lập từ thời nhà Minh, những năm 1406, cung điện này đã có diện tích lên tới trên 720.000 km2, và có diện tích gấp đôi cung điện. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Tử Cấm Thành – Bắc Kinh, Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm

Tử Cấm Thành nguy nga là nơi ở của các triều đại vua và có tới 24 hoàng đế đã sống ở đây trong thời gian trì vị của họ. Nhờ có diện tích lớn như vậy nên nơi đây có tới hơn 9000 căn phòng với đầy đủ các công trình tiện nghi dành cho vua chúa ở. 

Hiện nay Tử Cấm Thành được bảo tồn và chỉ mở của một phần công trình nguy nga tráng lệ này cho khách du lịch tham quan. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Một tử cấm thành nguy nga tráng lệ giữa thành phố Bắc Kinh

>> Video: Toàn Cảnh Cố Cung Bắc Kinh

Quảng Trường Thiên An Môn

Được xây dựng vào năm 1417 với diện tích 440.000 m², quảng trường này là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử và chính trị quan trọng của đất nước Trung Quốc xưa. Hàng năm, Quảng trường Thiên An Môn đón hàng triệu khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Quảng Trường Thiên An Môn, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Sân vận động Olympic

Sân vận động Olympic Bắc Kinh được người ta biết đến với cái tên sân vận động “Tổ chim” do thiết kế độc đáo của nó. Đây là một công trình lớn của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic 2008 với tổng diện tích sàn hơn 250.000 m², và có sức chứa tới 91.000 người. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Sân vận động tổ chim – Công trình kiến trúc độc đáo ở Bắc Kinh.

>> Video: Kết cấu sân vận động tổ chim – Olympic

Phố cổ Hutong

Là một con phố nổi tiếng ở thành phố Bắc Kinh Trung Quốc và cũng nằm trong những điểm du lịch Trung Quốc nên đến. Phố cổ Hutong đã tồn tại từ thời nhà Nguyên. Cho đến bây giờ thì công trình kiến trúc này vẫn duy trì được những ngôi nhà cổ kính từ thời xa xưa. Vì nằm cạnh Tử Cấm Thành do vậy mà khi đến Trung Quốc, bạn không thể nào bỏ qua được Phố cổ Hutong với những kiến trúc cổ xưa để để hiểu rõ hơn về kiến trúc này bạn hãy đến và khám phá nhé..

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Phố cổ Hutong nằm ngay cạnh Tử Cấm Thành.

Cung điện mùa hè Bắc Kinh

Được xây dựng vào năm 1750 nhưng lại bị phá hủy trong chiến tranh năm 1860. Mãi đến năm 1886, cung điện được xây dựng lại theo kiến trúc nguyên thủy. Cung điện mùa hè là một hình mẫu của thiết kế phong cảnh vườn tuyệt vời của Trung Quốc. Các dãy đồi và hồ nước tô phần cho các công trình kiến trúc như cung điện, chùa, các ngôi lều và cầu.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Cung điện mùa hè Bắc Kinh

Đừng bỏ qua 3 địa điểm đáng khám phá nhất Thượng Hải

Bến Thượng Hải 

Bến Thượng Hải là nơi quy tụ những hải cảng sầm uất bậc nhất trên thế giới cho tới nay. Là địa điểm mà được nhắc tới trong những bộ phim Trung Quốc. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Bến Thượng Hải

Bến Thượng Hải là nơi giao thoa giữa văn hóa và sự phát triển vượt bậc của nên kinh tế Trung Quốc. Do đó, khi tới một trong những điểm du lịch nổi tiếng Trung Quốc này, du khách sẽ được hòa mình vào những công trình kiến trúc hiện đại, các nhà hàng, quán ăn sang trọng đều hiện hữu ở đây. 

>>Bạn muốn liên lạc kết nối với gia đình, bạn bè khi qua đến Trung Quốc. Bạn có thể sử dụng sim Trung Quốc khi tới đây nhé !!

Tân Thiên Địa

Chắc chắn, khi đi du lịch, bạn không thể nào bỏ qua vấn đề ăn uống và vui chơi thả ga rồi. Vậy thì Tân Thiên Địa chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Đây là một khu phố đi bộ rất nhộn nhịp và tấp nập với những cửa hàng bày bán đồ ăn vặt nổi tiếng như kẹo hồ lô, há cảo, trà sữa,… và ẩm thực Thượng Hải hiện đại và cổ điển chắc chắn sẽ níu kéo bước chân của bạn quay trở lại đây. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Tân Thiên Địa – Khu phố ăn chơi náo nhiệt ở Thượng Hải

>> Video: Khám phá phố cổ Tân Thiên Địa, Thượng Hải

Chùa Ngọc Phật

Ngôi chùa này nổi tiếng rất thiêng và thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Đến đây, bạn sẽ được khám phá và chiêm ngưỡng bức tượng Phật được điêu khắc từ một khối ngọc bích trắng của Miến Điện vô cũng tinh tế và đạt đỉnh cao của nghệ thuật chạm khắc.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Chùa Ngọc Phật – Ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Thượng Hải- Là một điểm du lịch Trung Quốc nên đến.

Có thể bạn quan tâm

Video về Chùa Ngọc Phật điểm đến lí tưởng ở Thượng Hải Trung Quốc:

Những di tích – danh lam thắng cảnh ở Trung Quốc 

Lạc Sơn Đại Phật

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Lạc Sơn Đại Phật – Một trong những điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng.

Đây là chốn tâm linh của người dân Trung Quốc từ xa xưa. Bức tượng Phật được khởi công xây dựng từ năm 713 với mong muốn thuở ban đầu là dành cho những người đi qua nơi đây đều được bình an, vô sự. Khi tới đây, du khách còn có thể được nghe những câu chuyện vô cùng sống động về tượng Phật cũng như các quá trình xây dựng, tồn tại của bức tượng Lạc Sơn Đại Phật này. 

Video về bức tượng nổi tiếng Lạc Sơn Đại Phật-Điểm Đến Lý Tưởng:

Hồ Nguyệt Nha Tuyền 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Hồ Nguyệt Nha Tuyền – Hồ nước giữa sa mạc độc đáo.

Được đặc giữa sa mạc Gobi, thuộc tỉnh Cam Túc, hồ nước giữa sa mạc này được xem như một cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Hồ Nguyệt Nha Tuyền nằm ở ốc đảo được coi giống như là thiên đường giữa sa mạc. 

video về Hồ Nguyệt Nha Tuyền- Khung Cảnh Tuyệt Vời Của Thiên Nhiên Trung Quốc:

Trải nghiệm du lịch Trung Quốc với tốc độ lướt web, bạn hãy: thuê cục phát wifi đi Trung Quốc để tra cứu thông tin địa điểm thăm quan du lịch nhanh nhất, xem video thoải mái không giới hạn dung lượng….

Hang đá Long Môn 

Nằm ở tỉnh Hồ Nam, nơi đây là một trong những công trình chạm khắc cổ đại vô cùng tuyệt đẹp của Trung Quốc. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Hang đá long môn

Tại đây có tới hơn 2000 hang động lớn nhỏ cùng với hơn 100000 bức tượng Phật bằng đá được điêu khắc trên vách hang cực kì tinh tế. 

Video về Hang Đá Long Môn-Khu Phức hợp Hang Động Lớn Của Phật Giáo:

Chùa Treo Huyền Không 

Ngôi chùa này được nằm ở vị trí rất đặc biệt, tọa lạc trên núi Hằng Sơn, tỉnh Sơn Tây và là một trong những địa điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng nhất. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Chùa treo huyền không

Kiến trúc của ngôi chùa này vô cùng đặc biệt, nhìn từ xa sẽ thấy giống như những đóa hoa mọc trên sườn núi. Chùa Huyền Không còn khiến cho du khách tới đây trầm trồ thán phục vô cùng và hài lòng về những điểm du lịch không thể không khám phá ở Trung Quốc.

Video về Chùa Treo Huyền Không -Kiến Trúc Đặc Biệt:

Ghé thăm những cổ trấn bên hạ lưu sông ở Trung Quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn 

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một thị trấn cổ bên dòng sông Đà Giang thuộc tỉnh Hồ Nam. Đây là địa điểm mà giới trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn yên bình bên dòng sông Đà Giang cùng với những ngôi nhà nhỏ sát cạnh nhau. Trên dòng sông có nhiều cây cầu bắc qua, nổi tiếng nhất là cầu Hồng Kiều có mái hiên che. 

Cảnh núi non hữu tình nên thơ ấy đã tạo nên một bức tranh về Phượng Hoàng Cổ Trấn vô cùng đẹp đẽ. Lạc vào nơi đây bạn sẽ có cảm giác lạc bước vào những câu chuyện cổ đại Trung Quốc thời xưa vậy

>> Video Phượng Hoàng Cổ Trấn vạn người mê

Thành cổ Lệ Giang 

Nơi đây là thủ phủ của khu tự trị của dân tộc Naxi trực thuộc tỉnh Vân Nam, Lệ Giang được nhắc tới với hình ảnh một thành phố cổ cùng nhiều dân tộc thiểu số với nền văn hóa lâu đời. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Thành cổ Lệ Giang

video về nét đẹp của Thành Cổ Lệ Giang:

Du khách đến thăm thành phố này chắc chắn sẽ được thong thả tản bộ trong những khu phố cổ, cùng mua sắm những món đồ lưu niệm vô cùng dễ thương, hoặc du khách có thể đi thuyền qua các con kênh đào với hai hàng liễu rủ xanh biếc. 

Côn Minh 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Côn Minh – Thành phố của mùa xuân

Video về thành phố Côn Minh ,Trung Quốc:

Trải nghiệm những điểm du lịch Trung Quốc vào mùa xuân, du khách hãy ghé thăm Côn Minh nơi đây được mệnh danh là ” Thành phố mùa xuân “. Vẻ đẹp nơi đây với ánh nắng chan hòa, cùng khí hậu dễ chịu quanh năm và những cảnh quan, di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng, luôn tạo nên nét độc đáo riêng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm

Kim Mã Phường và Bích Kê Phường đã có tuổi thọ khoảng 400 năm. Ở Côn Minh có những kiến trúc đặc sắc mà du khách đặc biệt nên dành thời gian để tới nơi đây tham quan. 

Bạn muốn đến Trung Quốc du lịch nhưng vẫn có thể tìm kiếm thông tin địa điểm qua mạng thật nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hãy thuê bộ phát wifi đi Trung Quốc.

Thành Đô

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Thành Đô – Tứ Xuyên, Trung Quốc

Video về Thành Đô trung tâm của Tứ Xuyên ,Trung Quốc:

Nếu du khách đã tới Tứ Xuyên, Trung Quốc thì nhất định không được bỏ lỡ Thành Đô. Đây là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên. Thành Đô có hơn 2000 năm tuổi cùng những phong cảnh thiên nhiên vô cùng đa dạng, tập trung nhiều di tích lịch sử đặc sắc như Nga Mi, cao nguyên Thanh – Tạng, Ngũ hầu tự. 

Lạc Dương 

Lạc Dương nằm về phía Tây của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nơi đây được ví như “Trung tâm thiên hạ” nhờ có vị trí trung tâm trong lãnh thổ và là nơi phát sinh ra nền văn minh của Trung Quốc. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Lạc Dương – Trung Quốc

Video về Lạc Dương,Trung Quốc điểm du lịch lý tưởng:

Các địa điểm tham quan khi tới Lạc Dương du khách có thể tham quan như: Bạch Mã tự, hang đá Long Môn, Viện bảo tàng mộ cổ Lạc Dương. 

Top những địa điểm du lịch Quảng Châu, Trung Quốc

Đến với Quảng Châu bạn như lạc vào thành phó hoa lệ của Trung Quốc. Du lịch Quảng Châu để tìm hiểu về một thành phố giàu văn hóa, lịch sử với những điểm tham quan như sông Pearl, công viên Yuexiu, núi Mây Trắng, đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Công viên Hoa Cương.

địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Một góc nhỏ của tỉnh Quảng Châu

Thâm Quyến

Nằm ở phía Nam của tỉnh Quảng Đông. Đây là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất ở Trung Quốc. Không giàu giá trị văn hóa lịch sử và cảnh quan thiên nhiên như những điểm du lịch Trung Quốc khác, Thâm Quyến thu hút khách du lịch nhờ sự đầu tư vào nhiều công trình nhân tạo rất đẹp.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Tour du lịch Thâm Quyến, Trung Quốc sẽ rất hấp dẫn.

Video về toàn bộ quang cảnh cực đẹp của thành phố Thâm Quyến,Trung Quốc:

Công viên Trung Hoa Cẩm Tú

Công viên giới thiệu lịch sử lộng lẫy và vẻ đẹp thiên nhiên của Trung Quốc, giới thiệu các nền văn hóa của nhiều dân tộc ở Trung Quốc.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Trung Hoa Cẩm Tú – Công viên nổi tiếng ở Thâm Quyến, Trung Quốc

video về Công Viên Trung Hoa Cẩm Tú đẹp Mê Hồn Ở Thâm Quyến Trung Quốc:

Cửa sổ thế giới

Công viên chủ đề với phiên bản thu nhỏ về hơn 130 điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới như tháp Eiffel, đấu trường La Mã, cung điện Hoàng Gia Thái Lan….Đây là một địa điểm tuyệt vời để khách du lịch chiêm ngưỡng những công trình đẹp nhất thế giới trong 1 ngày. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Công viên cửa sổ thế giới tại Trung Quốc

Video du lịch Công Viên Cửa Sổ Thế Giới Ở Trung Quốc:

Những địa điểm du lịch khác không nên qua Trung Quốc

Hàng Châu

Hàng Châu có thủ phủ là tỉnh Triết Giang được xem là thành phố của miền đất du lịch và văn hóa, lịch sử Trung Quốc. Nơi đây nổi tiếng với trên 2200 năm lịch sử và kinh đô văn hóa của các triều đại Ngũ Đại, Ngô, Việt, và Nam Tống. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Mọi người thường nhắc đến du lịch Hàng Châu Trung Quốc giống như việc đến thăm một thiên đường nơi hạ giới với vô vàn cảnh quan thiên nhiên đẹp như mộng: Tam đàn ấn nguyệt, Tây hồ, Linh Ẩn cổ tự, Hoa cương quán ngũ. 

Tây An 

Một điểm dừng chân thú vị trong các tour đi du lịch Trung Quốc giá phải chăng chính là Tây An. Đây là nơi trong bảy cố đô nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc thời bấy giờ, gắn liền với trên 3000 năm lịch sự và từng là kinh đô của 13 triều đại như Chu, Tần, Hán, Đường. Du khách tới đây sẽ đường chiêm ngưỡng những di chỉ lăng mộ đế vương, chùa và đến miếu. 

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Video về khung cảnh ngất ngây của Tây An:

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Đến với Tây An, du khách sẽ đến thăm Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, với một lối kiến trúc độc đáo, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những lối kiến trúc của những thế kỉ trước. 

Đây là hầm mộ được xây dựng với quy mô hoàng tráng, bao gồm 3 tầng từ trong ra ngoài với 8000 tượng quan văn võ bằng đất sét và kiến trúc phức tạp bên trong. Đây là một trong những di tích quan trọng nhất của du lịch Trung Quốc.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng với hơn 8000 pho tượng.

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hữu tình nên thơ mà Trung Quốc còn khiến du lịch phải nao lòng bởi những món ăn không thể hấp dẫn hơn. Kỹ thuật nấu từ đơn giản đến phức tạp, trang trí đẹp mắt… khiến thực khách nhớ mãi

Tới Trung Quốc tham quan những vẫn có thể liên lạc, kết nối thường xuyên với mọi người. Du khách có thể mua sim 4g ở Trung Quốc thuận tiện cho chuyến đi. 

Ruộng bậc thang Longji

Đây là một trong những cảnh đẹp tuyệt vời bạn đừng nên bỏ qua khi đến Trung Quốc. Ruộng bậc thang Longji được tạo ra bởi người Zhuang và nằm dọc theo lưng đồi nhìn như dải băng khi bạn leo từ chân lên đến đỉnh đồi. Ruộng bậc thang đầu tiên được xây dựng trong thời vua Yuan (1271 – 1368) và hoàn thành vào triều nhà Thanh (1644-1911). Ngoài ra, ở Trung Quốc còn có những điểm du lịch – Những ruộng bậc thang nổi tiếng là Jinkeng Red Yao và Ping’an Zhuang.

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến

Ruộng bậc thang Longji

>> Video: Ruộng bậc thang tuyệt đẹp ở Trung Quốc

Kết Luận

Những điểm du lịch Trung Quốc tuyệt đẹp ở trên chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng khi một lần đặt chân tới nơi đây. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho hành trình du lịch của bạn. 

Cùng chuyên mục

ĐI TRUNG QUỐC MUA ĐỒ ĂN VẶT GÌ?

Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc chi tiết nhất từ A đến Z

TRUNG QUỐC CÓ GÌ HAY? NÊN LÀM GÌ Ở TRUNG QUỐC?

Các Món Ăn Truyền Thống Của Người Dân Trung Quốc

Những biểu tượng đặc trưng nhất ở Trung Quốc không nên bỏ lỡ

ĐI TRUNG QUỐC BẰNG ĐƯỜNG BỘ NHƯ THẾ NÀO? NÊN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Đi Trung Quốc Nên Đi Đâu ? Tất Tần Tật Địa Điểm Mà Du Khách Không Nên Bỏ Lỡ

TRUNG QUỐC DÙNG MẠNG XÃ HỘI GÌ? CÁC MẠNG ĐÓ CÓ PHỔ BIẾN KHÔNG?

ĐỔI TIỀN TRUNG QUỐC Ở ĐÂU TIỆN NHẤT? 1 TỆ TRUNG QUỐC BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT?

Đi Trung Quốc Nên Mua Gì ? Món Quà Ý Nghĩa Khi Đi Trung Quốc