Nơi Bán Sim Campuchia Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Campuchia Mới Nhất

Bạn cần tìm nơi bán sim Campuchia uy tín, chất lượng tốt để sử dụng cho chuyến đi du lịch. Nhưng bạn chưa mua sim đi Campuchia bao giờ nên không biết đâu là nơi bán sim uy tín. Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn một nơi bán sim đi Campuchia uy tín, hoạt động lâu năm tại Việt Nam.

mua sim đi campuchia ở đâuNơi bán sim đi du lịch Campuchia uy tín

>>> Bạn muốn biết cửa hàng bán sim du lịch uy tín hãy xem nơi bán: Sim 4G Campuchia

Những lo lắng của khách hàng khi mua sim Campuchia

Bạn tìm kiếm trên Google chắc sẽ thấy rất nhiều nơi bán sim du lịch tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải nơi nào bán sim cũng dùng tốt tại Campuchia. Chẳng may bạn mua phải sim lỗi không dùng được thì rất phiền phức khi du lịch.

Có nhiều nơi không có sẵn sim nên khi mua phải chờ đợi rất lâu. Nếu bạn cần đi gấp thì không nên mua tại những nơi yêu cầu đặt cọc trước để lấy sim.

nơi bán sim campuchia uy tínThủ tục mua sim tại Campuchia rất chặt chẽ

>>> Nếu bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao không giới hạn tại Campuchia hãy nên: Thuê wifi đi Campuchia

Nhiều nơi còn không hỗ trợ sau khi bạn mua hàng xong. Khi bạn gặp không dùng được ở bên Campuchia gọi điện về hỏi người bán thì chỉ nhận được câu: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.” 

Vậy nên mua sim đi Campuchia ở đâu uy tín, dùng tốt. Tôi sẽ bật mí cho bạn một nơi bán sim du lịch Campuchia uy tín lâu năm tại Việt Nam. Rất nhiều người ở Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đã mua sim tại đây để dùng đi du lịch Campuchia.

nên mua sim campuchia ở đâuĐể tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt mua online

Nơi bán sim Campuchia uy tín ở Việt Nam

Sahaha là công ty bán sim đi Campuchia đã hoạt động lâu năm và có uy tín tại Việt Nam. Hàng nghìn người đã tìm đến đây để mua sim du lịch. Mọi người đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng. 

Sim nơi đây bán được liên kết với nhà mạng Campuchia nên chất lượng rất đảm bảo. Bạn có thể đặt hàng online hoặc qua cửa hàng để mua. Sim du lịch nên không cần đăng ký thông tin gì cả, lắp vào máy là dùng.

 

cửa hàng bán sim campuchiaNơi bán sim du lịch Campuchia uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Khi bạn mua từ 3 sim trở nên sẽ được giảm giá thêm. Nếu bạn ở tỉnh thì chúng tôi sẽ chuyển qua đường bưu điện và hỗ trợ cước vận chuyển.

Có thể bạn quan tâm

Rất nhiều người đã mua sim đi Campuchia của Sahaha và sử dụng hài lòng. Bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với giá trị sim mang lại.

Bảng giá sim du lịch Campuchia mới nhất 

Đây là bảng giá sim du lịch Campuchia mới nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá sim đi Campuchia thường xuyên để bạn biết giá chính xác nhất. Bạn có thể so sánh giá với nhiều điểm bán khác để có sự chọn lựa.

Nơi bán Sahaha (3gwifi.net) Quầy tại sân bay Cửa hàng điện thoại Cửa hàng nhà mạng Metfone
Giá 350.000 đ 600.000 đ 500.000 đ 480.000 đ
Tính năng 3 GB data 4G, dùng trong 8 ngày, không giới hạn 3G 3 GB Tốc độ 4G, dùng trong 5 ngày, dùng hết ngừng truy cập 3 GB data 4G dùng trong 8 ngày, dùng hết ngừng truy cập 3 GB dung lượng 4G để dùng trong 8 ngày, không giới hạn 3G

Nếu bạn là công ty du lịch hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail để nhận báo giá sim du lịch Campuchia chiết khấu cao nhất.

Bạn đã biết nơi bán sim điện thoại Campuchia uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam rồi. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến Sahaha để mua sim. Nếu bạn bận không đi được, hãy gọi 19002106 để được tư vấn và đặt mua sim. Chúng tôi cam kết sim dùng tốt, vào mạng khỏe tại Campuchia.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Campuchia

Tìm Hiểu Về Du Lịch Campuchia Từ A đến Z Mới Nhất

Đi Du Lịch Campuchia Nên Mặc Gì Phù Hợp Nhất ?

Đi Campuchia Có Nguy Hiểm Không ? Những Điều Lưu Ý Tại Campuchia

Tổng Hợp Những Món Ăn Du Lịch Campuchia Nhất Định Phải Nếm Thử

Đi Du Lịch Campuchia Có Gì ? Những Điểm Vui Chơi Giải Trí Tại Campuchia

Đi Campuchia Mua Gì Làm Quà ? Địa Chỉ Mua Quà Tại Campuchia

Tỷ Giá Tiền Campuchia – Cách Đổi Tiền Campuchia Lợi Nhất

Đi Campuchia Có Cần Visa Không ? Những Giấy Tờ Cần Thiết Sang Campuchia

Kinh Nghiệm Đi Campuchia Bằng Máy Bay Năm