Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Campuchia

Bạn lần đầu mua sim và còn đang bỡ ngỡ hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Campuchia của chúng tôi. Sau khi đọc xong những kinh nghiệm này bạn sẽ có thể tự tin đi mua sim Campuchia hoàn toàn an tâm.

kinh nghiệm mua sim đi campuchiaSim du lịch dùng tốt nhất tại Campuchia

>>> Bạn muốn biết sim Campuchia nào được nhiều người mua và đánh giá tốt nhất hãy xem: Sim du lịch Campuchia

Khi đi du lịch Campuchia có nên mua sim không ?

Khi đi du lịch Campuchia, bạn sẽ cần liên lạc, tìm kiếm thông tin… Tuy nhiên sim Việt Nam không dùng được tại Campuchia, nếu muốn dùng bạn phải đăng ký roaming quốc tế. Mà như bạn đã biết chuyển vùng quốc tế rất đắt. Vì vậy tốt nhất là bạn nên mua sim du lịch Campuchia.

Những ai đã đi Campuchia đều công nhận là sim 4G rất cần thiết khi đi sang đây. Với Internet bạn có thể làm mọi điều cần thiết trong chuyến du lịch. Bạn có thể dễ dàng liên lạc, tìm đường, chia sẻ chuyến đi… dễ dàng bằng Internet tốc độ cao.

kinh nghiệm chọn sim du lịch campuchiaĐi du lịch Campuchia không thể thiếu sim 4G

Nên mua sim 4G du lịch tại Việt Nam hay tại Campuchia

Bạn muốn mua sim ở Campuchia thì cần đến cửa hàng của nhà mạng. Nếu bạn biết rõ đường đi ở Campuchia thì còn có thể mua sim dễ dàng. Còn nếu bạn mới lần đầu qua đây, đường xá không biết, lại không có mạng để tìm đường thì rất khó khăn.

Hãy mua sim du lịch Campuchia tại Việt Nam cho thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần nói nhu cầu là nhận được sim phù hợp. Mua sim tại Việt Nam rất nhanh chóng, không yêu cầu thủ tục gì cả.

Bạn cũng có thể đặt mua sim qua mạng. Thường mọi người đi du lịch thường chọn cách này để mua sim nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể dễ dàng so sánh nhiều nơi để có sự chọn lựa. Hoặc bạn có thể xem trên mạng rồi lựa chọn nơi tốt nhất để đi mua. 

Bạn hãy đến cửa hàng Sahaha để mua sim Campuchia tốt và nhanh nhất. Chúng tôi có sẵn các loại sim du lịch để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Sim được giao miễn phí tận nhà bạn và được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sim được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sang Campuchia bạn lắp vào máy là có 4G dùng luôn. Chúng tôi cam kết bán sim du lịch Campuchia tốt nhất cho bạn. 

đi campuchia mua sim gì tốtMua sim Campuchia tại Việt Nam vẫn là dễ nhất

>>> Bạn đi sang Campuchia nhiều ngày và cần Internet tốc độ cao hãy nên: Thuê Wifi Đi Campuchia

Những kinh nghiệm mua sim Campuchia khi đi du lịch

Đừng dùng sim Việt Nam ở Campuchia. Bởi vì cước chuyển vùng rất cao, bạn sẽ bị trừ rất nhiều tiền khi dùng. Dùng sim Việt Nam tuy đơn giản nhưng không hề tiết kiệm chút nào khi đi du lịch Campuchia.

Tại Campuchia, bạn sẽ cần dùng Internet rất nhiều trong chuyến đi. Do đó bạn nên mua sim data 3G/4G nhiều hơn là sim để nghe gọi. Bạn sẽ chỉ cần liên lạc với những người đi cùng là chủ yếu. Mỗi người một sim nên liên lạc qua Zalo, Facebook Messenger, Viber, Facetime… rất tiện. Đây là cách liên lạc này vừa không tốn tiền khi du lịch.

Nếu muốn gọi về Việt Nam bạn cũng có thể áp dụng tương tự ở trên. Tại sao phải tốn mấy trăm nghìn để gọi về Việt Nam khi bạn có thể gọi qua Internet miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ khi nào bạn sang Campuchia thì hãy lắp sim vào. Bởi nếu bạn lắp ở Việt Nam thì sim sẽ được kích hoạt và nhận mạng Việt Nam. Và sim du lịch có hạn sử dụng, nếu bạn lắp mà không dùng thì rất lãng phí.

Kinh nghiệm mua sim điện thoại campuchiaKinh nghiệm mua sim Campuchia tốt nhất

Mẹo mua sim điện thoại tiết kiệm để đi Campuchia

– Hãy tắt tự động cập nhập ứng dụng, các loại thông báo trên điện thoại của bạn. Bạn có thể vào mục Di động và tắt quyền dùng 3G/4G của những mục này. Nếu bạn bắt buộc cập nhập phần mềm thì hãy nên tìm nơi có wifi miễn phí.

– Bạn có thể chia sẻ qua wifi cho 1, 2 người dùng chung bằng cách lắp vào bộ phát wifi. Nếu bạn đi theo đôi thì chỉ cần mua 1 sim là đủ dùng rồi. Cách này giúp bạn không phải tốn tiền mua thêm sim.

– Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube… bởi vì nó sẽ tiêu tốn dung lượng 3G/4G của bạn rất nhanh. Có thể chỉ vài giờ là bạn dùng hết mấy GB dung lượng rồi. 

– Hãy tải Google Maps offline về điện thoại của bạn khi ở khách sạn. Khi ra ngoài cần tìm đường, bạn mở lên là xem được. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng 4G cho việc tìm kiếm địa chỉ.

– Chỉ nên dùng gọi Internet qua âm thanh, đừng gọi video để cho tiết kiệm dung lượng. Trừ khi bạn muốn nhìn mặt người nói chuyện. Các phần mềm gọi Internet tốt ở Campuchia là Zalo, Facetime, Facebook Messenger, Viber.

Dùng sim 4G trong chuyến đi đến Campuchia là rất cần thiết. Bởi vì sim 4G Campuchia cho phép bạn vào Internet bất cứ khi nào cần trong chuyến đi. Đặc biệt khi bạn đi du lịch tự túc, theo đoàn đông người…

Bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Campuchia đến đây là kết thúc rồi. Nếu bạn có câu hỏi gì về sim điện thoại Campuchia hãy gọi 19002106 để được giải đáp nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Campuchia tuyệt vời!

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Đi Du Lịch Campuchia Nên Mặc Gì Phù Hợp Nhất ?

Đi Campuchia Có Nguy Hiểm Không ? Những Điều Lưu Ý Tại Campuchia

Tổng Hợp Những Món Ăn Du Lịch Campuchia Nhất Định Phải Nếm Thử

Đi Du Lịch Campuchia Có Gì ? Những Điểm Vui Chơi Giải Trí Tại Campuchia

Đi Campuchia Mua Gì Làm Quà ? Địa Chỉ Mua Quà Tại Campuchia

Tỷ Giá Tiền Campuchia – Cách Đổi Tiền Campuchia Lợi Nhất

Đi Campuchia Có Cần Visa Không ? Những Giấy Tờ Cần Thiết Sang Campuchia

Kinh Nghiệm Đi Campuchia Bằng Máy Bay Năm

Campuchia Có Biển Không ? Tìm Hiểu Địa Hình Campuchia

Campuchia Nói Tiếng Gì? Ngôn Ngữ Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Campuchia