Đi Du Lịch Campuchia Có Gì ? Những Điểm Vui Chơi Giải Trí Tại Campuchia

Campuchia là một đất nước thu hút nhiều khách du lịch Việt Nam đến tham quan. Vậy đi du lịch Campuchia có gì ? Điểm vui chơi giải trí nào của Campuchia tốt ? 

Đầu tiên đất nước Campuchia là đất nước có nét văn hóa Phật giáo. Văn hóa của Campuchia ảnh hưởng nhiều của văn hóa Trung Quốc và Ấn Độ. Đến với Campuchia bạn sẽ được tham quan các khu đền và chùa. Ngoài ra còn có các các điểm cao nguyên trên cao được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Dưới đây điểm lại một số điểm du lịch Campuchia bạn nên tới.

Angkor Wat

Angkor Wat là một ngôi đền thuộc tỉnh Siem Reap. Angkor Wat có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên. Angkor Wat được mệnh danh là ngôi đền đẹp nhất Campuchia. Vẻ đẹp của nó là nét cổ kính nổi bật trên ánh sáng mặt trời.
Với diện tích hơn 200 ha ngôi đền thu hút hàng đầu lượng khách du lịch hàng năm của Campuchia. Ngôi đền được xây dựng bởi vị vua Suryavarman II từ thế kỷ 12

Du lịch Campuchia có gì

Đến Angkor Wat

Video về ngôi đền Angkor Wat Kiến trúc cổ

>>> Bạn muốn sử dụng internet thoải mái cho cả nhóm tại Campuchia hãy xem : thuê wifi du lịch

Thị trấn Kratie

Là một thị trấn nhỏ dọc trên bờ sông Mekong xinh đẹp . Địa điểm này thu hút rất nhiều du khách người Châu Âu. Sông Mekong hiện tại có lượng cá heo hiếm hoi đang sống. Bạn có thể ngắm nhìn chúng tại sông Mekong tuy nhiên số lượng ngày càng ít. Các tòa nhà thuộc địa của Pháp cũng có nhiều bên sông Me kong. Bạn có thể thưởng thức những nét kiến trúc xây dựng từ thời Pháp thuộc.

Video khám phá về trị trấn Kratie

Đền Bayon

Là một phần đặc biệt của đền Angkor gồm 200 mặt đá lớn nhìn theo nhiều hướng. Các khuôn mặt đó đều mỉm cười, là sự kết hợp của chân dung ông vua Jayavarman và Phật. Được coi như một kiệt tác xuất sắc của thế kỷ 12. Đền Bayon được xây dựng tại trung tam của thành phố hoàng gia.

Video về ngôi đền Bayon 

Chùa bạc

Chùa bạc nằm trong khu phức hợp của Cung điện hoàng gia ở Phnom Penh. Nơi đây tôn giữ rất nhiều bảo vật quốc gia liên quan đến Phật Giáo. Nổi bật trong đó là tượng Phật pha lê baccarat từ thế kỷ 17. Ngoài ra còn có bức tượng phật Maitreya vàng sống được trang trí với hơn 9584 viên kim cương. Trong sân của chùa Bạc có một bức tượng được trang trí nhiều mầu sắc mô tả huyền thoại Ramayana. Bức tượng được thiêt kế bởi các nghệ sỹ Khmer.

Video về chùa Bạc tại Campuchia

Đảo Koh Rong

Đây là đảo được mệnh danh là thiên đường bỏ quên. Hòn đảo này còn khá hoang sơ rất ít người ở. Nơi đây có các khu nghỉ dưỡng phục vụ du khách chủ yếu là do người Châu Âu xây dựng và quản lý.
Đến với Koh Rong bạn sẽ được ngắm nhìn các loài cá nhiều mầu sắc bơi lội tung tăng. Điều này hiếm có nơi nào có được. Chính vẻ hoang sơ đã tạo nên sự thu hút của nhiều loạt khách du lịch hàng năm.

Đảo koh rong

Có thể bạn quan tâm

Đảo koh rong

Video khám phá hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á Đảo koh rong

Cao nguyên Bokor

Là một cao nguyên được xây dựng trên cao từ thời Pháp thuộc. Vị trí của cao nguyên thích hợp để bạn tận hưởng sự yên tĩnh và hít thở không khí trên cao. Khí hậu thời tiết trên đây cũng khá là ôn hòa mát mẻ hơn những khu khác.\

Video về Cao Nguyên Bokor

Thủ đô Phnom Penh

Ngoài những khu di tích và khu đền chùa ra bạn có thể chơi gì tại Campuchia ? Thủ đô Phnom Penh là một thành phố xinh đẹp và yên bình. Bạn có thể xuống phố đi dạo quanh và ghé qua các khu chợ nhỏ tại đay để mua sắm. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức sự sôi động trong sự yên bình đó bạn hãy qua khu pub street. Đây là khu vui chơi dành cho giới trẻ. Bạn có thể ghé các sòng bạc hay các khu phố ca nhạc để giải trí thư giãn. 

Đi Campuchia có gì vui

Thủ đô Phnom Penh

Video về thủ đô Phnom Penh Của Campuchia 

>>> Bạn muốn nghe gọi thoải mái và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Campuchia hãy xem : sim 4g campuchia

Kết Luận

Vậy sang Campuchia có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể đi biển, đi cao nguyên hay đền chùa hay đường phố. Đến địa điểm nào phù hợp là do nhu cầu riêng của mỗi người hoặc do thời gian. Để đi được hết tất cả các cảnh đẹp của Campuchia bạn có thể mất khá nhiều thời gian. 

 

Cùng chuyên mục

Campuchia Có Biển Không ? Tìm Hiểu Địa Hình Campuchia

Kinh Nghiệm Đi Campuchia Bằng Máy Bay Năm 2020

Đi Campuchia Có Cần Visa Không ? Những Giấy Tờ Cần Thiết Sang Campuchia

Tỷ Giá Tiền Campuchia – Cách Đổi Tiền Campuchia Lợi Nhất

Đi Campuchia Mua Gì Làm Quà ? Địa Chỉ Mua Quà Tại Campuchia

Tổng Hợp Những Món Ăn Du Lịch Campuchia Nhất Định Phải Nếm Thử

Đi Campuchia Có Nguy Hiểm Không ? Những Điều Lưu Ý Tại Campuchia

Đi Du Lịch Campuchia Nên Mặc Gì Phù Hợp Nhất ?

Tìm Hiểu Về Du Lịch Campuchia Từ A đến Z Mới Nhất

Campuchia Nói Tiếng Gì? Ngôn Ngữ Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Campuchia