fbpx

Hướng Dẫn Cách Gọi Facetime Từ Nước Ngoài Về Việt Nam Miễn Phí

Facetime là một ứng dụng với những lợi ích tuyệt vời với rất nhiều người sử dụng. Là một ứng dụng giúp liên kết giữa 2 thiết bị với nhau, giúp mọi liên lạc đều trở nên dễ dàng mà không mất phí. Có rất nhiều người hoang mang không biết ra nước ngoài cần thiết lập như thế nào khi ở nước ngoài. Hãy theo dõi hướng dẫn cách gọi facetime từ nước ngoài về Việt Nam trong bài viết ngay sau đây.

cách gọi từ nước ngoài về Việt Nam

Cách gọi Facetime từ nước ngoài về Việt Nam

Như bạn cũng đã biết việc kết nối facetime chỉ áp  dụng trên điện thoại có hệ điều hành IOS hay nói cách khác là các điện thoại Apple. 

Cách gọi facetime từ nước ngoài về Việt Nam | Hướng dẫn cách gọi

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Phone trên chiếc điện thoại để gọi điện.Sau đó bạn chuyển sang mục Contacts để tìm trong danh bạ người muốn gọi, yêu cầu người nhận cuộc gọi cũng sử dụng sản phẩm của Apple và có kết nối mạng.

gọi facetime từ nước ngoài

Nhấn vào biểu tượng gọi trên màn hình

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở nước ngoài thả ga, kết nối với tốc độ 4g cực ổn định, không giới hạn dung lượng, kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc. Hãy xem: thuê wifi quốc tế

Bước 2: Bạn bấm vào mục Facetime bên cạnh có hình chiếc máy quay Camera để bắt đầu gọi Facetime.

cách gọi facetime đi nước ngoài

Nhấn vào biểu tượng Facetime

Bước 3:  Đợi Facetime kết nối tới người bên kia và nhận hình ảnh âm thanh trực tiếp giữa 2 người

>>> Bạn muốn gọi điện miễn phí khi đi du lịch ở mọi nơi hãy: mua sim nước ngoài tại Việt Nam

Cách gọi facetime từ nước ngoài về Việt Nam | những lưu ý

Khi thực hiện thành công, hình ảnh video của bạn sẽ hiển thị to giữa màn hình và người nhận sẽ có hình ảnh nhỏ hơn hiển thị bên phải màn hình để bạn theo dõi.

Khi đang thực hiện trong cuộc gọi Facetime bạn có thể đảo vị trí Camera trước ra sau và ngược lại bằng cách bấm vào biểu tượng Camera, bấm vào hình chiếc điện thoại để kết thúc cuộc gọi, bấm vào hình chiếc Micro để tắt tiếng.

cách gọi facetime từ nước ngoài về việt nam

Bạn có thể đảo ví trí camera mà bạn thích

Hi vọng những chia sẻ về hướng dẫn cách gọi facetime mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//