fbpx

Tìm Hiểu Thời Gian Đi Từ Việt Nam Sang Canada Hết Bao Nhiêu Tiếng ?

Canada là đất nước một đất nước của lá phong và những nét kiến trúc cổ kính hoang dã. Hàng năm Canada thu hút rất nhiều lượt du khách Việt Nam sang tham quan. Là một đất nước nằm ở Châu Âu cách khá xa Việt Nam. Vậy bay từ Việt Nam đi Canada bao nhiêu tiếng ? Và đi Canada nên đi hãng máy bay nào.

Thời gian bay từ Việt Nam đi Canada bao nhiêu tiếng ?

Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Canada. Chuyến bay đường quá dài nên các hãng hàng không chưa cho phép bay thẳng. Thời gian trung bình tính cả thời gian quá cảnh rơi vào tầm 16 đến 20 tiếng.

Hiện tại các sân bay có những chuyến bay đến Canada tại Việt Nam gồm những điểm : 

– Sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội ) đi Canada.

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( Hà Nội ) đi Canada

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng đi Canada

Các điểm quá cảnh khi muốn bay từ Việt Nam sang Canada thường là qua Hong kong, Hàn Quốc, Trung Quốc.Tùy thuộc vào từng chuyến bay mà bạn sẽ qua một số địa điểm quá cảnh. Dưới đây là khoảng thời gian theo từng chuyến bay cho bạn lựa chọn.

Bay từ Việt Nam sang Toronto Canada:

Bay từ Việt Nam sang Canada bao lâu

>>> Bạn muốn sử dụng internet tốc độ cao cho cả nhóm tại Canada hãy tham khảo: thuê wifi quốc tế

Bay từ Việt Nam sang Otttawa Canada

Bay từ Việt Nam sang Canada mất bao lâu

Bay từ Việt Nam sang Vancouver, Canada 

Tìm hiểu thời gian bay sang Canada

>>> Bạn muốn nghe gọi miễn phí và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Canada hãy xem : sim 4g canada

Ngoài ra còn có các chuyến bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng tới các khu vực thành phố khác của Canada như : Quecbec, Montreal. Tuy nhiên các chuyến này hiếm hơn. Ngoài ra thời gian chuyến bay cũng có thể nhanh hơn hoặc thấp hơn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, … 

Kết luận

Dù là bay từ đâu bạn cũng nên tham khảo trước điểm quá cảnh và thời gian chuyến bay. Sự chuẩn bị trước luôn giúp cho bạn những ứng phó kịp thời. Trên đây là những thông tin cơ bản về thời gian bay và các hãng hàng không. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người hy vọng thông tin này giúp bạn chọn được hãng hàng không và chuyến bay ưng ý. 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//