Trả Lời Câu Hỏi: Visa Du Lịch Canada Có Thời Hạn Bao Lâu?

Đất nước Canada là một đất nước sinh đẹp thơ mộng nhưng không kém phần hiện đại trong con mắt của bạn bè Năm Châu. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm đất nước Canada nhưng đang lo lắng về nhiều thứ, không biết Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu thì bài viết này sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu trả lời đó.

visa canada

Có 2 loại Visa du lịch Canada

Visa Canada có 2 loại:

+ Loại 1 đó là visa dài hạn thường được cấp 1 lần

+ Loại 2 là visa sử dụng nhiều lần đi du lịch.

Để có Visa du lịch tại Canada không có quá nhiều khó khăn nhưng cũng có một số trường hợp rơi vào tình trạng không được du lịch tại Canada nếu như chưa được đại sứ quán Canada tại nước ta chấp thuận. Đó cũng là điều khó khăn trong hành trình du lịch của các bạn nều như rơi vào trường hợp đó và thời hạn lưu trú tại Canada sẽ có số lần cũng như thời gian nhất định riêng mà các bạn phải báo cáo tại trụ sở đăng kí xin cấp phép du lịch tại đất nước Canada này.

thue-wifi-laxgo-viet-nam

Cùng vi vu Canada nào!

Đối với visa dùng 1 lần

Đối với Visa du lịch Canada 1 lần có thời hạn được cấp phép nhập cảnh 1 lần duy nhất khi đến với đất nước Canada, tuy nhiên với visa này khi đến cửa khẩu Canada các bạn cần khai báo số ngày lưu trú tại đây thời gian dài nhất cho hành trình du lịch của các bạn chỉ được tối đa là 6 tháng và hết thời gian các bạn buộc phải rời khỏi đất nước Canada khi thời gian thực thi trên visa hết hiệu lực lưu trú. Nếu các bạn rời khỏi đất nước Canada trước ngày hết hạn của visa, với lần du lịch tiếp theo các bạn sẽ phải xin cấp visa 1 lần nữa, bạn nên lưu ý nhé!

visa du lich canada

Trong thời hạn 6 tháng chắc chắn bạn sẽ có những trả nghiệm thật thú vị đấy

Đối với loại visa dùng nhiều lần 

Với visa du lịch Canada nhiều lần với thị thực này các bạn được quyền vào Canada nhiều lần khi thời gian thị thực chưa hết hạn, tuy nhiên với visa hộ chiếu gần đến thời điểm hết hạn thì các bạn không thể xin cấp thị thực được, nên các bạn chú ý xin cấp visa và hộ chiếu mới khi gần hết hạn để hành trình du lịch của các bạn diễn ra được tốt nhất và vui vẻ nhất .

cung bay den canada

Bạn có thể vi vu nhiều nước ở châu Âu rồi quay về Canada 

Các Giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để có thể xin visa thành công nhất!

+ Bạn sẽ xin được visa ngay khi bạn có nhiều tiền trong sổ tài khoản

+ Visa với những con dấu của các nước Đông Nam Á –> bạn có lịch sử du lịch nhiều càng có lợi, việc xin cấp visa sẽ thuận lợi hơn

+ Thư mời từ một người bạn ở Canada ( người bản địa, có công ăn việc làm, có số bảo hiểm xã hội vì bên đại sứ quán có thể điều tra được tất cả thông tin người mời qua sổ bảo hiểm xã hội)

+Kê khai chi tiết lịch trình Canada, càng chi tiết càng tốt. Ví dụ : ngày, điểm tham quan, khách sạn, phương tiện đi lại. 

+ Xác nhận đặt phòng của các khách sạn trong thời gian ở Canada. Bạn có thể đặt trên booking.com chọn khách sạn không bắt đặt cọc, có thể huỷ phòng miễn phí trước 2-3 ngày.

khach san gia re o canada

Khách sạn giá rẻ View đẹp sẽ rất phù hợp với chuyến du lịch Canada của bạn đấy

Video: chia sẻ những kinh nghiệm cần phải biết khi xin visa du lịch canada

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Trả Lời Câu Hỏi: Visa Du Lịch Canada Có Thời Hạn Bao Lâu?
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ