fbpx

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Canada

Bạn lần đầu mua sim và còn đang bỡ ngỡ hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Canada của chúng tôi. Sau khi đọc xong những kinh nghiệm này bạn sẽ có thể tự tin đi mua sim Canada hoàn toàn an tâm.

kinh nghiệm mua sim đi canadaSim du lịch dùng tốt nhất tại Canada

>>> Bạn muốn biết sim nàođược nhiều người đi Canada mua và đánh giá tốt nhất hãy xem: Sim 4G Canada

Khi đi du lịch Canada có nên mua sim không ?

Khi đi du lịch Canada, bạn sẽ cần liên lạc, tìm kiếm thông tin… Tuy nhiên sim Việt Nam không dùng được tại Canada, nếu muốn dùng bạn phải đăng ký roaming quốc tế. Mà như bạn đã biết chuyển vùng quốc tế rất đắt. Vì vậy tốt nhất là bạn nên mua sim du lịch Canada.

Những ai đã đi Canada đều công nhận là sim 4G rất cần thiết khi đi sang đây. Với Internet bạn có thể làm mọi điều cần thiết trong chuyến du lịch. Bạn có thể dễ dàng liên lạc, tìm đường, chia sẻ chuyến đi… dễ dàng bằng Internet tốc độ cao.

kinh nghiệm chọn sim du lịch canadaSim Canada là vật dụng rất cần để đi du lịch

Nên mua sim 4G du lịch tại Việt Nam hay tại Canada

Bạn muốn mua sim ở Canada thì cần đến cửa hàng của nhà mạng. Nếu bạn biết rõ đường đi ở Canada thì còn có thể mua sim dễ dàng. Còn nếu bạn mới lần đầu qua đây, đường xá không biết, lại không có mạng để tìm đường thì rất khó khăn.

Thủ tục đăng ký mua sim ở Canada bị kiểm soát chặt chẽ chứ không như ở Việt Nam. Người mua SIM bắt buộc phải trình hộ chiếu/ thẻ cư trú (EP/ LTVP, SPass, Student Pass… ), Thẻ này sẽ được chụp/ scan/ photo lại để đưa vào hồ sơ sim của bạn. Sau đó nhân viên sẽ đưa sim và hướng dẫn bạn nạp tiền.

Nếu bạn cần mua sim Canada thì hãy nên mua sim ở Việt Nam cho thuận tiện. Bạn chỉ cần nói nhu cầu là nhận được sim phù hợp. Mua tại Việt Nam bạn không cần đăng ký thông tin hay thủ tục gì cả.

Nếu bạn là người bận rộn hoặc ở xa cửa hàng bán sim có thể đặt mua sim online. Thường mọi người đi du lịch thường chọn cách này để mua sim nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể dễ dàng so sánh nhiều nơi để có sự chọn lựa. Hoặc bạn có thể xem trên mạng rồi lựa chọn nơi tốt nhất để đi mua. 

Bạn hãy đến cửa hàng Sahaha để mua sim Canada tốt và nhanh nhất. Chúng tôi có sẵn các loại sim du lịch để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đặt hàng là nhận được sim được giao miễn phí tận nhà. Sim được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sang Canada bạn lắp vào máy là có 4G dùng luôn. Chúng tôi cam kết bán sim đi Canada chất lượng tốt nhất cho bạn. 

đi canada mua sim gì tốtMua sim Canada tại Việt Nam vẫn là dễ nhất

>>> Bạn đi sang Canada nhiều ngày và muốn dùng Internet thoải mái hãy nên: Thuê Wifi Đi Canada

Những kinh nghiệm mua sim Canada khi đi du lịch

Đừng dùng sim Việt Nam ở Canada. Bởi vì cước chuyển vùng rất cao, bạn sẽ bị trừ rất nhiều tiền khi dùng. Dùng sim Việt Nam tuy đơn giản nhưng không hề tiết kiệm chút nào khi đi du lịch Canada.

Tại Canada, bạn sẽ cần dùng Internet rất nhiều trong chuyến đi. Do đó bạn nên mua sim data 3G/4G nhiều hơn là sim để nghe gọi. Bạn sẽ chỉ cần liên lạc với những người đi cùng là chủ yếu. Mỗi người một sim nên liên lạc qua Zalo, Facebook Messenger, Viber, Facetime… rất tiện. Đây là cách liên lạc này vừa không tốn tiền khi du lịch.

Mạng 3G/4G ở Canada rất nhanh nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc gọi. Nếu muốn gọi về Việt Nam bạn cũng có thể áp dụng tương tự ở trên. Tại sao phải tốn mấy trăm nghìn để gọi về Việt Nam khi bạn có thể gọi qua Internet miễn phí.

Chỉ khi nào bạn sang Canada thì hãy lắp sim vào. Bởi nếu bạn lắp ở Việt Nam thì sim sẽ được kích hoạt và nhận mạng Việt Nam. Và sim du lịch có hạn sử dụng, nếu bạn lắp mà không dùng thì rất lãng phí.

Kinh nghiệm mua sim điện thoại canadaKinh nghiệm mua sim Canada tốt nhất

Mẹo mua sim điện thoại tiết kiệm để đi Canada

– Hãy tắt tính năng tự động update ứng dụng, các loại thông báo trên điện thoại của bạn. Bạn có thể vào mục Di động và tắt quyền dùng 3G/4G của những mục không cần thiết. Nếu bạn bắt buộc cập nhập phần mềm thì hãy nên tìm nơi có wifi miễn phí.

– Bạn có thể chia sẻ qua wifi cho 1, 2 người dùng chung bằng cách lắp vào bộ phát wifi. Nếu bạn đi theo đôi thì chỉ cần mua 1 sim là đủ dùng rồi. Cách này giúp bạn không phải tốn tiền mua thêm sim.

– Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube… bởi vì nó sẽ tiêu tốn dung lượng 3G/4G của bạn rất nhanh. Có thể chỉ vài giờ là bạn dùng hết mấy GB dung lượng rồi. 

– Hãy tải Google Maps offline về điện thoại của bạn khi ở khách sạn. Khi ra ngoài cần tìm đường, bạn mở lên là xem được. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể dung lượng 4G cho việc tìm kiếm địa chỉ.

– Chỉ nên dùng gọi Internet qua âm thanh, đừng gọi video để cho tiết kiệm dung lượng. Trừ khi bạn muốn nhìn mặt người nói chuyện. Các phần mềm gọi Internet tốt ở Canada là Zalo, Facetime, Facebook Messenger, Viber.

Dùng sim 4G trong chuyến đi đến Canada là rất cần thiết. Bởi vì sim 4G Canada cho phép bạn vào Internet bất cứ khi nào cần trong chuyến đi. Đặc biệt khi bạn đi du lịch tự túc, theo đoàn đông người…

Bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Canada đến đây là kết thúc rồi. Nếu bạn có câu hỏi gì về sim điện thoại Canada hãy gọi 19002106 để được giải đáp nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Canada tuyệt vời!

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//