Đi Nước Ngoài Nên Dùng Thẻ Gì Giúp Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

Thẻ tín dụng Mastercard không còn quá xa lạ với chúng ta trong thời đại hiện nay nữa. Với một độ phủ sóng rộng không chỉ giúp mọi giao dịch được thông suốt, hơn thế nữa còn giúp những ai đi công tác, du lịch đều thực hiện vấn đề về tài chính được dễ dàng hơn. Nếu bạn biết sử dụng đúng mức thì sẽ hạn chế và sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền mà bạn bỏ ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đi nước ngoài nên dùng thẻ gì cách dùng thẻ ngân hàng một cách tiết kiệm trong các bài viết ngay dưới đây.

đi nước ngoài nên dùng thẻ gì

Đi nước ngoài nên dùng thẻ gì

Có một sự thật rằng, có rất nhiều người hỏi rằng đi nước ngoài nên dùng thẻ gì thì mọi người có luôn câu trả lời là dùng thẻ tín dụng. Quả thật đó là phương án chưa thực sự hữu hiệu khi dùng thẻ tín dụng bạn sẽ không kiểm soát được lượng chi tiêu đẫn đến sẽ mất một số tiền kha khá trong việc sử dụng không có kế hoạch. Một điều chúng tôi khuyên bạn đó là bạn nên dùng cả thẻ tín dụn g và thẻ ghi nợ khi đi nước ngoài. Vậy lý do là gì khi chúng tôi khuyên bạn thì hãy xem ngay những lý do dưới đây.

Đi nước ngoài nên dùng thẻ gì? Lý do nên dùng cả thẻ tín dụng cả thẻ ghi nợ

hơn tiền mặt đầu tiên chính là bảo mật, sẽ an toàn hơn nếu tài chính được bảo vệ qua một lớp mật mã. Cộng đồng nước ngoài cũng ưa chuộng thanh toán qua thẻ hơn là dùng tiền mặt, từ các trung tâm thương mại rộng lớn tới các cửa hàng tạp hóa đều có thể hỗ trợ thanh toán qua thẻ. Bạn sẽ không phải đổi tiền tệ mỗi khi mua bán vì thẻ quốc tế sẽ tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp.

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn mua hàng sẽ thường xuyên nhận được khuyến mãi như giảm giá, nếu quản lý chi tiêu tốt chắc chắn nó sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm. Khi tới hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản ghi nợ chuyển sang tài khoản thẻ tín dụng.

đi nước ngoài dùng thẻ gì

Nên dùng nhiều thẻ visa khi đi du lịch nước ngoài

>>> Bạn muốn sử dụng wifi thả ga không giới hạn dung lượng, tốc độ kết nối cao,ổn định khi ở nước ngoài. hãy xem: thuê cục phát wifi du lịch

Dùng thẻ ghi nợ để rút tiền mặt khi cần thiết sẽ tốt hơn thẻ tín dụng. Phí rút tiền có thể tương đương, nhưng bạn sẽ cần tới số tiền lớn hơn 50% hạn mức thẻ tín dụng cho một giao dịch nào đó bằng tiền mặt, bởi đa số thẻ tín dụng hiện nay chỉ cho phép rút tối đa 50% hạn mức; hơn nữa nếu rút tiền bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ bị áp lãi suất cao ngay lập tức. Thẻ ghi nợ cũng hỗ trợ thanh toán mọi giao dịch như thẻ tín dụng mặc dù nhận khuyến mãi ít hơn.

Bạn có thể dùng thẻ trả trước quốc tế thay thẻ ghi nợ, nhưng bạn cần tính toán được số tiền tối thiểu cho chuyến đi trước khi nạp tiền vào thẻ. Hơn nữa thẻ trả trước không kết nối với tài khoản ngân hàng, không thể giao dịch nếu không có thẻ trong khi vẫn có thể với tài khoản thẻ ghi nợ. Nghĩa rằng nếu bạn mất thẻ trả trước, bạn sẽ không thể làm gì ngoài việc thông báo khóa thẻ ngay (số tiền may mắn sẽ không bị mất).

Đa số ngân hàng hiện nay nhận chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho nên bạn sẽ nhận được tiền chuyển đến sau 1 phút. Một số ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền qua số thẻ như Techcombank, Vietinbank, Sacombank, Tpbank…; nếu bạn không có thiết bị kết nối Internet vẫn có thể chuyển tiền cho người thân qua ATM và họ cũng sẽ nhận được tiền ngay lập tức sau vài giây. Do đó cho dù đang ở nước ngoài thì bạn vẫn nhận được hỗ trợ tức thì mà không thể đợi tới 1-2 ngày mới có thể nhận được tiền

đi nước ngoài nên làm thẻ của ngân hàng nào

Có rất nhiều ngân hàng bạn có thể làm thẻ visa để rút tiền

>>> Bạn muốn dùng wifi cá nhân, kết nối với tốc độ 4g ổn định, tiết kiệm chi phí. Hãy xem ngay: mua sim 4g quốc tế

Kết hợp sử dụng nhiều thẻ tín dụng khác nhau

Nghe có vẻ hơi phi lý vì bạn sẽ không muốn mắc nợ thêm một ngân hàng nào nữa. Nhưng bản chất của thẻ tín dụng đó là chỉ tính lãi suất với số tiền bạn đã sử dụng. Hay nói cách khác, số tiền thanh toán cho một số lượng hóa đơn nhất định bằng một loại thẻ tín dụng so với việc bạn chia các hóa đơn ra để dùng nhiều thẻ thanh toán là như nhau. Nhưng việc sử dụng nhiều thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn lợi thế về lãi suất. Đặc biệt hiện nay, một số các ngân hàng đang có ưu đãi miễn lãi suất trong khoảng từ 45 đến 50 ngày kể từ ngày sử dụng đầu tiên. Đây chính là cơ hội để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng mà không bị tính lãi đấy.

dùng thẻ gì khi du kịch nước ngoài

Có thể kết hợp nhiều thẻ tín dụng khác nhau

Hạn chế rút tiền mặt của visa Mastercard khi ở nước ngoài

Sẽ khá “vất vả” để rút được tiền ở nước ngoài do một mặt phải tìm vị trí các ATM có biểu tượng Visa, MasterCard/ JCB, Plus; một mặt để rút được tiền bạn phải qua nhiều cửa phí. Phí rút tiền mặt ở nước ngoài của đa số ngân hàng dao động khoảng 4%, tối thiểu 50.000đ; phí chuyển đổi ngoại tệ khoảng 2% chưa kể có thể phải trả phí truy cập vào ATM của ngân hàng chủ quản. Vì vậy hãy hạn chế rút tiền mặt tối đa từ thẻ quốc tế, chỉ nên rút tiền khi thực sự cần thiết.

Có rất nhiều thứ bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài, nhất là chuyến đi đầu tiên của bạn. Các giấy tờ tùy thân và tài chính là hai thứ rất quan trọng cho bất cứ người nào ở xứ người nhưng hơn hết là học hỏi kinh nghiệm từ người khác, đặc biệt không nên đơn độc trong mọi hoàn cảnh, do đó “đi nước ngoài bạn sẽ cần dùng nhiều thứ chứ không chỉ việc nên dùng thẻ gì” là xong.

đi nước ngoài dùng thẻ nào là thích hợp nhất

Nên dùng thẻ tín dụng vào những mục đích thích hợp

Hi vọng những gì chúng tôi cung cấp ở trên sẽ là  những thông tin quan trọng giúp bạn trong việc lựa chọn sử dụng thẻ rút tiền một cách thích hợp.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp