fbpx

Ứng Dụng Du Lịch Nước Ngoài Trên Smartphone Cần Cài Đặt Ngay

Công nghệ đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay của mỗi người. Giờ đây công nghệ đang trở thành những con robot khủng lồ phục vụ đời sống của chúng ta và du lịch cũng không phải ngoại lệ. Những phần mềm ứng dụng du lịch nước ngoài hiện nay trở thành công cụ đắc lực trong chuyến du lịch. vậy những ứng dụng nào miễn phí, không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch se được liệt kê trong bài viết dưới đây.

ứng dụng du lịch nước ngoài

Có những ứng dụng du lịch nước ngoài nào

Ứng dụng du lịch nước ngoài Google maps

Có lẽ ứng dụng này sẽ không thể thiếu trên 1 chiếc Smartphone khi bạn đi đến bất kì nơi đâu. Chắc hẳn không còn xa lạ với ứng dụng này nữa. Với một tốc độ bao phủ cực lớn giúp tra địa chỉ bạn muốn đến những cung đường bạn muốn đi. Ứng dụng cũng hỗ trợ tải lên hình ảnh giúp nhận dạng địa điểm bạn muốn đi.

ứng dụng có thể du lịch nước ngoài

Google maps mà ứng dụng tìm đường nhanh nhất

>>> Bạn muốn sử dụng wifi cùng 1 nhóm bạn, kết nối tốc độ cao không giới hạn dung lương khi du lịch nước ngoài. Hãy xem: thuê phát wifi laxgo

Ứng dụng du lịch nước ngoài Triplt

Được mệnh danh là ứng dụng du lịch tốt nhất trên điện thoại, vậy hãy tải ngay ứng dụng này về để phục vụ tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Triplt là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng một cách hiệu quả địa điểm tham quan ở nơi bạn muốn đến giúp mọi khoảng các địa lý đều trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó là những thông tin về các chuyến bay, khách sạn… giúp bạn lên kế hoạch tổ chức và sắp xếp cho chuyến đi của mình một cách tốt nhất. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ của mình hoàn hảo.

ứng dụng dành cho du lịch

Ứng dụng tra địa điểm tham quan thông minh

Ứng dụng du lịch nước ngoài Google translate

Chẳng còn xa lạ gì với ứng dụng này nữa. Mọi người cũng đã quá hiểu với ứng dụng này rồi, giúp mọi khác biệt về ngôn ngữ đều trở nên dễ dàng. Ứng dụng này giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất về vấn đề ngôn ngữ tự tin giao tiếp dù bất kì nơi đâu.

ứng dụng tiện ích khi du lịch nướ c ngoài

Tự tin giao tiếp với google Translate

>>> Để tiết kiệm chi phí, sử dụng wifi với tốc độ 4g ổn định cho cá nhân khi ở nước ngoài. Hãy xem: mua sim 4g quốc tế ở Việt Nam

Ứng dụng du lịch nước ngoài Yelp

Ứng dụng thông minh dành cho điện thoại thông minh của bạn, đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm các quán bar, nhà hàng ở gần nơi bạn đứng bằng cách sử dụng định vị GPS.

Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin về địa điểm mà mình định ghé thăm nhờ ứng dụng này.

ứng dụng khi đi du lịch

Ứng dụng tìm nhà hàng quán bar

Ứng dụng du lịch nước  ngoài Mtrip

Mtrip tiếp tục là ứng dụng dành cho những người thích du lịch và thường xuyên đi du lịch. Khi chuẩn bị đến thăm một thành phố lớn trên thế giới, bạn sẽ không còn phải bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên web về những địa điểm tham quan đáng chú ý trong thành phố đó. Thay vào đó, chỉ với một vài thao tác, các ứng dụng mTrip có thể tự động tạo ra một danh sách các địa điểm mà bạn nên ghé thăm.

Ứng dụng dành cho đi nước ngoài

Ứng dụng thông minh Mtrip

Ứng dụng du lịch nước ngoài WeatherBug

Khi đi du lịch, việc cập nhật, nắm bắt thông tin thời tiết cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng với tên gọi WeatherBug để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Ngoài thông tin thời tiết cơ bản, nó còn có hỗ trợ những tính năng đặc biệt như tích hợp với danh sách liên lạc của bạn, hay cho phép bạn gõ vào bản đồ để hiện thị thời tiết nơi bạn sắp đến.

đi nước ngoài nên sử dụng ứng dụng gì

Ứng dụng thông minh khi đi nước ngoài

Hãy lưu lại những ứng dụng chúng tôi nêu ở trên ngay. Chuyến du lịch của bạn sẽ thực sự ý nghĩa và thành công nếu có những ứng dụng này. Ứng dụng du lịch nước ngoài sẽ làm chuyến đi du lịch của bạn vui vẻ hơn. Chúc bạn có một chuyến đi thành công.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//