Thuê Cục Phát Wifi Laxgo Đi Du Lịch Nước Ngoài Rẻ Nhất Tại Việt Nam

Giới thiệu về Laxgo 

Laxgo là tên một dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Wifi du lịch Laxgo (Laxgo Travel Wifi)  là cục phát wifi di động cầm tay dùng ở nước ngoài, không cần sim. Nếu bạn là người hay đi nước ngoài chắc hẳn sẽ thấy rất nhiều blogger du lịch chia sẻ về dịch vụ thuê wifi này. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê Laxgo cho khoảng hơn một nghìn khách hàng mỗi tháng.

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn hãy xem: Laxgo là gì

wifi laxgoLaxgo là dịch vụ thuê wifi tốc độ cao

Lý do 98% khách hàng chọn thuê wifi Laxgo khi đi du lịch

thuê wifi du lịch laxgo

Những tính năng không ở đâu có của Laxgo Wifi

Bạn sẽ thoải mái dùng wifi với tốc độ cao 4G không giới hạn ở nước ngoài với giá cực rẻ. Cục phát wifi Laxgo có thể chia sẻ cho 5 máy khác dùng cùng lúc. Bạn có thể phát wifi cho mọi người cùng dùng mà không lo bị chậm. Pin cực trâu, thiết kế nhỏ gọn bỏ túi, sóng wifi cực khỏe… tất cả những điều đó tạo thành Laxgo – Cục phát wifi chuyên dùng đi du lịch quốc tế.

Bảng Giá thuê và mua Laxgo tại 190 quốc gia trên thế giới

Bạn đang băn khoăn không biết wifi Laxgo giá bao nhiêu hay thuê wifi Laxgo giá bao nhiêu, có đắt không thì hãy xem ngay bảng giá thuê wifi Laxgo mới nhất tại 190 quốc gia ở bên dưới nhé. 

>>> Bạn thường xuyên đi nước ngoài hãy nên: mua cục phát wifi quốc tế

Ngoài dịch vụ cho thuê, chúng tôi cũng bán wifi Laxgo với giá rất rẻ. Nếu bạn là người hay đi du lịch, công tác quốc tế hãy mua Laxgo. Sau khi sở hữu tới quốc gia nào bạn chỉ mua data là sử dụng được, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê bộ phát wifi.

Đặt thuê wifi Laxgo cực đơn giản chỉ với một cuộc gọi

thuê wifi laxgo

Video trải nghiệm thực tế sử dụng wifi Laxgo khi đi du lịch:

Bạn chỉ cần gọi 19002106 – (028)71066886 để đặt thuê wifi Laxgo đơn giản và nhanh nhất. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình đi và địa điểm đến. Thiết bị wifi Laxgo sẽ được giao miễn phí đến tận nhà cho bạn. Bạn chỉ cần mang sang nước ngoài và bật lên là dùng được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê cục phát wifi Laxgo đơn giản, nhanh chóng nhất Việt Nam. Bạn không cần phải chờ đợi, đăng kí trước 3 – 5 ngày như ở những nơi khác.

Chỉ cần có cục phát wifi Laxgo đi đâu cũng tiện. Bạn thoải mái dùng Internet tốc độ cao ở nước ngoài với giá rẻ như ở Việt Nam. Hãy thuê Laxgo ngay bây giờ để tận hưởng cảm giá đi đâu cũng có wifi nào.

Chúng tôi hiện đang cho thuê cục phát wifi Laxgo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và tất cả những tỉnh thành khác ở Việt Nam. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để nhận mã giảm giá Laxgo nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM