fbpx

Thuê Cục Phát Wifi Laxgo Đi Du Lịch Nước Ngoài Rẻ Nhất Tại Việt Nam

Giới thiệu về Laxgo 

Laxgo là tên một dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Wifi du lịch Laxgo (Laxgo Travel Wifi)  là cục phát wifi di động cầm tay dùng ở nước ngoài, không cần sim. Nếu bạn là người hay đi nước ngoài chắc hẳn sẽ thấy rất nhiều blogger du lịch chia sẻ về dịch vụ thuê wifi này. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê Laxgo cho khoảng hơn một nghìn khách hàng mỗi tháng.

wifi laxgo

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn hãy xem: Laxgo là gì

Lý do 98% khách hàng chọn thuê wifi Laxgo khi đi du lịch

thuê wifi du lịch laxgo

Bạn sẽ thoải mái dùng wifi với tốc độ cao 4G không giới hạn ở nước ngoài với giá cực rẻ. Cục phát wifi Laxgo có thể chia sẻ cho 5 máy khác dùng cùng lúc. Bạn có thể phát wifi cho mọi người cùng dùng mà không lo bị chậm. Pin cực trâu, thiết kế nhỏ gọn bỏ túi, sóng wifi cực khỏe…

Cách đặt thuê wifi Laxgo cực đơn giản chỉ với một cuộc gọi

thuê wifi laxgo

Video trải nghiệm thực tế sử dụng wifi khi đi du lịch:

Bạn chỉ cần gọi 19002106 – (028)71066886 để đặt thuê wifi Laxgo đơn giản và nhanh nhất. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình đi và địa điểm đến. Thiết bị sẽ được giao miễn phí đến tận nhà cho bạn. Bạn chỉ cần mang sang nước ngoài và bật lên là dùng được. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê cục phát wifi nhanh nhất Việt Nam. Bạn không cần phải chờ đợi, đăng ký trước 3 – 5 ngày như ở những nơi khác.

Chúng tôi hiện đang cho thuê cục phát wifi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và tất cả những tỉnh thành khác ở Việt Nam. Hãy liên hệ Hotline của chúng tôi để nhận mã giảm giá nhé.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//