fbpx

8 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Laxgo Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài

Có rất nhiều cách thuê wifi đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể thuê các nhà cung cấp ở Việt Nam hoặc sân bay nước ngoài. Tuy nhiên có một cách thuê rất tiện lợi đó là Laxgo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích tại sao nên chọn Laxgo khi đi du lịch nước ngoài.

 

thuê wifi laxgo có tốt không

Thuê wifi du lịch Laxgo là sự lựa chọn tốt nhất

8 Lý do tại sao nên chọn Laxgo

– Bạn sẽ có ngay wifi để dùng khi xuống sân bay. Bạn có thể dùng để tra cứu khách sạn, xem bản đồ, đặt Grab, Uber… hay cập nhập hành trình trên Facebook, gọi về Việt Nam…

– Bạn sẽ dùng wifi 4G/3G không giới hạn dung lượng. Thoải mái truy cập Internet cả ngày mà không lo cước phát sinh.

– Bạn có thể sử dụng ở nhiều quốc gia và hoàn toàn miễn phí chuyển vùng. Bạn chỉ cần bảo những nước bạn để để chúng tôi cài sẵn cho bạn.

– Bạn không cần mua sim hay cài đặt gì cả. Khi sang nước ngoài, bạn chỉ bật lên là dùng.

– Bạn có thể dùng wifi chung với 5 thiết bị khác. Vì thế nếu đi chơi nhóm hay với gia đình thì rất tiện lợi và tiết kiệm.

– Pin có thể dùng liên tục trong 12 giờ. Bạn có thể dùng thiết bị để sạc pin cho điện thoại. Bạn có thể cắm dây và sạc cho điện thoại.

– Bạn chỉ cần giữ nút nguồn để bật tắt thiết bị phát wifi. Thiết bị còn có màn hình hiển thị mạng, tốc độ, thiết bị kết nối.

có nên thuê wifi laxgo

Thuê wifi dùng thoải mái bất cứ nơi đâu

>>> Bạn muốn dùng Internet thoải mái khi đi nước ngoài hãy nên mua: Cục phát wifi du lịch

Lý do chọn thuê Laxgo thay vì thuê ở sân bay

Tại nước ngoài dịch vụ cho thuê wifi đã có từ rất lâu. Bạn có thể thấy các quầy “Pocket Wifi Rental” ở sân bay quốc tế. Nhiều người sẽ hỏi sao không thuê wifi nước ngoài cho tiện mà thuê Laxgo làm gì ? Đơn giản thôi mình sẽ giải thích cho bạn hiểu tại sao nhé!

Thuê wifi Laxgo bạn sẽ nhận và trả thiết bị ở Việt Nam. Sau khi bay đến sân bay nước ngoài là bạn bật wifi lên để dùng. Thiết bị kết nối với nhà mạng của nước sở tại và cung cấp cho bạn. Giá tiền thuê Laxgo cũng không hề đắt hơn thuê ở quầy sân bay là bao.

thue wifi laxgo

Thuê wifi ở Việt Nam tiện lợi hơn ở quầy sân bay rất nhiều

Thuê wifi ở nước ngoài bạn sẽ đến quầy sân bay và làm thủ tục thuê. Điều này bất tiện hơn khi bạn thuê ở Việt Nam là trước khi về nước bạn đã phải đi trả thiết bị và không dùng được wifi. Thêm nữa là bạn cần phải nói tiếng Anh giao tiếp tốt.

Trên đây là tất cả những lý do tại sao nên chọn Laxgo khi đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn muốn tiện lợi và thoải mái thì còn ngại ngần gì mà không thuê wifi Laxgo. Bạn chỉ cần gọi điện và đặt thuê, sau đó tận hưởng wifi cả chuyến đi nước ngoài của bạn.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//