fbpx

Hướng Dẫn Thuê Wifi Laxgo Nhanh Gọn Và Tiết Kiệm Nhất

Laxgo đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016 tuy nhiên khá nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ khi thuê wifi lần đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thuê wifi Laxgo đơn giản và tiết kiệm nhất. Với cách này bạn sẽ thuê Laxgo ở bất cứ đâu.

Cách thuê wifi Laxgo đơn giản chỉ trong 5 phút

hướng dẫn cách thuê wifi laxgoThủ tục thuê Laxgo rất nhanh gọn

>>> Đặt thuê wifi du lịch 190 nước với dung lượng không giới hạn với dịch vụ cho thuê: Laxgo

Bước 1: Khoảng 1 ngày trước khi đi bạn hãy gọi đến 19002106 để đặt thuê. Thủ tục thuê rất đơn giản bạn chỉ cần cung cấp địa điểm đến, ngày đi và về cùng địa chỉ nhận thiết bị là xong. Bạn không cần phải đến tận nơi, chỉ cần gọi điện là đặt thuê thành công.

Bước 2: Chúng tôi sẽ giao thiết bị miễn phí đến tận tay cho bạn. Thiết bị đã được thiết lập sẵn cho chuyến đi nước ngoài của bạn. Bạn sẽ cần đặt cọc 2.000.000đ/Thiết bị. Số tiền này sẽ trả lại sau khi chúng tôi nhận lại thiết bị.

Bước 3: Khi vừa xuống sân bay quốc tế, bạn có thể bật thiết bị lên và dùng wifi thoải mái. Bạn sẽ không cần phải cài gì cả, chỉ cần bật lên là dùng.

Bước 4: Khi bạn về nước hãy gọi chúng tôi đến lấy thiết bị. Số tiền đặt cọc chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn sau khi trừ đi tiền thuê.

hướng dẫn thuê wifi laxgoĐặt thuê wifi Laxgo qua điện thoại cực đơn giản

>>> Xem bảng giá thuê wifi đi nước ngoài mới nhất tại: Thuê cục phát wifi du lịch

Những bí quyết thuê wifi Laxgo tiết kiệm

– Nếu bạn đi du lịch từ 5 người trở xuống thì chỉ cần thuê 1 thiết bị. Bởi cục wifi Laxgo có thể cung cấp wifi cho 5 thiết bị dùng cùng lúc. Các bạn sẽ không cần thiết phải thuê mỗi người một cục phát wifi.

– Nếu bạn đi nhiều quốc gia hãy thông báo chi tiết cho chúng tôi ngày đi từng quốc gia để chúng tôi cài đặt cho bạn. Trong thời gian bạn bay qua các nước sẽ khó có thể dùng wifi. Vì thế bạn nên báo cho chúng tôi để đỡ mất tiền cước.

– Tại các quốc gia có sim du lịch giá rẻ bạn hãy mua sim để gắn vào cục phát wifi Laxgo. Trên cục phát có một khe gắn sim 4G/3G. Cách này sẽ tiết kiệm chi phí hơn so mới mua gói dữ liệu.

cách thuê wifi laxgoMiễn phí thuê Laxgo 2 ngày với chủ tài khoản TIMO

– Sử dụng mã giảm giá Laxgo từ các blogger du lịch, tour du lịch. Có rất nhiều mã giảm giá Laxgo từ 10 – 20% cho bạn sử dụng để giảm bớt tiền thuê.

Một số lưu ý khi thuê wifi Laxgo

– Trong trường hợp không may bạn bị lấy cắp thiết bị hãy đến cảnh sát địa phương trình báo và làm lời khai. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để xử lý theo hướng hợp lý nhất.

– Nếu bạn muốn thay đổi ngày thuê wifi hãy báo cho chúng tôi trước một ngày. Bạn sẽ không bị tính bất cứ chi phí gì khi thay đổi ngày thuê khi đã báo trước.

– Trong trường hợp bạn không muốn thuê thiết bị nữa hãy gọi điện báo chúng tôi ngay lập tức. 

– Nếu bạn dùng quá số ngày đã đăng kí thì không sao cả, bạn chỉ cần trả tiền những ngày đó. Giá vẫn giống như bạn thuê bình thường và không hề có phụ phí phát sinh.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ cách thuê Laxgo rồi. Tuy nhiên nếu bạn còn điều gì chưa rõ hay gọi ngay đến 19002106 – (028)71066886 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi thuê wifi Laxgo.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//