Cách Gọi Điện Từ Canada Về Việt Nam Thoải Mái Không Tốn Tiền

Khi du lịch Canada trong dài ngày chắc bạn sẽ có nhu cầu gọi điện. Bạn không rõ gọi điện thoại từ Canada về Việt Nam như thế nào do thiếu kinh nghiệm du lịch. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách gọi điện thoại ở Canada về Việt Nam hoàn toàn miễn phí trong bài viết này.

cách gọi điện thoại từ canada về việt namGọi điện thoại ở Canada rất dễ dàng

>>> Bạn muốn gọi điện thoải mái ở Canada không tốn tiền hãy: Thuê wifi đi Canada

Hướng dẫn gọi điện từ Canada về Việt Nam

Để gọi điện thoại ở Canada được thì bạn cần có sim điện thoại. Tại Canada bạn có thể mua sim Canada hoặc dùng sim Việt Nam. Và khi muốn gọi về Việt Nam bạn sẽ phải đăng ký chuyển vùng quốc tế. Thường mọi người chọn mua sim Canada cho tiết kiệm và tiện nghe gọi ở Canada.

Để gọi điện, nhắn tin từ Canada về cho người thân ở Việt Nam bạn hãy bấm số trên điện thoại như sau: 

0084Số điện thoại

0084 là mã điện thoại quốc gia Việt Nam. Bạn bỏ số 0 ở đầu số điện thoại đi thì mới gọi được. Ví dụ: Bạn muốn gọi về người nhà có số điện thoại là 0976543210 ở Việt Nam hãy bấm như sau: 0084 976543210 là gọi được về Việt Nam. 

Dù bạn dùng điện thoại di động, điện thoại công cộng hay dịch vụ VOIP thì đều phải bấm đúng cú pháp như vậy. Nếu bạn muốn gọi về máy cố định ở Việt Nam thì bạn phải thêm mã vùng sau mã quốc gia.

gọi từ canada về việt namBạn cần bấm đúng mã số điện thoại mới gọi được

>>> Bạn muốn gọi điện liên lạc ở Canada về Việt Nam hãy mua: Sim điện thoại Canada

Hướng dẫn gọi điện từ Việt Nam sang Canada

Nếu đang ở Việt Nam mà bạn muốn gọi điện sang Canada thì hãy bấm số như sau:

001 + Số điện thoại

Dù bạn dùng điện thoại di động hay điện thoại bàn cũng đều phải bấm đủ số như trên. Bạn lưu ý bỏ số 0 ở đầu số điện thoại đi nhé. Nếu bạn bấm cả số 0 thì sẽ nghe giọng tổng đài báo lỗi.

Trên đây là cách gọi điện thoại khi đi du lịch Canada. Cách gọi điện thoại từ Canada về Việt Nam cũng áp dụng được khi bạn ở các quốc gia khác mà muốn gọi về Việt Nam hoặc Canada.

Tuy nhiên cách này khá tốn tiền vì bạn phải nạp cước để gọi. Giá cước gọi là cước điện thoại quốc tế nên rất đắt. Vì vậy gọi một lúc là bạn sẽ thấy tiền bị trừ rất nhanh. Vậy có cách nào để gọi về Việt Nam rẻ hơn không ? Bạn hãy đọc tiếp ở bên dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Cách gọi điện thoại từ Canada về Việt Nam miễn phí

Để gọi điện miễn phí ở Canada thì bạn hãy gọi qua Internet. Hiện nay có  rất nhiều phần mềm cho bạn gọi điện qua mạng như Zalo, Facetime, Facebook Messenger… Chỉ cần có mạng wifi hoặc sóng 3G/4G là bạn thoải mái trò chuyện với mọi người. Để có wifi hay 3G/4G mọi lúc mọi nơi thì bạn nên thuê wifi du lịch hoặc mua sim quốc tế. 

Hầu hết mọi người đều chọn thuê wifi khi đi ngắn ngày và mua sim khi đi dài ngày. Bạn có thể vừa vào mạng lại vừa liên lạc được với mọi người.

Hãy dùng 4G hoặc wifi du lịch để có chất lượng cuộc gọi tốt nhất. Nếu bạn dùng wifi công cộng hoặc 3G thì tốc độ sẽ chậm, không đảm bảo chất lượng cuộc gọi. 

gọi từ canada về việt nam miễn phíBạn có thể gọi điện qua Internet hoàn toàn miễn phí

Với cách này bạn có nói chuyện cả ngày mà không lo tốn tiến. Đây là cách mà những người thường đi du lịch nước ngoài hay dùng để liên lạc.

Vậy là bạn đã biết cách gọi từ Canada về Việt Nam miễn phí rồi. Chúc bạn nói chuyện thoải mái với mọi người mà không lo tốn tiền.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Chọn Sim Đi Du Lịch Canada Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

CANADA NẰM Ở ĐÂU ? NHỮNG KHÁM PHÁ THÚ VỊ Ở CANADA

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Canada – Mua Sim Ở Đâu Tốt Nhất

Thời Tiết Canada Như Thế Nào, Khí Hậu Canada Như Thế Nào

CÁC ĐẶC SẢN NỔI TIẾNG CỦA CANADA

5 TRUNG TÂM MUA SẮM Ở CANADA THU HÚT ĐÔNG KHÁCH DU LỊCH NHẤT HIỆN NAY?

TẠI SAO NÓI CANADA LÀ QUỐC GIA XỨ LẠNH ?

Canada Nói Tiếng Gì? Các Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất Ở Canada

Nơi Bán Sim Canada Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Canada 2020

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Canada Mất Bao Lâu?