fbpx

Tính Cách Người Dân Canada ? Phong Tục Tập Quán ?

Đất nước Canada xinh đẹp được thu hút rất nhiều lượt khách tham quan tứ khắp các nơi trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng bởi các cảnh đẹp mà con người nơi đây rất thân thiện. Cùng đi tìm hiểu về người dân Canada, con người Canada, tính cách phong tục tập quán của họ.

Tính cách người dân Canada ?

Người dân Canada được biết đến là những người lịch sự và yêu hòa bình nhất hành tinh. Người Canada theo khuôn mẫu là người luôn nói xin lỗi khi có chuyện gì xảy ra. Họ sợ làm tổn thương người khác vì bất cứ lý do gì. Con người Canada rất coi trọng khoan dung, họ khiêm tốn và ghét bạo lực.

người dân Canada

Người dân Canada

>>> Bạn muốn sử dụng mạng 4G thoải mái hãy mua: sim Canada

Người Canada cũng có những tư tưởng, nét văn hóa riêng biệt. Dưới đây là những nét văn hóa, phong tục tập quán của người Canada.

Theo chủ nghĩa Egalitarian

Trong xã hội của người Canada mọi người được coi là bình đẳng như nhau. Sự phân cấp không rõ ràng có nguyên do từ đây. Tất cả mọi người đều xứng đáng có quyền và cơ hội bình đẳng trong xã hội.

Trang phục thoải mái

Người Canada thường ăn mặc theo phong cách thoải mái. Trừ khi làm trong ngân hàng hay văn phòng luật các nhân viên thường mặc đồng phục. Họ thường hay in trang nên trang phục của họ tên hay biệt danh.

con người Canada

Trang phục tại Canada rất thoải mái

Không gian cá nhân

Người dân Canada rất tôn trọng khoảng không gian riêng của mình và người khác. Thế nên họ cũng muốn người khác tôn trọng những sự riêng tư cá nhân. Khi nói chuyện với họ bạn nên tránh xa các chủ đề về tiền lương, cuộc sống gia đình, tôn giáo và các chủ đề khác. Tương tự với tài sản cá nhân. Bạn cần phải được cho phép mới được động vào tài sản của người khác.

Hành vi được coi là gây rối tại Canada nếu bạn cắt hàng, nói to, la hét. Người Canada coi trọng việc giữ gìn trật tự, lịch sự và tôn trọng người khác.

Tính cộng đồng

Người Canada rất ý thức và có trách nhiệm về vai trò của họ trong cộng đồng. Mặc dù họ coi trọng quyền riêng tư những vẫn rất sống vì cộng đồng. Họ tham gia vào nhiều hoạt động tình nguyện, quyên góp.

Tính cộng đồng con người Canada

Người dân Canada coi trọng tính cộng đồng

>>> Bạn muốn giao tiếp với người Canada thoải mái mà không cần phiên dịch viên : máy phiên dịch

Luôn đúng giờ

Sự đúng giờ được coi trọng tại Canada. Họ không có khái niệm cao su giờ giấc. Mọi người đều đên dúng giờ hoặc đến sớm hơn 5 đến 10 phút. Đây là một thái độ nghiêm túc và tôn trọng mọi người. Việc đến đúng giờ cũng là một hành vi thể hiện sự bảo vệ cam kết của bản thân

Đa văn hóa

Trong lịch sử thì Canada được hình thành từ những người nhập cư. Sự đa văn hóa, đa sắc tộc đã khiến Canada có một nền văn minh đáng ngưỡng mộ. Người Canada đã khẳng định được sự cân bằng văn hóa, duy trì bản sắc văn hóa và thúc đẩy sự hòa hợp.

Đường lối chính trị

Với người dân Canada họ không nói và làm những việc sỉ nhục, lăng mạ đối xử với những người da đen hay văn hóa khác.

Bảo vệ môi trường

Canada là đất nước phong phú tài nguyên. Họ rất tự hào về sự giàu có và có sự tôn trọng sâu sắc với môi trường. Trong các hoạt động vui chơi họ rất có ý thức bảo vệ môi trường. Họ duy trì công viên mở và chấp nhận, tuân thủ các chính sách thân thiện môi trường dù bất kỳ đâu.

Người Canada bảo vệ môi trường

Người Canada tôn trọng bảo vệ môi trường

Kết Luận

Vậy người dân Canada có những tính cách rất đáng quý. Khi sang Canada họ rất mến du khách. Giá trị con người được tôn trọng và bạn cũng cần tôn trọng những điều đó. Trên đây à một số thông tin về con người Canada. Hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm thông tin về con người Canada

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//