Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Địa Điểm Và Giao Thông Khi Đi Du Lịch Canada

Canada – điểm đến yêu thích của nhiều du khách trên thế giới muốn được một lần trải nghiệm. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch mở lên sẵn sàng book tour bất kỳ địa điểm, đất nước nào cũng vô cùng dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Canada tự túc chưa?

Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Địa Điểm Và Giao Thông Khi Đi Du Lịch Canada

Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Địa Điểm Và Giao Thông Khi Đi Du Lịch Canada

Theo bạn đi du lịch Canada sẽ có gì?

Canada là đất nước có tổng diện tích lớn thứ 2 trên toàn thế giới. Canada bao gồm 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ liên bang, kéo dài từ Đại Tây Dương (phía Đông) đến Thái Bình Dương (phía Tây). Hiện nay Canada sử dụng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Pháp và tiếng Anh. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi du lịch canada hoặc muốn đi du lịch Canada tự túc thì đừng quên lựa chọn những công ty du lịch chuyên nghiệp để họ hướng dẫn cho bạn lịch trình đi du lịch Canada trọn vẹn nhất.

Theo bạn đi du lịch Canada sẽ có gì?

Theo bạn đi du lịch Canada sẽ có gì?

Tại Canada, có nhiều địa điểm du lịch Canada giúp cho du khách lựa chọn tham quan dễ dàng như ngắm lá phong chuyển màu theo mùa, hay khám phá nét đẹp cổ kính của những công trình kiến trúc mang đặc trưng phong cách Châu Âu, hay khám phá thiên nhiên hoang dã hùng vĩ cũng như tìm hiểu nét văn hóa bản địa luôn có sự giao thoa giữa văn hóa Châu Âu và văn hóa châu Mỹ,… Tất cả sẽ hứa hẹn cho bạn chuyến hành trình du lịch Canada đầy lý thú đấy nhé.

Video kinh nghiệm bay từ Việt Nam sang Canada

Chuẩn bị gì cho hành trang đi du lịch Canada?

Xin visa du lịch Canada

Đất nước Canada vốn khộng miễn visa cho công dân Việt Nam, do đó đòi hỏi trước khi đặt chân đến đây bạn cần đảm bảo một điều rằng đã có visa hoặc visa của bạn vẫn còn hạn.

Các giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xin visa du lịch Canada

Các giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xin visa du lịch Canada

Các giấy tờ cơ bản trong hồ sơ xin visa du lịch Canada cũng giống như hồ sơ xin thị thực các nước khác. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị thêm khá nhiều các tờ khai theo mẫu của lãnh sự quán Canada yêu cầu như: Tờ khai xin visa Canada, tờ khai thông tin cá nhân, gia đình, tờ mẫu chấp nhận VCAC và có thể sử dụng dịch vụ của VFS,..

Ngoài các giấy tờ trên, để có thể xin được cấp visa Canada bạn cần phải chứng minh khả năng tài chính, nên nhưng vẫn đề liên quan đến sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, thuế, thu nhập cá nhân,… bạn cần đưa ra hết cho lãnh sự quán xét tới khả năng tài chính của bạn

Khả năng tài chính để có thể xin cấp visa du lịch Canada tối thiểu 5000 USD

Khả năng tài chính để có thể xin cấp visa du lịch Canada tối thiểu 5000 USD

Có thể bạn quan tâm

Khả năng tài chính để có thể xin cấp visa du lịch Canada tối thiểu 5000 USD, bạn có thể chứng minh có càng nhiều hơn số tiền đó càng tốt, nhất là khi bạn đi du lịch Canada tự túc, thì việc có thể chứng minh tài chính là một trong những điều kiện cần thiết nhất.

Đổi tiền CAD cho chuyến đi

Một trong những kinh nghiệm đi du lịch canada mà bạn cần phải chuẩn bị đó chính là đổi tiền CAD cho chuyến đi. Du khách hãy đổi tiền VND, USD sang tiền CAD tại những ngân hàng ở trong nước hoặc có thể dự trữ sẵn dòng tiền USD. Rồi tiếp đến những trung tâm thành phố lớn tại Canada như Toronto, Montreal,…thì ta mới tiến hành đổi sang tiền CAD.

Internet, liên lạc

Chuẩn bị sim số, Internet, liên lạc

Chuẩn bị sim số, Internet, liên lạc

Kinh nghiệm đi du lịch Canada mà bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng đó là mua sim điện thoại liên lạc trong thành phố Toronto với mức giá 50CAD. Tuy nhiên vì đất nước Canada vô cùng rộng lớn nên sim điện thoại khi mua tại thành phố này cũng chỉ có thể dùng được trong phạm vi du khách ở thành phố đó. Do đó, bạn nên chọn mua sim, 3g du lịch khi ở nước ngoài để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Ngoài ra, wifi kết nối internet có mặt ở hầu hết mọi nơi thế nên du khách có thể dùng internet hết sức thoải mái.

Các điều nên chuẩn bị khác

Trước khi đi du lịch, bạn nên chuẩn bị lịch trình cụ thể du lịch Canada về chi tiết nơi ở, phương tiện di lại, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, xin visa du lịch, thu xếp hành lý,… 

Video lưu ý khi mang hành lý đi Canada

Kinh nghiệm du lịch Canada và phương tiện đi lại

Cách đặt vé máy bay tới Canada

Cách đặt vé máy bay tới Canada

Cách đặt vé máy bay tới Canada

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có chuyến bay nào thẳng tiến đến Canada, vì các chuyến bay đều ít nhất quá cảnh tại một chặng nào đó. Đến Canada bạn có thể đặt vé tại những hãng hàng không như: Vietnam Airline, Korean Air, China Air, EVA Airlines, Japan Airlines,… Theo kinh nghiệm đi du lịch Canada mà nhiều du khách chia sẻ, nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí, bạn hãy nên bay từ TP. Hồ Chí Minh đến sân bay Vancouver (Canada) của hãng China Air và Korean Air sẽ có giá vé cực thấp so với những giá vé khác.

Phương tiện đi lại ở Canada

Đến Canada chúng ta có thể sử dụng 3 phương tiện di chuyển hiện đại mà bạn có thể đi dễ dàng tại Canada là xe buýt, tàu điện ngầm và tàu hỏa.

Khung cảnh đường phố Canada và hệ thống giao thông nơi đây

Khung cảnh đường phố Canada và hệ thống giao thông nơi đây

Canada là đất nước có diện tích rộng lớn đứng thứ 2 trên thế giới. Tuy nhiên, xét về mặt địa hình và khí hậu lại không đồng đều trên toàn bộ lãnh thổ Canada.

Ở phía Bắc, khí hậu lại càng trở nên khắc nghiệt. Chính vì thế, để xây dựng một cơ sở hạ tầng đồng đều thống nhất, là một bài toán khó cho các nhà chức trách và quản lý tại Canada.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, máy móc và phương tiện được nâng cấp, Canada đã có thể khắc phục được vấn đề này và xây dựng hệ thống giao thông hiện đại, phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế.

Các hệ thống giao thông ở Canada như thế nào?

Xe hơi

Sự phân luồng giao thông của xe hơi ở Canada

Sự phân luồng giao thông của xe hơi ở Canada

Vì điều kiện thời tiết và khí hậu khắc nghiệt, nên giao thông ở Canada rất khó khăn. Để có thể lái xe an toàn, chúng ta cần cập nhật các bản tin thời tiết thường xuyên và chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng để đề phòng trường hợp nhất xảy ra.

Thời tiết ảnh hưởng khá nhiều đến sự lưu thông của các phương tiện, nhất là khi bạn muốn di chuyển đi xa thì đây là điều bắt buộc cần làm. 

Điều kiện bắt buộc khi điều khiển xe hơi tại Canada chính là phải có bằng lái xe. Vậy nên, nếu có sử dụng phương tiện này để tự di chuyển, bạn cần lưu ý đến điều này.

Nếu bạn tự ý sử dụng xe hơi mà chưa có bằng lái thì khả năng bạn bị phạt là rất cao. Ở Canada, các luật giao thông liên quan đến đường bộ rất chặt chẽ vì thế hãy tuân thủ một cách nghiêm túc nhất. 

Đường hàng không

Các sân bay của Canada đều được xây dựng rất hiện đại

Các sân bay của Canada đều được xây dựng rất hiện đại

Hầu hết ở các thành phố chính ở Canada đều có sân bay. Trong đó, 5 sân bay lớn với lượng khách đông nhất là: sân bay Toronto Pearson, sân bay Vancouver, sân bay Calgary, sân bay Montreal- Pierre Trudeau và sân bay Edmonton.

Việc có nhiều sân bay lớn giúp việc di chuyển giữa các khu vực thuận lợi hơn. Nếu muốn cập nhật các thông tin liên quan đến giá cước, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên các trang thông tin của các hãng máy bay nội địa của Canada. Di chuyển bằng đường hàng không giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Canada có vị trí địa lý gần sát với Mỹ nên việc kiểm soát an ninh tại các sân bay rất gắt gao. Vì vậy, chúng cần có đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết nếu tham gia giao thông ở Canada tại các sân bay.

Để biết thêm những thông tin chuyến bay tại sân bay Canada, hãy sử dụng sim 4G ở Canada

Đường sắt

Có rất nhiều tàu tốc hành đi luôn chuyển giữa các vùng

Có rất nhiều tàu tốc hành đi luôn chuyển giữa các vùng

Có thể bạn quan tâm

Có thể nói giao thông ở Canada bằng đường hàng không khá cao, bạn vẫn có thể di chuyển đến các khu vực khác bằng hệ thống tàu cao tốc với mạng lưới rộng khắp từ Vancouver đến Prince Rupert, kéo dài đến Halifax, Nova Scotia. Ngay cả ác khu vực bị chia cắt như British Columbia đều có hệ thống tàu để di chuyển.

Các chuyến tàu đều được cập nhật thông tin thường xuyên tại các nhà ga. Bạn cũng có thể hoàn thành thủ tục mua vé tại đây. 

Video về giải pháp ưu tiên cho giao thông công cộng ở Canada

Bằng phà

Phà được sử dụng rất nhiều ở các khu vực bờ biển của Canada. Ở Bristish Columbia thì đây là phương tiện dễ di chuyển nhất. Chi phí sử dụng phà cũng không quá cao và thuận tiện ở những khu vực khó tiếp cận. 

Bằng tàu điện ngầm

Tàu ngầm hoạt động rất linh hoạt giúp duy trì sự ổn định về giao thông ở Canada

Tàu ngầm hoạt động rất linh hoạt giúp duy trì sự ổn định về giao thông ở Canada

3 thành phố lớn nhất của Canada đều sở hữu hệ thống tàu điện ngầm hiện đại: Toronto, Montreal và Vancouver. Hệ thống tàu điện ngầm vô cùng hiện đại và an toàn để di chuyển thường xuyên.

Nếu bạn đến 3 thành phố này và muốn tham quan các địa điểm ở đây thì lựa chọn tối ưu chính là sử dụng loại phương tiện này. Bạn nên tìm một tấm bản đồ liên quan đến hệ thống các bến để thuận tiện khi sử dụng. 

Để có thể kiểm tra lịch trình tàu điện ngầm tại các thành phố này, bạn có thể tham khảo  thuê cục wifi đi canada. 

Bằng xe buýt

Hệ thống bus luôn hoạt động liên tục để giúp người dân thuận tiện trong di chuyển.

Hệ thống bus luôn hoạt động liên tục để giúp người dân thuận tiện trong di chuyển

Nếu muốn ngắm đường phố một cách rõ nét nhất thì tham gia giao thông ở Canada bằng cách di chuyển bằng xe buýt là một phương tiện không thể bỏ qua. Nếu bạn đi công tác hoặc đi dài ngày thì loại vé tuần với giá 30 đến 40 độ Canada là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Ở những thành phố nhỏ hơn, giá vé sẽ rẻ hơn. Đây cũng là một cách thú vị để bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ xa và chụp những bức hình đặc biệt. 

Video về cách lái xe ở Canada

Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Canada tự túc mùa nào hợp lý nhất?

Ở Canada thời tiết cũng có bốn mùa như miền bắc của Việt Nam. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều điều thú vị để trải nghiệm thời tiết nơi đây sẽ có nét thay đổi rõ rệt như thế nào qua mỗi mùa.

Mùa đông ở Canada du lịch tự túc có gì đặc biệt

Mùa đông ở Canada du lịch tự túc có gì đặc biệt

Video mùa đông ở Canada

Theo những kinh nghiệm đi du lịch Canada tự túc thì hai mùa lý tưởng nhất cho khách du lịch đến thăm chính là Mùa xuân và Mùa thu. Thời tiết ở 2 mùa này khá dễ chịu phù hợp cho du khách có thể di chuyển nhiều nơi, thăm thú nhiều địa điểm, di chuyển ngoài trời.

Du lịch đến thăm Canada lý tưởng nhất chính là Mùa xuân và Mùa thu

Du lịch đến thăm Canada lý tưởng nhất chính là Mùa xuân và Mùa thu

Để có thể thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết Canada bạn có thể sử dụng Internet tốc độ cao mang theo bên mình, hãy thử xem thuê bộ phát wifi đi Canada

Mùa hè ở Canada có nhiệt độ dao động khoảng 35 độ C, ngược lại hoàn toàn với mùa đông 0 độ C thậm chí nhiệt độ giảm mạnh vào khoảng – 35 độ C, thường xuyên có tuyết bao phủ trắng xóa.

Nếu lựa chọn du lịch Canada tự túc vào mùa này bạn hãy cân nhắc lựa chọn trang phục phù hợp với khí hậu mùa để đảm bảo sức khỏe nhé.

Video mùa hè ở Canada

13 địa điểm du lịch Canada hấp dẫn nhất định bạn phải đến

Dưới đây là một số địa điểm du lịch Canada mà bạn không nên bỏ qua khi đến thăm Canada – đất nước lá phong đỏ rực rỡ.

Khi đặt chân tới Canada có thể liên lạc thường xuyên với người thân, bạn bè bạn có thể chuẩn bị sẵn sim du lịch Canada trước khi hành trình bắt đầu 

Thác Niagara

Thác Niagara là địa điểm đầu tiên được nhắc đến khi muốn đi du lịch Canada. Vị trí của nó là tại ranh giới giữa Canada và Mỹ. Bạn có thể đến đây vào bất kỳ mùa nào. Mỗi mùa sẽ mang lại cho bạn một cảm giác và trải nghiệm riêng. Mùa hè bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như đi thuyền Maid of the Mist. Bạn sẽ được hưởng ngoạn cảm giác mát mẻ của hơi nước và được ngắm nhìn gần nhất thác nước. Bạn sẽ bị bắn nước và có thể giơ tay để cảm nhận sự ướt át này. Chắc chắn bạn sẽ thích mê cái cảm giác dễ chịu đó.

Thác Niagara là địa điểm đầu tiên được nhắc đến khi muốn đi du lịch Canada

Thác Niagara là địa điểm đầu tiên được nhắc đến khi muốn đi du lịch Canada

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức thêm vòng xoay Clifton Hill Sky Wheel. Nếu ưa thích chiều cao mạo hiểm bạn có thể trải nghiệm tại tháp Skylon. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh phía dưới và ngon thác hùng vĩ.

Nếu đi vào mùa đông bạn sẽ ngắm nhìn mộ kỷ băng hà thu nhỏ. Các nguồn nước đều đóng băng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được cái giá lạnh và môt không khí thoáng đoáng.

Video về thác nước Niagara 

Phố cổ Québec

Địa điểm du lịch Canada - Phố cổ Québec

Địa điểm du lịch Canada – Phố cổ Québec

Phố cổ Québec cũng là 1 trong những địa điểm du lịch Canada mà bạn nhất định phải đến. Khu phố này được thành lập từ thế kỉ 17 cho đến nay, trên những vách đá có nhiều cung điện, nhà thờ, các tu viện mang đậm nét đặc trưng thuộc địa và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Thành phố Toronto

Thành phố Toronto - Địa điểm du lịch Canada

Thành phố Toronto – Địa điểm du lịch Canada

Thành phố Toronto – Địa điểm du lịch Canada được biết đến là 1 trong những thành phố sôi động bậc nhất thế giới, hiện đại nhưng không kém phần nên thơ, yên bình với những hồ nước lớn, công viên tuyệt đẹp

Tháp truyền hình CN Tower

Tháp truyền hình CN Tower

Tháp truyền hình CN Tower

Đây là tháp truyền hình cao thứ hai trên thế giới với thiết kế độc đáo, một công trình kiến trúc vĩ đại bậc nhất trên thế giới.

Hockey Hall of Fame

Nằm ở ngay trung tâm của thành phố Toronto, Canada. Tượng trưng bày Hockey Hall of Fame một vận động viên của môn thể thao khúc côn cầu. Đây là môn thể thao được yêu thích bởi nhiều người Châu Âu. Cùng với nhiều giải thưởng trưng bày khác Hockey Hall of Fame đặt tại sảnh trưng bày tất vả những giải thưởng của NHL. Bạn có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm chơi khúc côn cầu ảo bằng máy tính tại khu play zone. Cảm giác của nó đem lại vô cũng giống thật.

Địa điểm du lịch Canada nên đến - Tượng trưng bày tại thành phố Toronto

Tượng trưng bày tại thành phố Toronto

Tháp Cn Tower

Tòa tháp nổi tiếng nhất tại đây với độ cao hơ 550m. Trước đây nó là tòa tháp cao nhất thế giới sau khi những tòa tháp cao hơn mọc lên. Thời gian giữ danh hiệu này cũng khá dài. Lên trên đỉnh tháp bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Canada. Nhất là vào những khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn bạn sẽ thấy mặt trời lấp lóa và ngắm tron vẹn khoảng khắc đó.

Ngoài ra bạn có thể dùng bữa ngay tại nhà hanfg trên tòa tháp. Bạn sẽ trải nghiệm việc đi thang máy bằng thủy tinh với tốc độ cao. Một nhà hàng rất nổi tiếng tại tòa tháp là 360 Restaurant.

Địa điểm du lịch ở Canada - Tháp Cn Tower

Địa điểm du lịch ở Canada – Tháp Cn Tower

Video về tháp Cn Tower -toronto

Bay of Fundy

Đây là khu vực có cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ. Dành cho những du khách thích khám phá, tận hưởng những nét đẹp tự nhiên nhất. Vị trí của nó là thuộc khu vực phía tây Canada. Thời điểm thích hợp nhất để du lịch ở đây là mùa hè hay xuân. Bờ biển này sẽ xuất hiện những con sóng cao ngất ngưởng. Lưu lượng nước biển tại mùa xuân hè này khá cao và đạt gần 200 tỷ tấn một ngày.

Ngoài tắm biển ra bạn có thể chiêm ngưỡng những con cá voi quý hiếm. Bạn có thể đi bộ đường dài dưới bãi biển để chiêm ngưỡng. Bơi xuồng cũng là một hoạt động phổ biến tại đây.

Địa điểm nổi tiếng tại Canada - Bay of Fundy

Địa điểm nổi tiếng tại Canada – Bay of Fundy

Lâu đài cổ Casa Loma

Đây cũng là địa điểm du lịch Canada khá nổi tiếng. Lâu đài cổ Casa Loma là một lâu đài cổ kính và khá đồ sộ. Những người thích sự cũ kỹ và khám phá những công trình kiến trúc cổ đại thì nhất định nên đến đây. Tòa lâu đài được xây dựng theo phong cách Phục hưng. Bạn có thể tới đây vào bất kỳ mùa nào. Mùa hè lâu đài sẽ được trang trí rất nhiều hoa rực rỡ. Mùa đông lâu đài lại được trang trí theo phong cách giáng sinh. Xen giữ sự lạnh giá của băng tuyết thì sẽ có sự ấm áp của những chiếc đèn giáng sinh.

Địa điểm nổi tiếng tại Canada - Lâu đài cổ Casa Loma

Địa điểm nổi tiếng tại Canada – Lâu đài cổ Casa Loma

>>> Bạn muốn xóa khoảng cách ngôn ngữ khi giao tiếp tại Canada hãy xemmáy phiên dịch

Nội thất bên trong tòa lâu đài vẫn được giữ nguyên. Khi bước vào bên trong bạn có thể được nghe những câu chuyện bên cạnh từng đồ vật. Tòa lâu đài này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lịch sử hình thành nhập cư Canada.

Video về lâu đài cổ Casa Loma

Dãy núi Rockies

Là 1 trong những địa điểm du lịch Canada nổi tiếng. Vị trí của nó nằm tại tỉnh British Clumbia. Bạn có thể đi tàu tới đây để thưởng thức cảnh đẹp. Bên cạnh dãy núi là một hồ nước trong vắt. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những khung cảnh phía dưới. Những dịch vụ quanh khu núi rất nhiều.

Ngoài ra bạn có thể tham quan vườn quốc gia Yoho, đi thuyền du trên vịnh minnewanka và đi cáp treo Jasper.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada - Dãy núi Rockies

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Canada – Dãy núi Rockies

Montrea

Là một trong hai thành phố lớn nhất Canada và vô cùng được yêu thích bởi du khách. Nét cổ kính của thành phố Montrea và nhà thờ Đức Bà Basiclica rất hợp với những người yêu thích lịch sử. Nếu bạn muốn mua sắm hãy tới con đường Basiclica. Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây. Đặc biệt là món thịt khói nổi tiếng của Montral.

Thành phố Montrea Canada - Địa điểm du lịch Canada

Thành phố Montrea Canada – Địa điểm du lịch Canada

Video về thành phố Montrea Canada

Rideau Canal

Nếu bạn đến Canada vào mùa đông và muốn trượt tuyết. Bạn hãy đến ngay Rideau. Tại đây có đường trượt tuyết dài nhất thế giới. Người dân Canada đến đây trượt tuyết rất nhiều. Là người yêu thích môn thể thao trượt tuyết không nên bỏ qua nơi này.

Đường trượt tuyết Canada - Địa điểm du lịch Canada

Đường trượt tuyết Canada

Cây cầu Capilano

Chiếc cầu được vắt qua một khu rưng nhỏ của bờ tây Vancouver. Độ lơ lửng của chiếc cầu này khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú khi bước đi. Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh của khu rừng, nghe tiếng động vật kêu.

Cây cầu đẹp nhất Canada

Cây cầu đẹp nhất Canada

Video cầu treo Capilano

>>> Bạn muốn sử dụng internet thoải mái tốc độ cao cho cả nhóm tại Canada hãy xem : cục phát wifi du lịch

Đồi Parliament Hill

Đồi Parliament Hill

Đồi Parliament Hill

Nơi đây chọn để đặt Tòa Nghị Viện Canada, là một trung tâm chính trị – văn hóa của Ottawa. Ngọn đồi này được in trên hình ảnh tờ tiền 20 đô của Canada. Trên ngọn đồi bạn có thể ngắm nhìn thành phố và nghe tiếng chuông ngân.

Video cuộc sống Canada

Kết Luận

Hy vọng rằng cùng những kinh nghiệm du lịch canada trên bạn đọc có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bản thân, để có thể bắt đầu chuyến du lịch tự túc Canada. Chúc bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

DU LỊCH CANADA CÓ GÌ ĐỂ MUA LÀM QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT NHẤT

MẪU THƯ MỜI ĐI DU LỊCH CANADA, CHỈ DẪN CHI TIẾT NHẤT

TẤT TẦN TẬT CÁC THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA CHUẨN NHẤT

THỜI TIẾT CANADA NHƯ THẾ NÀO, THỜI TIẾT CHO TỪNG BANG VÀ LÃNH THỔ CANADA CHI TIẾT NHẤT

NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN ĐÁNG SỐNG NHẤT Ở CANADA

Những bí kíp bạn cần bỏ túi khi xin visa du lịch Canada

10 Món Ăn Ngon Canada Và Địa Chỉ Đi Kèm Bạn Nhất Định Phải Nếm Thử

HỆ THỐNG GIAO THÔNG Ở CANADA NHƯ THẾ NÀO?

CANADA NẰM Ở ĐÂU ? NHỮNG KHÁM PHÁ THÚ VỊ Ở CANADA

5 TRUNG TÂM MUA SẮM Ở CANADA THU HÚT ĐÔNG KHÁCH DU LỊCH NHẤT HIỆN NAY?