fbpx

Canada Dùng Tiền Gì ? 1 Đô La Canada Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

chắc hẳn câu hỏi canada dùng tiền gì rất nhiều người thắc mắc. Trước một chuyến du lịch hay công tác đến đất nước Canada việc tìm hiểu là cần thiết. Một trong những việc tìm hiểu đó là canada dùng tiền gì? Những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết hôm nay.

canada dùng tiền gì

Đất nước Canada dùng tiền gì?

>>> Bạn muốn gọi điện không tốn tiền khi đi du lịch ở Canada và các nước Châu Âu hãy: Thuê wifi đi Châu Âu

Canada dùng tiền gì?

Canada là một đất nước nằm trong khu vực khối liên minh Châu Âu. Vì thế nơi đây sử dụng đồng tiền chung châu Âu được gọi là tiền Dolla.

Đô la Canada hay dollar Canada (ký hiệu tiền tệ: $; mã: CAD) là một loại tiền tệ của Canada. Nó thường được viết tắt với ký hiệu đô la là $, hoặc C$ để phân biệt nó với các loại tiền tệ khác cũng được gọi tên là đô la. Đô la Canada được chia thành 100 Cent. Tính đến 2007, đồng đô la Canada là loại tiền tệ được trao đổi hàng thứ 7 trên thế giới.
Tiền Dolla ở canada được chia làm 2 loại đó là tiền xu và tiền giấy . Mỗi loại tiền đều có mệnh giá khác nhau. Theo đó bạn có thể hoàn toàn mua sắm thật dễ dàng khi ở đất nước Canada

người Canada dùng tiền gì

Đô la Canada

>>> Bạn muốn nhắn tin, gọi điện để liên lạc với mọi người khi ở nước ngoài hãy mua: Sim quốc tế

1 đô la canada bằng bao nhiêu tiền việt

Đồng đô la Canada có được viết tắt là CAD, trong giao dịch tiếng Anh đồng đô la Canada được gọi là CANADA DOLLAR. 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, CAD to VND ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, tỷ giá đồng đô la Canada so với đồng tiền Việt như thế nào bạn đọc cùng theo dõi cách chuyển đổi ngay sau đây nhé:

1 đô la Canada = 1 CAD = 17.676 VNĐ (Một đô la Canada bằng mười bảy nghìn sáu trăm bảy sáu nghìn đồng Việt Nam)

10 đô la Canada = 10 CAD = 176.761 VNĐ (Mười đô la canada bằng một trăm bảy sáu nghìn bảy trăm sáu mốt đồng Việt Nam)
1 triệu đô la Canada = 1 triệu CAD = 17.676.146.496 VNĐ ( Một triệu đô la Canada bằng mười bảy tỷ sáu trăm bảy sáu triệu một trăm bốn mươi sáu nghìn bốn trăm chín sáu đồng Việt Nam)

Trên đây là cách đổi 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, CAD to VND. Đồng đô la Canada hiện nay được chia thành hai loại tiền chính là tiền giấy và tiền xu:

+ Tiền giấy có các mệnh giá tiền chính là các đồng: 5 đô, 10 đô, 20 đô, 50 đô và 100 đô.

người dân Canada dùng tiền gì

Đồng Đô la giấy Canada

+ Tiền xu (tiền kim loại) với đồng đồng tiền mệnh giá: 1 xu, 5 xu, 10 xu, 25 xu, 1 đô, và 2 đô.
Tùy theo tỷ giá mua tiền mặt và mua chuyển khoản cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Tỷ giá Đô la canada mua chuyển khoản là 1CAD đổi 17,546.35 VND, tỷ giá bán ra đô là Canda là 17,781.65 VND

tiền gì được dùng ở Canada

Đồng xu ở Canada

Hi vọng những thông tin chung tôi cung cấp ở trên đã trả lời câu hỏi canada dùng tiền gì. Chúc bạn có một chuyến bay tới canada vui vẻ.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//