Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Canada Mất Bao Lâu?

Đất nước Canada với vô vàn những địa điểm du lịch nổi tiếng. Là một địa điểm mê hoặc không biết bao nhiêu người. Thu hút bởi những danh lam thắng cảnh kì vĩ, những khu trung tâm mua sắm hiện đại, đến đây là mơ ước của rất nhiều người. Trước một chuyến du lịch đến đất nước Canada có nhiều câu hỏi được đặt ra. Hôm  nay chúng tôi sẽ trả lời đi Canada mất bao lâu?

Thời gian bay đến canada là bao lâu?

Thời gian bay đến canada là bao lâu?

Đi Canada mất bao lâu?

Đến với đất nước Canada điều đầu chúng ta phải nghĩ đến đó là chuyến bay sẽ diễn ra như thế nào, có phải quá cảnh không. Tất cả những thông tin sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

đi đến canada mất bao lâu

Thời gian bay đến là bao nhiêu tiếng?

>>> Bạn muốn gọi điện không tốn tiền khi đi du lịch ở Canada và các nước Châu Âu hãy: Thuê wifi đi Châu Âu

– Quá cảnh ở Canada là một công đoạn phải diễn ra trong chuyến bay đến đất nước canada của bạn. Để đến được canada bạn phải qua một trạm quá cảnh vì thời gian để bay đến đất nước Canada là 16 đến 18 tiếng cơ mà. 

– Đến với canada để được cấp thị thực đến đây bạn cần  thỏa mãn một số điều để thoải mãn thị thực. Một số lý do bạn có thể xin cấp visa đến Canada như đi du lịch đi thăm thân, hay đi xuất khẩu lao động. Tất cả đều được kiểm tra một cách khắt khe và rõ ràng. 

– Nếu bạn đến từ một quốc gia mà công dân của quốc gia đó cần xin thị thực mới được nhập cảnh vào Canada, bạn sẽ cần xin thị thực quá cảnh khi muốn đi qua Canada mà không nhập cảnh. Bạn không phải nộp lệ phí khi xin thị thực quá cảnh. Tùy thuộc vào chuyến bay mà sẽ có thời gian quá cảnh khác nhau. Sau khi đặt lịch trình bay nhân viên sẽ tư vấn và thông báo cho bạn. 

mất bao nhiêu tiếng cho chuyến đi đến canada

Đi Canada cần quá cảnh 

Các sân bay quá cảnh khi đặt vé máy bay để sang Canada

Sân bay quốc tế Incheon (ICN)

Sân bay quốc tế Incheon (ICN) chính là 1 trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại thủ đô Seoul nói riêng và của Hàn Quốc nói chung. Sân bay quốc tế Seoul vừa mới mở thêm nhà ga chính để phục vụ hành khách vào năm 2017 đó là ga Terminal 2.

Đây chính là sân bay mà trụ sở chính là của hãng hàng không Korean Air. Do đó, khi sân bay được mở rộng thì hãng hàng không Korean Air cũng mở thêm nhiều đường bay mới để nâng cao tầng suất những chuyến bay sang Canada và quá cảnh ở sân bay Incheon. Cả nhà ga Terminal 1 và Terminal 2 đểu được trang bị đầy đủ những tiện ích như: cửa hàng miễn thuế, khu mua sắm, nhà hàng, khu giải trí với những thiết bị điện tử hiện đại, cửa hàng 24 giờ, quầy thông tin.

Sân bay quốc tế Incheon (ICN)

Có thể bạn quan tâm

Sân bay quốc tế Incheon (ICN) quá cảnh khi đặt vé máy bay để sang Canada

Bạn có thể xem và tham gia những hoạt động tại sân bay quốc tế Incheon trong thời gian quá cánh như:

  • Diễu hành
  • Trình diễn các tiết mục về văn hóa – Culture performance
  • Trung tâm văn hóa truyền thống Hàn Quốc – Korean Traditional Culture Center
  • Khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật Artwork
  • Bảo tàng triển lãm nghệ thuật
  • Khu nghệ thuật truyền thông Media Art

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR)

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR) cũng là 1 trong những sân bay quốc tế có vị trí nằm ở đảo Richmond, British Columbia, Canada. Vào năm 1931, sân bay quốc tế Vancouver đã được thành lập và chỉ có duy nhất 1 đường băng đơn và 1 tòa nhà quản lý bằng khung gỗ nhỏ để chào đón 1.072 hành khách.

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR)

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR) quá cảnh khi đặt vé máy bay để sang Canada

Hiện nay, sân bay Vancouver chính là 1 trong những sân bay khá đông đúc và bận rộn thứ 2 ở Canada. Nhóm sân bay này chuyên làm thủ tục nhập cảnh vào Canada cho những hành khách quốc tế từ 118 điểm khởi hành trên thế giới.

Nhiều du khách khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Vancouver đã bị thu hút bởi nghệ thuật cũng như kiến trúc hoành tráng nơi đây. Nghệ thuật và kiến trúc ở sân bay Vancouver hướng đến chủ đề đất đai, biển cả, bầu trời với đầy năng lượng êm dịu, truyền cảm hứng cho du khách đến thăm. Bên cạnh đó, sân bay Vancouver cũng có 1 chương trình quản lý những động vật hoang dã năng động nhất ở trên thế giới để chờ hành khách đến khám phá.

Video quá trình và thủ tục nhập cảnh vào Canada

Sân bay quốc tế Toronto Pearson (YYZ)

Sân bay quốc tế Lester B. Pearson – Toronto có tọa lạc thuộc thành phố Toronto. Đây cũng là 1 trong những sân bay lớn nhất, bận rộn nhất ở Canada. Mỗi năm sân bay tiếp đón gần 50 triệu hành khách. Tương đương với 450.000 chuyến bay đã được hạ cánh hoặc quá cảnh xuống sân bay quốc tế Toronto Pearson, để làm thủ tục nhập cảnh từ 174 thành phố trên thế giới.

Sân bay quốc tế Toronto Pearson (YYZ)

Sân bay quốc tế Toronto Pearson (YYZ) quá cảnh khi đặt vé máy bay để sang Canada

Về mảng vận chuyển hàng hóa thì sân bay quốc tế ở Toronto Pearson đã và đang tiếp tục xử lý hơn 45%  lượng  hàng hóa chuyển đến Canada thông qua đường hàng không. Sân bay quốc tế Toronto Pearson chính là sân bay duy nhất tại Canada đã triển khai thêm dịch vụ chở hàng hóa đến những quốc gia, thành phố ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Mỹ Latinh.

Video tại sân bay Pearson ở Toronto, Canada

Thời gian bay từ Việt Nam đi Canada bao nhiêu tiếng ?

Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Canada. Chuyến bay đường quá dài nên các hãng hàng không chưa cho phép bay thẳng. Thời gian trung bình tính cả thời gian quá cảnh rơi vào tầm 16 đến 20 tiếng.

Hiện tại các sân bay có những chuyến bay đến Canada tại Việt Nam gồm những điểm : 

– Sân bay quốc tế Nội Bài ( Hà Nội ) đi Canada.

– Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ( Hà Nội ) đi Canada

– Sân bay quốc tế Đà Nẵng đi Canada

Các điểm quá cảnh khi muốn bay từ Việt Nam sang Canada thường là qua Hong kong, Hàn Quốc, Trung Quốc.Tùy thuộc vào từng chuyến bay mà bạn sẽ qua một số địa điểm quá cảnh. Dưới đây là khoảng thời gian theo từng chuyến bay cho bạn lựa chọn.

Bay từ Việt Nam sang Toronto Canada:

Bay từ Việt Nam sang Toronto Canada

Bay từ Việt Nam sang Toronto Canada

>>> Bạn muốn sử dụng internet tốc độ cao cho cả nhóm tại Canada hãy tham khảo: thuê wifi quốc tế

Bay từ Việt Nam sang Otttawa Canada

Bay từ Việt Nam sang Otttawa Canada

Bay từ Việt Nam sang Otttawa Canada

Bay từ Việt Nam sang Vancouver, Canada 

Tìm hiểu thời gian bay sang Canada

Bay từ Việt Nam sang Vancouver, Canada 

>>> Bạn muốn nghe gọi miễn phí và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Canada hãy xem : sim 4g canada

Có thể bạn quan tâm

Ngoài ra còn có các chuyến bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng tới các khu vực thành phố khác của Canada như : Quecbec, Montreal. Tuy nhiên các chuyến này hiếm hơn. Ngoài ra thời gian chuyến bay cũng có thể nhanh hơn hoặc thấp hơn. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, … 

Những điều lưu ý khi chuẩn bị khi đi du lịch Canada

Ngoại tệ: đây là một trong những vấn đề đầu tiên phải nói đến khi du khách đi du lịch Canada bạn chỉ được phép mang theo tối đa 3000$ trong tay. Nếu mang nhiều hơn bạn phải khai báo chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên mang theo thẻ tín dụng hoặc thẻ Visa vì có thể thanh toán được ở nhiều nơi trên đất nước Canada.
Hành lý và các vật dụng cá nhân: Bạn chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết như: quần áo, dụng cụ vệ sinh cá nhân và bỏ vào hành lý ký gửi. Bạn cần lưu ý tuyệt đối không bỏ giấy tờ tùy thân, tiền, ngoại tệ vào hành lý ký gửi để tránh tình trạng bị mất hoặc thất lạc trong chuyến bay.

Cần phải lưu ý một số điều khi đến với Canada

Cần phải lưu ý một số điều khi đến với Canada

>>> Bạn muốn nhắn tin, gọi điện để liên lạc với mọi người khi ở nước ngoài hãy mua: Sim quốc tế

Đối với người đi du lịch: Đây là một quốc gia khá chặt chẽ trong việc cấp thị thực xuất nhập cảnh cho khách du lịch khi đến Canada. Đi Xin visa tại lãnh sự quán Canada cũng khó tương tự như xin visa đi Mỹ khác một chỗ đó là Lãnh sự quán Canada sẽ không sét VISA thông qua hình thức phỏng vấn trực tiếp mà xem sét hồ sơ trực tiếp qua lãnh sự đại sứ quán. Thời gian xem sét hồ sơ khá lâu chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nếu đã có kế hoạch thì nên nộp trước từ 1 – 2 tháng trước đó.

Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính: Sân bay quốc tế Pearson, Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau, Sân bay quốc tế Vancouver, Sân bay Calgary, Sân bay quốc tế Ottawa.
– Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Canada
Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Canada: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), ANA All Nippon Airways, Japan Airlines…
Giá vé dao động trong khoảng 722 USD – 5149 USD.
Từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Canada: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như: Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Airways, Korean Air…
Giá vé dao động trong khoảng 580 USD – 3063 USD.
Từ sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) đi Canada: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines…
Giá vé dao động trong khoảng 1780 USD – 4253 USD.
– Thời điểm thích hợp để đặt vé đi du lịch Canada
Tại đất nước Canada, mùa xuân và mùa thu là 2 mùa đặc trưng của thiên nhiên nơi đây. Bởi lẽ, mùa hè, nhiệt độ tại Canada khá nóng, cái nắng nóng có thể lên tới 35 độ C. Ngược lại, mùa đông rất lạnh, nhiệt độ có thể giảm xuống 25 độ C.

Chính vì vậy, nếu muốn đến Canada vào thời điểm khí hậu trong lành, mát mẻ nhất, bạn nên đến đây vào mùa xuân và thu. Ngoài ra, nếu đến trong mùa đông và mùa hè, bạn nên chuẩn bị cho mình những trang phục cần thiết để trải nghiệm và tham gia các hoạt động giải trí vô cùng thú vị tại đây.

Cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước chuyến du lịch

Cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước chuyến du lịch

Video những lưu ý khi mang hành lí đi Canada

Lời kết

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn câu hỏi đi canada mất bao lâu? Chúc bạn có một lịch trình đúng dự kiến và một chuyến di du lịch vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

5 TRUNG TÂM MUA SẮM Ở CANADA THU HÚT ĐÔNG KHÁCH DU LỊCH NHẤT HIỆN NAY?

TẠI SAO NÓI CANADA LÀ QUỐC GIA XỨ LẠNH ?

Nơi Bán Sim Canada Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Canada 2020

Canada Nói Tiếng Gì? Các Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất Ở Canada

HỆ THỐNG GIAO THÔNG Ở CANADA NHƯ THẾ NÀO?

Nên Đi Du Lịch Canada Mùa Nào, Tháng Nào Là Đẹp Nhất !

10 Món Ăn Ngon Canada Và Địa Chỉ Đi Kèm Bạn Nhất Định Phải Nếm Thử

Canada Dùng Tiền Gì ? 1 Đô La Canada Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

Những bí kíp bạn cần bỏ túi khi xin visa du lịch Canada

6 Món Ăn Ngon Nhất Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Canada !