Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Nhật Bản Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Nhiều người đã thuê wifi cho chuyến du lịch Nhật Bản. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm thuê wifi đi Nhật Bản của họ để có sự lựa chọn đúng đắn nhé! 

kinh nghiem thue wifi di nhat ban

Tiết kiệm chi phí khi thuê wifi đi Nhật Bản

>>> Bạn muốn thuê cục phát wifi tốt nhất hãy xem dịch vụ: Thuê wifi đi Nhật Bản

Tại sao đi Nhật Bản cần phải thuê cục phát wifi tại Việt Nam

Tuy Nhật Bản rất phát triển nhưng không hề có wifi miễn phí cho người nước ngoài. Mọi nơi có wifi muốn sử dụng bạn phải trả thêm phí dịch vụ. 

Nếu bạn muốn mua sim khi du lịch ở Nhật thì nên từ bỏ ý định đấy đi. Bởi mối quan hệ giữa nhà mạng và các hãng điện thoại ở Nhật là rất chặt chẽ. Bạn không thể vào cửa hàng mua sim dễ dàng như ở Việt Nam. Bạn phải ký hợp đồng sử dụng ít nhất 6 – 12 tháng với nhà mạng. Thêm nữa bạn phải có visa định cư hoặc thẻ công dân mới có thể ký hợp đồng được. Còn nếu bạn mua sim trả trước ở Nhật Bản thì bạn nên dùng sim Việt Nam bật chuyển vùng quốc tế còn rẻ hơn.

Việc thuê pocket wifi ở Nhật cũng rất khó khăn và nhiều thủ tục. Ngoài việc đặt tiền cọc để thuê bạn còn phải ký hợp đồng, xác minh thông tin các thứ. Sau khi thuê còn phải cài đặt phần mềm mới có wifi. Giá thuê thì cũng ngang bằng so với Việt Nam. Vì vậy để tiện lợi là khi xuống sân bay có wifi luôn mọi người đều chọn dịch vụ thuê wifi đi Nhật Bản của Sahaha tại Việt Nam.

chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi du lịch Cục phát wifi du lịch Nhật Bản

>>> Bạn cần dùng wifi không giới hạn dung lượng hãy xem dịch vụ: Thuê cục phát wifi đi nước ngoài

Cùng với đó những người đi du lịch tại Nhật Bản muốn có wifi phải tải phần mềm và mất thời gian cài đặt, vì chính vấn đề này mà nhiều du khách phải dở khóc dở cười khi mất sóng wifi dẫn tới bị lạc đường, không tìm kiếm được địa điểm ăn uống, nhà nghủ, check in… xảy ra nhiều như cơm bữa.

Có thể bạn quan tâm

Những kinh nghiệm thuê wifi đi Nhật Bản

Từ khi dịch vụ thuê wifi đi Nhật mở ra đã có hàng ngàn người đi du lịch Nhật bản lựa chọn và có thể thấy rằng đây là dịch vụ vô cùng cần thiết mà hầu như những ai đi du lịch Nhật Bản nói riêng và du lịch quốc tế nói chung đều cần tới.

Anh Hùng – Một vị khách đi du lịch Nhật Bản đã chia sẻ: Tôi vừa đi du lịch từ Nhật Bản tháng trước. Sau khi tham khảo ý kiến mọi người tôi đã quyết định thuê wifi tại Sahaha. Sau khi dùng tôi thấy đây là quyết định rất đúng đắn. Bởi khi sang Nhật tôi có thể tìm đường dễ dàng ngay đến khách sạn khi vừa xuống sân bay. Tôi cám ơn Sahaha rất nhiều nếu lần sau đi nước ngoài tôi sẽ thuê wifi của các bạn tiếp.

kinh nghiệm thuê wifi đi Nhật BảnTìm nơi ăn ngon dễ dàng với wifi du lịch

Bạn Ly vừa mới quay về Việt Nam khi tham gia chuyến du lịch tại Nhật Bản cho hay. Lúc đầu tìm kiếm thấy Sahaha chưa thấy tin tưởng lắm. Bởi vì Nhật phát triển vậy làm gì mà không có wifi công cộng. Mình hỏi lại một người bạn là du học sinh ở Osaka thì quả là đúng vậy. Bạn ấy là du học sinh thì mới thuê wifi dễ dàng chứ người đi du lịch sẽ gặp rất nhiều khó khăn về thủ tục. May quá mình qua cửa hàng để thuê ngay. Nếu cứ chủ quan thì sang Nhật sẽ rất khốn khổ.

Anh Trung chia sẻ: “Nhóm tôi đi 4 người chỉ cần mỗi 1 cục phát wifi. Mọi người kết nối vào điện thoại, iPad dùng vèo vèo. Chẳng cần đến wifi của khách sạn nữa bởi tôi thuê gói không giới hạn. Tính ra tiền thuê trong 10 ngày còn rẻ hơn nhiều so với giá cước chuyển vùng quốc tế mà lần trước tôi phải trả khi đi công tác một mình. Nếu biết sớm về dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật thì tôi đã sớm thuê để không phải mất một đống tiền”.

Bạn Trang người mới đi công tác tại Tokyo cho biết: “Tôi đi công tác tại Nhật Bản trong 20 ngày muốn sử dụng nhiều nhưng cước chuyển vùng quá đắt. May được một người bạn đã thuê wifi tại Sahaha mách cho mới biết về dịch vụ này. Tôi đi nhiều ngày họ còn giảm giá và vận chuyển thiết bị hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ Sahaha rất chuyên nghiệp và tuyệt vời”.

kinh nghiệm thuê cục phát wifi đi Nhật

Dịch vụ thuê wifi đi Nhật được nhiều người sử dụng và chia sẻ trải nghiệm của mình. Nếu bạn sắp đi Nhật hãy tham khảo những kinh nghiệm này nhé. Chúc bạn có một chuyến đi Nhật hoàn hảo!

Cùng chuyên mục

icon wifi