Cách Sử Dụng Wifi Ở Trung Quốc Tẹt Ga Với Giá 0 Đồng

Bạn đang có chuyến du lịch hay đi công tác đến đất nước Trung Quốc. Bạn đang băn khoăn không biết kết nối wifi ở đây như thế nào cả để mọi liên lạc của bạn được thông suốt. Để có thể liên lạc với người thân hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi về wifi ở Trung Quốc.

wifi ở trung quốcSử dụng wifi ở Trung Quốc

Những địa điểm sử dụng wifi miễn phí ở Trung Quốc 

Đến với Trung Quốc để dùng wifi miễn phí dùng cho mục đích công việc hay mục đích cá nhân thì bạn có thể tham khảo các địa điểm dùng wifi miễn phí sau đây.

  • Wifi miễn phí trong nhà vệ sinh công cộng

Có khá nhiều người bất ngờ về việc wifi có ở trong nhà vệ sinh công cộng, một số người thì không tin tưởng được việc này. Nhưng thực ra đó chính là sự thật. 

 Một nhà vệ sinh công cộng ở Trùng Khánh cung cấp cho người sử dụng mạng wifi miễn phí tốc độ 50 Mbps và nhiều tiện ích khác.

Nhà vệ sinh đặc biệt này là một trong 25 nhà vệ sinh công cộng cao cấp mà chính quyền có kế hoạch xây dựng ở huyện Nam Ngạn (Trùng Khánh) trong năm 2016.

Ngoài phát miễn phí wifi tốc độ cao, nhà vệ sinh công cộng này còn có các cổng sạc điện thoại, tủ lạnh, lò vi sóng và nước trái cây. 

Ngoài ra có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là những nhà vệ sinh công cộng này được cung cấp hoàn toàn bởi năng lượng mặt trời.

wifi trung quốc

Tốc độ wifi ở nhà bệ sinh công cộng Trung Quốc với tốc độ ổn định

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Trung Quốc thả ga, mọi lúc mọi nơi không giới hạn dung lượng, kết nối wifi cực nhanh khi đi du lịch Trung Quốc:  cho thuê cục phát wifi đi trung quốc

  • Wifi miễn phí trong các trung tâm thương mại

Ở Trung Quốc đây là nơi mà bạn có thể  sử dụng wifi miễn phí. bạn có thể đến các trung tâm thương mại dù lớn hay nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng được wifi miễn phí. Tốc độ ở đây thì không được ổn định cho lắm khi mà vào những giờ cao điểm mọi người truy cập nhiều khiến tình trạng nghẽn mạng có thể xảy ra.

Có một vấn đề khiến nhiều người phiền toái đó là để đang nhập wifi miên phí ở đây bạn thường phải xem những video quảng cáo trước khi truy cập được wifi. Những quảng cáo này để giảm bớt chi phí cho việc đầu tư hệ thống wifi ở các khu trung tam thương mại ở nơi đây.

  • Wifi miễn phí ở các quán Cafe

Đây là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể bắt wifi miễn phí ở Trung Quốc. Đến Trung Quốc bạn có thể ghé vào những quán cafe yên tĩnh, hay thưởng thức những ấm trà đặc sắc Trung Hoa với tốc độ wifi cũng không đến nỗi tồi. bạn có thể vừa đi trải nghiệm du lịch mà vừa có thể dùng wifi miễn phí vào mục đích công việc cung như cá nhân.

wifi ở quán cafe

Có thể bạn quan tâm

>>> Bạn muốn dùng wifi cho cá nhân khi đi du lịch Hàn Quốc, tốc độ kết nối 4G cực đỉnh, không lo mất kết nối. Hãy xem ngay:  sim 4g trung quốc

 Ứng dụng Wifi Master Key về sử dụng wifi ở Trung Quốc miễn phí

Wifi Master Key  Trung Quốc cho phép sử dụng bất kỳ mạng Wi-Fi nào mà không cần đến thao tác đăng nhập hay không cần biết mật khẩu, thời gian gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ nước này.

Hiện nay Wifi Master Key thu hút được khoảng 270 triệu người dùng hàng tháng. Cùng lúc, ứng dụng này cũng đứng thứ 21 trong danh sách các ứng dụng phổ biến nhất trong tháng 3 vừa qua tại quốc gia tỷ dân, dẫn lời bà Cynthia Meng, một nhà phân tích đang làm việc tại Jefferies Hong Kong.

Cơ chế hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, ứng dụng này sẽ thu thập thông tin các điểm phát Wi-Fi kèm mật khẩu do người dùng của nhà mạng China Mobile cập nhật lên. Với lượng người dùng khổng lồ của China Mobile thì chẳng mấy chốc Wifi Master Key đã có một cơ sở dữ liệu rộng lớn để truy tìm và giúp thiết bị kết nối Wi-Fi miễn phí.

Nhưng có một hạn chế là Wifi Master Key hoạt động theo cơ chế chia sẻ thông tin của tất cả người dùng hay điểm kết nối nối Wi-Fi của nhà mạng China Mobile.

cách sử dụng wifi miễn phí ở trung quốc

Ứng dụng wifi Wifi Master Key truy cập internet miễn phí

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp nỗi lo lắng về việc sử dụng wifi ở Trung Quốc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Trung Quốc Uy Tín Tại Việt Nam

Các Món Ăn Truyền Thống Của Người Dân Trung Quốc

Mua Sim Trung Quốc Ở Đâu Uy Tín – Bảng Giá Sim Trung Quốc Mới Nhất

Những Điểm Du Lịch Trung Quốc Mà Bạn Nên Đến Ít Nhất Một Lần Trong Đời

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Trung Quốc

Đi Trung Quốc có cần visa không ?

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Trung Quốc Tại Việt Nam

Chọn Sim Du Lịch Trung Quốc Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Trung Quốc Có Bao Nhiêu Tỉnh Thành Phố

Danh Sách Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Trung Quốc Mới Nhất