TỔNG HỢP THIẾT BỊ PHÁT WIFI 3G DÀNH CHO XE Ô TÔ TỪ 5 ĐẾN 7 CHỖ

Mức thu nhập trung bình đầu người tại Việt Nam càng ngày càng cao chính bởi vậy hầu như gia đình nào cũng có 1 chiếc ô tô nhỏ từ 5 đến 7 chỗ và nhu cầu sử dụng wifi trên ô tô gần như ai cũng cần để khi đi xe vừa nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức hoặc chia sẻ hình ảnh gia đình đi chơi ngay trên ô tô. Chính vì nhu cầu thiết yếu đó WIFI 3G sẽ giới thiệu đến cho bạn những thiết bị phát wifi dành cho ô tô từ 5 đến 7 chỗ tốt nhất.

Tổng hợp thiết bị phát wifi 3G từ 5 đến 7 chỗ

Những thiết bị phát wifi 3G dành cho xe ô tô từ 5 đến 7 chỗ

 1. USG 3G WIFI Huawei E8231

USG 3G WIFI Huawei E8231

USG 3G WIFI Huawei E8231

>>>Bạn cũng có thể tham khảo những usb 4G khác tại : usb 4g

Đây là thiết bị phát wifi có thiết kế nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng chỉ cần lắp sim 3G vào trong thiết bị sau đó cấp nguồn cho nó là thiết bị sẽ tự động phát sóng wifi giúp cho việc sử dụng Internet trên ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy thiết bị có kích thước nhỏ dễ dàng bỏ túi nhưng lại có tốc độ khá cao 21.6 và số lượng thiết bị kết nối sử dụng mạng cùng một lúc tối đa là 10 máy.

 • Vậy còn chờ gì nữa mà không mua ngay sản phẩm ngay tại: Huawei E8231
 1. Huawei 5330

Huawei 5330

Huawei 5330

>>>Xem nhiều hơn những bộ phát wifi tốt nhất tại : bộ phát wifi tốt nhất hiện nay

Với kiểu dáng phong cách đây là thiết bị phát wifi 3G không dây nhỏ nhất hiện nay, tuy thiết kế đơn giản nhưng lại hội tụ được nhiều chức năng cần thiết đối với bộ thiết bị phát wifi 3G. Với thiết bị này người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ download (21.6mbps) nhanh chóng gần như không xuất hiện tín hiệu bị trễ khi sử dụng. Thiết bị được trang bị thêm pin dung lượng 1500 Mah giúp thiết bị hoạt động liên tục trong 6 tiếng và thời gian chờ là 300 giờ. Với thiết kế nhỏ gọn thời gian sử dụng lâu quả thật đây là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ chiếc ô tô gia đình nào.

 • Tham khảo giá và thông tin chi tiết tại: Huawei 5330
 1. IE Link

IE Link

IE Link

>>>Có phải bạn đang cần tìm : dcom 4g giá rẻ

Ưu điểm của IE Link đó là thiết kế nhỏ gọn, dung lượng pin trâu thể biến thành sạc dự phòng tốc độ download tốt nhất hiện nay 21.6mbps với một cổng Lan được trang bị để phát wifi qua dây mạng Internet và số lượng máy kết nối wifi cùng lúc là 10 máy. Đây là thiết bị không thể hoàn hảo hơn để trang bị trên ô tô gia đình giúp mọi người kết nối mạng 3G không dây tốt nhất.

 • Xem thông tin chi tiết và giá thành tại: IE Link

Tin tức hữu ích cho bạn

 1. TP-Link M5350

TP-Link M5350

TP-Link M5350

Thiết bị được thiết kế bên ngoài nhìn giống hình dáng viên sỏi trên bãi biển đây là thiết kế tạo đượcấn tượng cũng như mang đậm tính thẩm mỹ, ngoài ra thiết bị còn có vẻ ngoài rất cứng cáp được kết hợp cùng các góc được bo lại để dễ dàng cầm trên tay. Trên mặt thiết bị có một màn hình hiển thị Oled giúp người dùng có đầy đủ thông tin về tình trạng hoạt động của thiết bị như mạng đang dùng là 2G hoặc 3G, tin nhắn trạng thái kết nối, thông báo dung lượng pin, thống kê dung lượng…

 • Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về thiết bị bạn hãy xem ngay tại: TP-Link M5350
 1. TP-Link M5360

TP-Link M5360

TP-Link M5360

>>>Phát wifi trên ô tô dễ dàng hơn khi có : bộ thu phát wifi không dây

Đây là thiết bị đứng đầu trong công nghệ phát wifi 3G không dây với phạm vi phát sóng rộng mà không cần sử dụng modem 3G, thao tác duy nhất chỉ cần gắn sim 3G vào thiết bị để tạo thành điểm phát wifi 3G di động để mang lên xe ô tô đi tới bất cứ nơi đâu vẫn sử dụng được 3G.

 • Xem thêm các thông tin và giá bán sản phẩm tại: TP-Link M5360
 1. Soft Bank 102HW

Soft Bank 102HW

Soft Bank 102HW

Đây là thiết bị phát wifi 3G xuất xứ từ Nhật đến từ nhà cung cấp SoftBank, sản phẩm chỉ có thể dùng mạng 3G tại Việt Nam còn 4G chỉ có thể sử dụng phù hợp với băng tần 2500MhZ chỉ có tại Nhật. Thiết bị có thể kết nối 10 máy đồng thời là phiên bản sử dụng được đa mạng với pin 3000 mAh giúp thiết bị hoạt động liên tục trong  10 tiếng. Tốc độ download 43.2Mbps.

 • Tham khảo thêm thông tin và giá bán thiết bị tại: Soft Bank 102HW

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục