fbpx

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Ngày nay wifi sự kiện rất phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng. Hầu hết, chúng tôi cung cấp wifi sự kiện cho hội thảo, hội chợ, lễ hội, buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt sản phẩm… Bạn đang cần thuê wifi sự kiện thì không thể bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những điều cần biết về thuê wifi cho sự kiện.

Tại sao bạn nên thuê wifi tại Sahaha

wifi su kienNhững tính năng nổi bật của wifi cho sự kiện

>>> Nếu bạn muốn dùng Internet ngắn ngày đi công tác, hội thảo hãy tham khảo dịch vụ: Cho thuê cục phát wifi

  • Tiết kiệm chi phí tổ chức, bạn dùng ngày nào chỉ phải trả tiền ngày đó. Bạn không phải tốn tiền mua thiết bị và triển khai lắp đặt.
  • Sử dụng wifi internet tốc độ cao từ 45 Mbps trở lên. Không giới hạn dung lượng sử dụng. Cho phép cả nghìn người cùng kết nối cùng lúc.
  • Bạn chỉ việc sử dụng. Chúng tôi sẽ vận chuyển và thiết lập thiết bị miễn phí tại nơi tổ chức sự kiện. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ 24/7 trong thời gian diễn ra sự kiện.
  • Thu hút người tham quan chia sẻ, check in, livestream về sự kiện. Khi có wifi miễn phí người tham quan sẽ chia sẻ nhiều hơn về sự kiện đang tham gia.
  • Thực hiện chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu: khi người tham quan muốn dùng wifi phải xem clip, like Fanpage, Check in, Nhập số điện thoại hoặc email, thực hiện khảo sát, truy cập website… Rất nhiều cách để khách hàng biết đến bạn.

thuê wifi sự kiện

Sahaha nơi cung cấp dịch vụ thuê wifi tốt nhất Việt Nam

Bảng giá cho thuê wifi tổ chức sự kiện mới nhất

Đây là bảng giá thuê wifi cho sự kiện mới nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để chọn gói thuê phù hợp với sự kiện mình sắp tổ chức. Giá thuê 1 ngày của chúng tôi là trọn gói, không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Bạn có thể thấy nhiều nơi báo giá cho thuê wifi thấp hơn nhưng họ lại giới hạn dung lượng sử dụng 1 ngày. Điều này rất bất tiện đối với những sự kiện đông người tham gia.

Nếu bạn là đại diện công ty chuyên tổ chức sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi để có mức giá chiết khấu tốt nhất.

Cách thuê wifi sự kiện đơn giản và nhanh gọn nhất

Cách thuê wifi sự kiện tại Việt Nam

Thuê wifi đơn giản và nhanh chóng tại Sahaha

>>> Bạn đang chuẩn bị tổ chức hội chợ, triển lãm và muốn cung cấp wifi cho khách tham dự hãy xem: Thuê wifi hội chợ

Bạn chỉ cần gọi đến Hotline 19002106 – (028)71066886 để liên hệ thuê wifi cho sự kiện sắp tổ chức. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với bạn dựa trên những yêu cầu của bạn.

Sau khi thống nhất giải pháp, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thiết bị và lắp đặt miễn phí tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Xong khi lắp đặt xong, bạn chỉ cần bật thiết bị lên là dùng được. Bạn sẽ có wifi cung cấp thoải mái cho cả nghìn người cùng sử dụng.

Những sự kiện tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê wifi:

thuê wifi cho sự kiện

Những sự kiện lớn nhất Việt Nam đều cần có wifi 

Video Livestream bằng wifi tại sự kiện Color Me Run tại Việt Nam

Nếu bạn sắp tổ chức sự kiện tại Việt Nam thì hãy thuê wifi ngay bây giờ để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 19002106 – (028)71066886 để được tư vấn chi tiết và nhận được giải pháp tốt nhất nhé!

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//