fbpx

Chia Sẻ Cách Đăng Ký MiMaxSV Viettel Đơn Giản Với 1 Tin Nhắn

Bạn là sinh viên, học sinh và muốn dùng 3G.4G giá rẻ. Hãy đọc bài viết cách đăng ký MiMaxSV đơn giản và chính xác bằng cú pháp của nhà mạng. Bạn sẽ có 5 GB một tháng 4G tốc độ cao và không giới hạn 3G để vào mạng. Hãy tìm hiểu ở bên dưới này nhé!

Kết quả hình ảnh cho mimaxsvGói cước 4G Viettel giá rẻ dành cho sinh viên, học sinh

Gói cước MiMax SV là gì ?

Mimax SV là gói cước 3G/4G giá rẻ để vào mạng của Viettel dành cho sinh viên, học sinh.  Đây là gói cước 3G/4G thuận lợi giúp học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận đăng tải các nguồn tài liệu phuc vụ cho việc nghiên cứu trên Internet mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Không chỉ thế, với dung lượng sau khi hết tốc độ cao hoàn toàn không tính phí, bạn có thể thoải mái truy cập Intenet mà không lo các khoản phát sinh.

Bạn sẽ nhận được 3 – 5 GB / 1 tháng chỉ với 50.000 đồng. Dung lượng rất khủng và bạn còn tiết kiệm được đến 20.000 đồng so với với Mimax bình thường. 

Đăng kí gói Mimax 3G Viettel

Đăng kí gói Mimax 3G/4G Viettel

>>> Có phải bạn đang cần tìm: mua bộ phát wifi 4G

Cú pháp đăng ký MiMax Sinh Viên

 • Để đăng ký gói MiMax sinh viên bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MIMAXSV<khoảng trắng> SĐT gửi 9123.
 • Nếu không làm được hãy liên hệ với tổng đài Viettel để có thể nhận tư vấn trực tiếp.
 • Với dung lượng DATA tốc độ cao tối đa lên lên đến 5GB, luôn dễ dàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể được trải nghiệm Internet phục vụ học tập với giá thành ưu đãi nhất.

Kết quả hình ảnh cho mimaxsv

Chú ý: khi đăng kí gói cước, bạn cần chú ý tài khoản gốc phải có trên 50.000đ để có thể đăng kí thành công. Cùng với đó là việc Sim của bạn cần được đăng kì sim học sinh hoặc sinh viên tương ứng.

Cách làm sim học sinh, sinh viên Viettel đơn giản nhất

Cách làm sim Viettel sinh viênCách làm sim Viettel sinh viên

>>> Bạn có thể dùng sim 4G Viettel cho: USB 4G Viettel

 • Bạn đang là học sinh, sinh viên; bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc sim sinh viên thì hãy mau đi đăng kí để nhận được những khuyến mãi dành riêng.
 • Dùng thẻ học sinh, sinh viên cùng chứng minh nhân dân đến những điểm đăng kí sim, điểm giao dịch gần nhất và thực hiện các thủ tục cần thiết.
 • Sau khi đã sở hữu một chiếc sim cho mình, bạn chỉ cần để ý đến số tiền trong tài khoản đủ để đăng kí gói cước là có thể sử dụng dịch vụ rồi.

Chính sách gói cước MimaxSV Viettel

Kết quả hình ảnh cho mimaxsv

 • Giá cước 50.000đ/30 ngày.
 • Data tốc độ cao 3 – 5 GB / tháng.
 • Gói cước có chức năng tự gia hạn ngày cuối tháng.
 • Gói Mimax thông thường có giá 70.000 đ/tháng sẽ có thể hỗ trợ bạn sử dụng 4G. Tuy nhiên dùng gói cước MimaxSV sẽ rẻ hơn, giá thành chỉ còn 50.000 đ/tháng.

Cách kiểm tra tài khoản khi đăng ký MimaxSV

kiểm tra tài khoản mimax viettelTra cứu gói cước MiMax 4G của Viettel

 • Dung lượng còn lại thuê bao trả sau soạn: TRACUOC gửi 191.
 • Tra cứu dung lượng thuê bao trả trước soạn: KTTK gửi 191.
 • Không duy trì đăng kí tháng tiếp theo soạn: HUY gửi 191, khi có tin nhắn xác nhận soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy gói cước.

Trên đây là cách đăng ký MimaxSV đơn giản và chính xác nhất. Nếu bạn là học sinh, sinh viên đừng bỏ qua gói cước 4G hấp dẫn này của Viettel nhé. Bởi chỉ với một số tiền rất ít mà bạn có thể vào mạng thoải mái cả tháng.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//