fbpx

Hướng Dẫn Kết Nối 4G Viettel Trên iPad Dễ Dàng Nhất

Với những chia sẻ hướng dẫn kết nối 4G Viettel trên iPad sẽ giúp bạn dễ dàng lướt web đạt tốc độ cao nhất ở tại khu vực mà nhà mạng đang thử nghiệm cùng với công nghệ giúp kết nối không dây thế hệ thứ tư đó. Nếu so với các dòng smartphone và Tablet đang chạy với HĐH Android thì việc kết nối 4G Viettel trên Ipad cần phải có các yêu cầu nhất định và bạn cũng không nên quá lo lắng. Cách mở để kết nối 4G ở trên Ipad cũng cực kì dễ dàng chỉ với một số thao tác. Bạn hãy cũng 3GWIFI.NET tiến hành thực hiện để việc sử dụng 4G trên Ipad trở nên dễ dàng hơn nhé.

Chia sẻ cách kết nối 4G viettel trên Ipad

Hướng dẫn cách kết nối 4G Viettel trên iPad nhanh

Hướng dẫn kết nối dễ dàng 4G Viettel trên iPad

Trước khi bạn sử dụng 4G để có thể lướt web cũng như nghe nhạc hoặc là xem phim HD hay online Facebook ở trên Ipad thì sim bạn đang sử dụng phải là sim 4G của nhà mạng Viettel đấy nhé.

>>> Có phải bạn đang cần tìm: dcom 4g Viettel

Địa điểm để đổi sim 4G Viettel: Đến ngay các trung tâm CSKH của nhà mạng Viettel để đổi sang sim 4G.

Điều kiện để đổi sim 4G: Bạn chỉ cần mang sim của mình kèm CMND để đổi sang sim 4G và phải đảm bảo nơi bạn đang sinh sống đã được phủ sóng mạng 4G.

Kết quả hình ảnh cho 3G

Cước phí để làm sim Nano được sử dụng trên thiết bị Ipad là: 25.000đồng/sim. Nếu khu vực bạn đang thử nghiệm phủ sóng 4G sẽ được miễn phí cước truy cập. Nếu như ra khỏi vùng phủ sóng 4G tự động sim vẫn sử dụng được 3G.

Cách kết nối 4G Viettel trên iPad cực đơn giản

Các bước kết nối 4G viettel trên Ipad

>>> Bạn nên xem thêm các: Bộ phát wifi 4G

Bước 1: Thiết bị phải được cập nhật lên phiên bản IOS 9.3 bằng việc truy cập vào phần cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Cài đặt phần mềm (Software Update).

images

Bước 2: Cập nhật nhà cung cấp (Carier) sẽ giúp bạn kiểm tra được thiết bị có được hỗ trợ sử dụng 4G Viettel hay không. Bạn chọn Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => Giới thiệu (About) => Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier) nếu xuất hiện tên 24.1 tức là máy có hỗ trợ 4G.

ipadairvsipadminiretina

Bước 3: Bạn bật kết nối 4G ở trên iPad và sử dụng Internet tốc độ cao giúp việc truy cập mạng được dễ dàng hơn.

8684616463_9545ca6d38_o-e1439251854183

Chúc bạn kết nối mạng 4G Viettel dành cho thiết bị Ipad được thành công và có thật nhiều các trải nghiệm mới thú vị cùng với dịch vụ mạng không dây mới tốc độ cao.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 27/08/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//