fbpx

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

My Vinaphone là ứng dụng để khách hàng được chăm sóc tốt hơn từ phía nhà mạng Vinaphone dành cho những thuê bao Vinaphone đang sử dụng Smartphone với hệ điều hành Android hoặc iOS. Nếu bạn chưa biết cài đặt My Vinaphone hãy đọc bài viết này nhé.

cài đặt My Vinaphone

Hướng dẫn cài đặt My Vinaphone chi tiết từ A – Z

Bước 1: Tải về ứng dụng My Vinaphone trên kho ứng dụng. Ứng dụng My Vinaphone có thể được tải về dễ dàng qua cửa hàng ứng dụng của iOS, Android. Bạn chỉ cần mở máy lên và tải về là xong.

Tải ứng dụng My Vinaphone

>>> Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm phát wifi bằng sim Vinaphone tại: usb 4G

Bước 2: Khi đã tải về My Vinaphone, bạn bật ứng dụng lên sau đó nhập số điện thoại Vinaphone đang sử dụng vào khung số điện thoại và ấn vào ô mật khẩu. Tại đó nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gửi mã OTP bao gồm 4 chữ số. Bạn cần nhớ mật khẩu này, sau này có thể đổi cũng được.

Chú ý: Nếu chưa có tài khoản bạn ấn vào ô Đăng ký và điền đầy đủ họ tên, số điện thoại vào là được.

Điền thông tin đăng nhập ứng dụng My Vinaphone

Bước 3: Nhập mã OTP để truy cập tài khoản sau đó giao diện quản lý My Vinaphone sẽ hiện ra. Giao diện của ứng dụng như hình bên dưới đây.

Giao diện quản lý của My Vinaphone

>>> Bạn cũng có thể phát wifi với sim Vinaphone bằng: cục phát wifi 4g

Để sử dụng ứng dụng My Vinaphone dễ dàng bạn nên kết nối thiết bị với wifi hoặc sử dụng sim 3G Vinaphone để kết nối Internet nhé.

Kết quả hình ảnh cho My Vinaphone

Những tiện ích khi sử dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone sẽ cho phép người dùng quản lý các thông tin tài khoản của VNPT. Bạn có thể đăng ký, kiểm tra tất cả các dịch vụ Vinaphone đăng sử dụng.

  • Theo dõi thông tin thuê bao di động, tra cứu thông tin cước, lịch sử sử dụng, lịch sử giao dịch, đăng ký huỷ các gói cước di động Vinaphone
  • Xem thông tin thuê bao điện thoại cố định, số tiền dùng trong đến thời điển hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT
  • Xem thông tin tài khoản FiberVNN, số tiền đến thời điểm hiện tại, thanh toán trực tiếp thông qua các cổng thanh toán của VNPT
  • Quản lý dịch vụ MyTV: Cho phép người dùng biết được thông tin tài khoản, các gói add on MyTV, đăng ký/huỷ gói nhanh chóng và đơn giản.
  • Nạp thẻ điện thoại cho các tài khoản khác nhau, chuyển tiền từ tài khoản Vinaphone này sang tài khoản Vinaphone khác. Thanh toán tiền cước của thuê bao trả sau qua tài khoản ngân hàng.
  • Báo hỏng các dịch vụ đang sử dung, người dùng còn có thể phản ánh/khiếu nại tới VNPT trực tiếp trên ứng dụng.

Kết quả hình ảnh cho my vinaphone tặng 1gb

Ngoài ra bạn còn có thể xem các điểm giao dịch của Vinaphone, xem các câu hỏi thường gặp hoặc đọc những tin tức mới của VNPT. 

Hầu hết mọi người thường dùng ứng dụng này để đăng ký gói cước điện thoại, xem cước di động, kiểm tra dung lượng 4G, bắn tiền và nạp thẻ cào. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và thành thạo ứng dụng My Vinaphone.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 11/07/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//