fbpx

Nhắn Tin Cả Ngày Với Gói Cước “Siêu Rẻ” Của Sim Sinh Viên Vinaphone

Giới thiệu về gói cước SMS của sim học sinh sinh viên Vinaphone

Thấu hiểu được nhu cầu thực và thói quen sử dụng điện thoại di động của giới trẻ Việt Nam, VinaPhone cung cấp gói VT200VT300 nhắn tin nội mạng dành cho tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên. Với gói cước mới này, ngay sau khi đăng kí các bạn học sinh sinh viên chỉ mất 2k5 tương ứng 200 tin nhắn nội mạng, 3k cho 300 tin nhắn trong vòng 24h. Sau thời gian đó, phần SMS còn trong gói bị hủy.

Trong thời gian sử dụng của gói, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số lượng SMS và thời hạn sử dụng. Đây là sự lựa chọn số 1 cho USB 3G Spam SMS.

Đa số các bạn học sinh, sinh viên để tiết kiệm cước điện thoại thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn là gọi nói chuyện qua điện thoại. Với gói khuyến mại VT200 và VT300 của VinaPhone, các bạn trẻ sẽ được tha hồ tâm sự, trao đổi chỉ lo hết pin không lo hết tiền. 

Cú pháp đăng ký sử dụng gói cước nhắn tin của sim Vinaphone

Để đăng kí sử sụng gói cước VT200VT300, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: VT200 hoặc VT300 gửi tới 900. Kiểm tra số lượng SMS nội mạng còn trong gói: KT VT gửi 900.

cách đăng kí sms với gói cước vinaphone sinh viên

Đây là gói cước thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà mạng với giới trẻ và cũng là một trong những nỗ lực tạo điều kiện cho những đối tượng khách hàng khác nhau của VinaPhone thỏa mãn với niềm vui di động của mình.

Hãy lựa chọn cho mình gới cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, để tránh lãng phí tin nhắn và tiền bạc. 

Chú ý: Đối với những ai sử dụng sim sinh viên Vinaphone để gửi tin nhắn quảng cáo thì đừng làm dụng nó quá, sẽ gây phản tác dụng. Để mang lại hiệu quả với những tin nhắn quảng cáo bạn hãy chọn lọc thật kỹ dữ liệu của đúng đối tượng khách hàng mình muôn gửi tin. Không nên dùng hình thức thà đánh nhầm còn hơn bỏ sót. Chúc bạn thành công

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 13/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//