Thủ Thuật Vào Facebook Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Làm cách nào để truy cập được Facebook từ máy tính hoặc điện thoại tại Trung Quốc. Một trong những vẫn đề mà du khách hay gặp khi đi du lịch Trung Quốc là bị giới hạn truy cập web. Hãy khám phá cách vào facebook ở Trung Quốc ngay sau đây.

Một trong những vẫn đề mà du khách hay gặp khi đi du lịch Trung Quốc là bị giới hạn truy cập internet bởi chính phủ sở tại– được biết đến như “Tường lửa Vạn lý Tường thành của Trung Hoa”. Đặc biệt các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và YouTube cũng như các trang tin tức nước ngoài đều bị chặn bởi chính phủ. Nếu bạn muốn biết cách gỡ bỏ các thiết lập giới hạn truy cập này thì có thể đọc phần tiếp theo ở đây.

dùng facebook ở trung quốcCách dùng Facebook khi ở Trung Quốc

>>> Bạn muốn sử dụng wifi tốc độ cao không bị chặn hãy: thuê cục phát wifi đi Trung Quốc

Mặc dù tường lửa được thiết lập khá kiên cố nhưng bạn vẫn có cách để vượt được nó. Nếu bạn có ý định sinh sống ở Trung Quốc, bạn cứ tưởng tượng cảm giác nếu một ngày không thể truy cập Facebook? Bạn sẽ không thấy được lượt like ảnh của mình ở Bắc Kinh, không biết ai đính hôn với ai và những gì xảy ra với bạn bè và người thân ở quê nhà. Facebook không phải là trang web bị cấm duy nhất ở Trung Quốc!

Các dịch vụ nào bị chặn ở Trung Quốc ngoài Facebook ?

Hầu hết những dịch vụ của Google và Facebook đều bị chặn ở Facebook. Ngoài ra chính phủ Trung Quốc còn cấm nhiều trang khác. Hãy xem danh sách những trang bị chặn ở Trung Quốc ở bên dưới.

  • YouTube
  • Twitter
  • Google services, bao gồm Gmail, Google Maps, Google Drive
  • Instagram
  • Netflix
  • Dropbox
  • Flickr
  • The New York Times
  • The Wall Street Journal

cach vao facebook o trung quocFacebook không bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc

>>> Bạn muốn vào mạng không bị chặn Facebook hãy xem: sim Trung Quốc

Cách vượt Tường lửa của chính phủ Trung Quốc và truy cập Facebook

Cách dễ nhất để đánh lừa Great Firewall of China là khiến cho các máy chủ ở tại Trung Quốc không thể biết các website mà bạn đang truy cập.  Điều này đồng nghĩa là dữ liệu phải được mã hóa ngay từ lúc khi đi ra khỏi máy tính.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng ứng dụng VPN (tương thích với máy tính, máy tính bảng và smartphone). VPN còn gọi là hệ thống mạng riêng ảo là một kiểu kết nối được mã hóa tới máy chủ từ xa giúp người sử dụng có thể truy cập internet mà không còn bị giới hạn bởi tường lửa.

Có thể bạn quan tâm

VNP xử lý tất cả lưu thông mạng bao gồm Skype và các chương trình chat khác nên những ứng dụng này sẽ còn bị giới hạn bởi tường lửa. VPN không miễn phí nhưng thay vì vậy, nhiều nhà cung cấp đưa ra các gói cước hàng tháng rất tiện lợi cho người đi du lịch.

Một số các server VPN lớn đã bị chặn bởi chính phủ và không còn hoạt động. Chúng tôi luôn kiểm tra các VPN đang hoạt động ở Trung Quốc và cập nhật danh sách dưới đây thường xuyên.

vpn vào facebook ở trung-quoc

Có rất nhiều nơi cung cấp VPN để dùng mạng Trung Quốc. Bạn có thể mua ở những nơi cung cấp uy tín.

Nếu bạn đang ở Trung Quốc thì việc cài VPN hơi khó khăn. Do đó bạn hãy cài VPN ở Việt Nam trước khi sang đến Trung Quốc. Sau đó ở Trung Quốc bạn mở lên là vào được Facebook, Google.

cách vào facebook ở trung quốcVượt tường lửa vào Facebook ở Trung Quốc

Hãy xem video thủ thuật vào Facebook ở Trung Quốc Thành Công 100%

Bạn biết cách vượt tường lửa ở Trung Quốc để vào Facebook rồi phải không. Hãy yên tâm là cách này chắc chắn dùng được. Bởi vì những người Trung Quốc cũng sử dụng cách này để vào Facebook ở nước họ.

Cùng chuyên mục