Tổng Hợp Cách Đổi Pass Wifi Viettel VNPT FPT DLink Tenda TP-Link

Cách đổi pass wifi nghe qua thì dễ nhưng chỉ đối với những người am hiểu về công nghệ thông tin hoặc tiếp xúc với máy tính nhưng đối với những ai lần đầu tiên làm việc này hoặc là không rành về máy tính phải làm thế nào. Vậy trong bài viết này 3GWIFI sẽ chia sẻ đến bạn những cách đổi pass wifi dành cho các nhà mạng tại Việt Nam và các thương hiệu modem được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh đó mình chỉ cho bạn biết lý do vì sao bạn cần phải đặt pass cho wifi.

Cách đổi pass wifi

Hướng dẫn cách đổi pass wifi chi tiết nhất trong các bài viết sau

A. Cách đổi pass wifi dành cho các nhà mạng

1.Đổi mật khẩu wifi FPT

Nếu bạn đang sử dụng mạng FPT mà không biết làm sao để đổi pass wifi vậy trong bài biết này sẽ chỉ bạn cách chi tiết nhất để bạn đổi pass wifi dễ dàng mà không sợ người khác phá khóa sử dụng mà không hỏi ý kiến của bạn.

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng cao của 3gwifi.net : thiết bị phát wifi không dây

Đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản

2.Cách đổi pass wifi mạng VNPT

Đối với người sử dụng mạng FPT thì đây là bài viết hướng dẫn cách đổi pass đơn giản nhất chỉ mất khoảng 5 phút vừa đọc vừa thực hành là bạn đã có thể đổi pass dễ dàng mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ ai.

Cách đổi pass wifi mạng VNPT

3.Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel

Bài viết chia sẻ cách đổi mật khẩu Viettel sẽ hướng dẫn những ai đang sử dụng sử dụng modem Viettel thay đổi từ mật khẩu tới tên wifi để giấu không cho hàng xóm hay ai đó biết đó là wifi của gia đình bạn.

>>>Lướt web thả ga không lo bị hack wifi: thiết bị phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

B. Cách đổi pass wifi dành cho các hãng modem

Trong bài hướng dẫn cách đổi pass wifi dành cho cách hãng bên trên sẽ tổng hợp đầy đủ và chi tiết nhất các đổi pass và tên wifi của tất cả các dòng modem phổ biến nhất hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

>>>Bộ phát wifi bảo mật cực cao, chỉ cần đổi pass 1 lần : cục phát wifi di động

Ưu điểm của việc đổi Pass Wifi thường xuyên

Nếu bạn thường xuyên đổi pass wifi bạn sẽ tránh được sự dòm ngó của các hacker về lỗ hổng ăn cắp mạng wifi để lấy thông tin và các dữ liệu cá nhân của bạn và không sợ hàng xóm xài wifi chùa dẫn tới việc wifi của bạn bị chậm đi khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi phải chờ để load trang web, chơi game…

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

Lưu ý khi đặt pass wifi

Pass wifi không nên quá đơn giản như chỉ các dãy số viết liền nhau như 1 đến 6 hoặc họ tên đầy đủ của bạn hay là tên người thân trong gia đình bởi những cách đặt pass đó khá là đơn giản dễ bị dò ra chỉ với một vài bước đơn giản thay vào đó bạn nên đặt pass wifi có độ phức tạp mà chỉ bạn nhớ được như kiểu kết hợp cả kí tự chữ số với nhau như: “100%anhyeuem” đó là một cách đặt pass đảm bảo có mò cả đời chẳng mò ra được.

>>> Có thể bạn đang quan tâm : usb 4g giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 4/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM