fbpx

Mách Bạn Cách Tự Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Thành Công 100%

Bạn đang sử dụng nhà cung cấp hạng của FPT và muốn đổi mật khẩu wifi FPT nhưng lại không biết cách làm thể nào để đổi thành công. Nếu hướng dẫn cho những người không rành về máy tính và chưa bao giờ thực hiện việc đổi mật khẩu sẽ phức tạp và gặp nhiều khó khăn hơn chính vì thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi nhanh chóng mật khẩu wifi FPT.

Những điều bạn nên lưu ý khi đổi mật khẩu wifi FPT

Để thực hiện thành công bạn cần phải hiểu rõ loại modem mà mình hiện tại đang sử dụng là loại modem của hàng nào như: Tp Link, Tenda, Dlink. Để biết rõ loại modem wifi mà nhà mình đang sử dụng là loại nào chỉ cần lật modem lên ở bên dưới modem sẽ ghi hãng sản xuất của modem đó.

Hình ảnh có liên quan

Nếu như bạn không phải là người đang sử dụng mạng Internet của FPT có thể hướng dẫn sau đây rất có thể sẽ không thành công nhưng đa số các dòng modem wifi đều cũng có các bước đổi mật khẩu như vậy.

Kết quả hình ảnh cho wifi fpt

FPT Telecom họ thường cung cấp khách hàng sử dụng của mình từng thời điểm là những loại modem wifi khác nhau. Có thời điểm thì là của hãng TP Link lúc lại là Tenda hoặc Dlink vì vậy khách hàng vui lòng lựa chọn để xem hướng dẫn đổi mật khẩu dành cho từng loại modem tương ứng với loại mà khách hàng đang sử dụng nhé.

>>> Sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi với thiết bị: wifi di động

Những lời khuyên chân thành dành cho khách hàng đang dùng mạng wifi của FPT

Để việc bảo mật mạng wifi tốt nhất bạn nên thay đổi mật khẩu wifi FPT của mình khoảng 1 tháng 1 lần lý do cần phải làm như vậy bởi vì:

 

Nếu như bạn chia sẻ mật khẩu wifi cho người khác để sử dụng người đó sẽ chia sẻ tiếp đến nhiều người khác mà họ quen biết như thế sẽ có rất nhiều người kết nối vào mạng wifi của bạn như thế nó sẽ ảnh hưởng tới đường truyền Internet và khiến nó không được nhanh như khi ít người sử dụng và làm bạn cảm thấy khó chịu.

Hãy tắt thiết bị modem wifi khi bạn không sử dụng nữa

Kết quả hình ảnh cho wifi fpt

>>> Tham khảo thêm những sản phẩm tốc độ cao: cục phát wifi bằng sim 4g

Khi bạn không còn sử dụng mạng wifi nữa như là khi đi ngủ hoặc không có ở nhà bạn nên tắt thiết bị và lúc nào cần dùng tới wifi thì bật lại. Vì thiết bị cũng như còn người vậy nó cần phải được nghỉ ngơi cái gì hoạt động quá tải đều không tốt. Nếu như bạn tắt thiết bị Modem wifi khi không sử dụng nữa nó sẽ khiến cho đường truyền của bạn được ổn định hơn và thiết bị wifi sẽ có độ bền cao.

Đổi mật khẩu wifi FPT nên có các kí tự đặc biệt và chữ in hoa

Nếu bạn đặt mật khẩu như trên sẽ giúp cho pass wifi có độ an toàn cao khiến người khác rất khó để mò ra được pass của bạn.

Nên sử dụng modem chính hãng từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản

>>> Có phải bạn đang cần tìm: bộ phát wifi 4g Huawei

Nếu như bạn sử dụng Modem chính hãng từ những nhà cung cấp dịch vụ mạng sẽ được bảo hành cũng như hỗ trợ tốt nhất và các sản phẩm do nhà mạng cung cấp đa số đều tốt nhất.

lap-wifi-fpt-ho-chi-minh-mien-phi

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc đổi mật khẩu wifi FPT bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới 3GWIFI.NET sẽ hỗ trợ bạn đổi pass nhanh nhất nếu bạn gặp khó khăn.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 4/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//