fbpx

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Pass Wifi Dlink Thành Công 100%

Cách đổi pass wifi D-Link ngay sau đây được 3GWIFI.NET hướng dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi pass wifi của các dòng Dlink từ tất cả các nhà mạng. Với mỗi dòng Modem thường sẽ có các cách đổi tên và mật khẩu không giống nhau.

Cách đổi Pass wifi Dlink

Lợi ích của việc học cách đổi pass wifi D-Link

Việc đổi pass wifi sẽ giúp bạn bảo mật cao cho đường truyền Internet của gia đình bạn được tốt hơn tránh việc người khác dùng chùa quá nhiều dẫn tới đường truyền bị chậm. Hiện tại cả 3 nhà mạng tại Việt Nam từ VNPT, Viettel, FPT đều cung cấp 2 modem của Dlink đó là D-link Dỉ 6051 và D-link 600 mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

modem wifi D-Link

>>> Có thể bạn quan tâm: cục phát wifi bằng sim 4g

Với việc áp dụng cách đổi pass wifi Dlink này không những đơn giản dễ hiểu mà còn tránh được việc các dữ liệu thông tin cá nhân bí mật của bạn bị lọt ra ngoài hoặc dễ dàng đổi tên wifi Dlink để không cho người khác biết wifi đó là của nhà bạn.

Hình ảnh có liên quan

Các bước đổi pass wifi D-Link

Bước 1: Để đổi pass wifi Dlink thường người dùng cần phải truy cập vào địa chỉ IP dành cho modem và địa chỉ IP của modem Dlink là: 192.168.1.1 nhưng nếu như bạn không truy cập được vậy hãy áp dụng những bước sau để lấy được địa chỉ IP.

Thao tác đầu tiên bạn ấn tổ hợp phím Windows + R sau đó ấn vào trong hộp thoại hiện lên chữ “CMD” để mở được Command Line Prompt

Gõ CMD vào hộp thoại Run

Khi bạn đã mở được Command Line Prompt lên bạn nhập vào đoạn lệnh “ipconfig” sau đó ấn nút Enter.

Truy cập Command line prompt để tìm địa chỉ IP

Bước 2: Sau khi đã có được đầy đủ thông tin IP để truy cập bạn lấy dường dẫn IP đó dãn vào trình duyệt web để đăng nhập.

User: admin

Password: admin

Nhập User pasword để truy cập Dlink

>>> Tham khảo thêm nhiều thiết bị kết hợp mới modem wifi tại: usb 4G giá rẻ

Bước 3: Chọn lần lượt các mục trong trang web sau khi đã dán đường dẫn IP: Setup > Network Settings > Pre-Shared Key sau đó đặt pass mới cho wifi Dlink

Nhập Pass thay thế cho wifi Dlink

>>> Trải nghiệm mạng tốc độ cao với sản phẩm: d com 4g

Đó đều là các bước đơn giản để bạn đổi pass wifi Dlink đơn giản dễ dàng, sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể dễ dàng tự mình thay đổi mật khẩu dành riêng cho mình mà không phải cần tới sự giúp đơc của bất cứ ai. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại.

Xem thêm video hướng dẫn đổi pass wifi Dlink

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 4/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//