fbpx

Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Để biết được cách đổi mật khẩu wifi Viettel tại nhà không phải ai cũng biết, với bài hướng dẫn chi tiết sau bạn có thể dễ dàng đổi pass mà không cần phải mất thời gian nhờ sự giúp đỡ từ nhân viên kĩ thuật tới tận nhà.

Kết quả hình ảnh cho wifi viettel

Trong thời gian sử dụng wifi bạn đã nhận ra rằng wifi của bạn không còn đạt tốc độ nhanh. Các nguyên nhân dẫn tới việc wifi bị chậm rất có thể do đã bị hàng xóm sử dụng wifi chùa. Cho dù mật khẩu của bạn đã đặt trước đó nhưng do người thâm của bạn tiết lộ mật khẩu này đến hàng xóm.

Kết quả hình ảnh cho wifi Viettel

Cách tốt nhất để không cho người khác sử dụng tiếp nữa đó là đổi mật khẩu wifi để không cho người khác truy cập mà chưa có được sự đồng ý của bạn.

>>> Bộ phát wifi chất lượng cao từ sim Viettel: bộ phát wifi 4g

Kết quả hình ảnh cho tp link 2543

Cho dù mật khẩu wifi Viettel của bạn vẫn chưa bị lộ nhưng bạn vẫn cần phải thay đổi mật khẩu wifi cứ 1 tháng 1 lần để đảm bảo độ bảo mật cho mạng wifi của bạn. Cách đổi pass này cũng có thể áp dụng được với một số modem của nhà mạng khác.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Lưu ý sau khi đổi mật khẩu wifi

Đây là trường hợp sau khi vừa đổi wifi xong mà thiết bị của bạn không thể truy cập được nữa, đó là lí do thiết bị vẫn đang kết nối với wifi mằng mật khẩu đã sử dụng trước đó. Bạn nên ấn nút quên mật khẩu wifi cũ đi nếu không thiết bị của bạn sẽ cố gắng kết nối với wifi với tình trạng sai mật khẩu.

>>> Tham khảo thêm những bộ phát wifi tốt nhất của 3gwifi: bộ phát wifi 3G tốt nhất hiện nay

Kết quả hình ảnh cho wifi Viettel

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Bạn xem đoạn video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Viettel sau đây nếu đoạn video quá nhanh bạn có thể xem chi tiết hơn với những hướng dẫn sau đây.

Bước đầu tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ IP (192.168.1.1) để bắt đầu truy cập vào trang thay đổi mật khẩu wifi. Nếu truy cập vào trang địa chỉ IP đó sẽ bắt bạn phải điền tên truy cập và mật khẩu để đăng nhập bạn có thể xem ở bên dưới modem wifi Viettel đều có mật khẩu là những dãy số SN còn tài khoản mặc định là Admin.

Truy cập địa chỉ IP để thiết lập Wifi Viettel

Truy cập địa chỉ IP để thiết lập Wifi Viettel

Mật khẩu mặc định ở mặt sau modem

Mật khẩu mặc định ở mặt sau modem

Sau khi đăng nhập thành công quý khách hãy nhìn vào menu ở phía bên trái và nhấn lần lượt vào các mục sau: Netwwork > Wlan > Security phần WPA PassPhrase là mật khẩu hiện tại của Modem nết bạn muốn đổi pass chỉ cần thay thế password bạn muốn vào sau đó nhấn nút Save.

Các bước đổi pass wifi Viettel

Sau khi Save modem sẽ tự động ngừng hoạt động giây lát để tự cập nhật thông tin, quý khách sẽ bị rớt mạng do modem đã tự lưu mật khẩu với do đó mật khẩu cũ không sử dụng được nữa. Muốn kết nối wifi bình thường với thiết bị bạn hãy nhập pass mới đổi vào là được.

Kết quả hình ảnh cho wifi Viettel

Như vậy bạn đã biết được cách đổi mật khẩu wifi Viettel rồi đấy không khó chút nào đúng không, nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào khác còn thắc mắc hoặc tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE hoăc để lại comment bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//