fbpx

Cách Đổi Pass Wifi Mạng VNPT Yes Telecom Thành Công 100%

Trong lúc sử dụng wifi mạng VNPT chắc chắn người dùng sẽ có lúc muốn đổi pass wifi để tăng cao tính bảo mật giúp tránh khỏi việc người khác sử dụng miễn phí mà không hỏi ý của chủ wifi. Nhưng đa phần rất ít người biết cách đổi pass wifi mạng VNPT bởi mỗi modem đều có những cách thiết lập khác nhau vì thế sau đây 3GWIFI.NET xin chia sẻ đến mọi người hướng dẫn cách đổi pass dành cho mạng VNPT đơn giản nhất.

Kết quả hình ảnh cho wifi fpt

Hầu như mọi người sử dụng mạng Internet hiện nay đều dùng modem của nhà mạng để phát wifi nhưng để tăng tính bảo mật cao không cho người khác sử dụng wifi chùa người dùng cần phải đổi wifi ngay lập tức.

Cách đổi pass wifi mạng VNPT

Nếu bạn sử dụng mạng VNPT đa số bạn sẽ sẽ được cung cấp và làm quen với Yes Telecom, đây chính là modem do VNPT cung cấp cũng như phân phối tới khách hàng khi đăng kí mạng của họ, vậy nên nếu bạn muốn đổi pass wifi VNPT bạn cần phải thiết lập thông qua modem này.

Kết quả hình ảnh cho VNPT YES TELECOM

>>> Có thể bạn quan tâm: bộ phát wifi 4g Huawei

Cách đổi pass wifi modem Yes telecom mạng VNPT

Bước 1: Bước đầu tiên trước khi đổi pass dù là modem nào đi nữa bạn cần phải truy cập vào trang quản lý với các thông tin mặc định bạn có thể tham khảo ở mặt sau của modem thông thường địa chỉ để truy cập trang thiết lập là 192.168.1.1 và thông tin để đăng nhập có 2 thông tin bạn có thể thử:

UserPass
adminadmin
megavnnmegavnn

 

Truy cập địa chỉ IP để gõ User và Password

>>> Tham khảo thêm các bộ phát wifi từ sim 3G tốc độ cao tại: cục phát wifi bằng sim 4g

Bước 2: Sau khi bạn ấn đăng nhập trình duyệt sẽ tự động dưa bạn tới giao diện để quản lý modem Yes Telecom, lúc này bạn hãy ấn vào mục Wireless > Wireless Security Setup > Pre-Shared Key > Show Password sau đó tiến hành đổi pass wifi VNPT theo mong muốn của bạn. Sau khi xác nhận đổi mật khẩu hoàn tất thì mạng sẽ gián đoạn đôi chút để Modem cập nhật thông tin và thời gian để cập nhật diễn ra khoảng từ 5 tới 10 giây trước khi kết nối lại.

Tiến trình đổi pass wifi mạng VNPT

Chú ý: Để pass wifi khó khi phá hoặc dò tìm bạn nên kết hợp trong pass bao gồm cả kí tự và chữ số như thế pass có độ phức tạp cao khiến ngay cả các hacker còn khó lòng phá được.

Kết quả hình ảnh cho VNPT YES TELECOM

Cách đổi pass wifi mạng VNPT thật đơn giản không có gì khó đúng không nào nhưng đây chỉ là với modem Yes Telecom thôi nhé nếu bạn đang sử dụng modem các hãng khác mình cũng đã gợi ý đường link hướng dẫn cách đổi chi tiết ở trên rồi đấy nhé. Chúc bạn thành công với bài hướng dẫn chi tiết này nhé.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//