fbpx

Chia Sẻ Cách Vào Google Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Như bạn cũng đã biết, Google đã bị chặn ở Trung Quốc. Nếu bạn muốn dùng Gmail, Maps thì phải làm sao ? Hãy xem cách vào Google ở Trung Quốc trong bài này nhé.

cách vào google Trung quốc

Làm thế nào để vào được Google khi đi du lịch Trung Quốc

>>> Bạn muốn vào Google dễ dàng hãy: thuê cục phát wifi đi trung quốc

Trung Quốc chặn Google như thế nào ?

The Great Firewall of China là công cụ được dùng bởi chính phủ Trung Quốc để ngăn chặn người dân truy cập các nội dung mạng nói xấu chính phủ. Thật không may là Gmail cũng nằm trong danh sách này.

Mặc dù tường lửa được thiết lập khá là kiên cố nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được khi có những cách để vượt qua rào cản tường lửa được  bảo mật ở nước này. bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi thông qua những thủ thuật dưới đây.

Google bị chặn ở Trung QuốcThe Great Firewall of China chặn Google

>>> Dùng Facebook, Google thoải mái không lo bị chặn với: sim Trung Quốc

Cách vào Google ở Trung Quốc đơn giản nhất

Cách dễ nhất để đánh lừa Great Firewall of China là khiến cho các máy chủ ở tại Trung Quốc không thể biết các website mà bạn đang truy cập.  Điều này đồng nghĩa là dữ liệu phải được mã hóa ngay từ lúc khi đi ra khỏi máy tính.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng ứng dụng VPN (chạy trên cả máy tính, máy tính bảng và smartphone). Ứng dụng VPN sẽ mã hóa tất cả dữ liệu ngay từ khi bạn chạy chương trình này.  Do đó, tường lửa sẽ không thể xác định website mà người dùng đang truy cập tới.

Website của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp VPN tốt nhất nhưng Trung  Quốc khác các quốc gia còn lại. Chính phủ nước này cũng đã chặn nhiều chương trình VPN. Chúng tôi đã phải rà soát lại các nhà cung cấp thực sự hoạt động tại Trung Quốc hiện nay.

vao google o trung quocỨng dụng VPN vượt tường lửa

Thuê VPN để vào mạng khi du lịch Trung Quốc

Để có thể thực hiện được phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa hoặc Mastercard có chức năng chi trả online hoặc ví Alipay (支付宝 – zhifubao) để trả mức phí thuê máy chủ là 5 USD/tháng (khoảng 115 nghìn VND). Ưu điểm của phương pháp này là rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là có thể thành công.

Nhược điểm là mức phí thuê máy chủ khá cao, chỉ tạo được một tài khoản VPN nên chỉ có thể dùng một mình được mà thôi. Với tài khoản này thì bạn chỉ có thể đăng nhập được trên 2 thiết bị một lúc mà thôi.

Xem video hướng dẫn cài đặt VPN vào Google ở Trung Quốc

Bây giờ bạn đã biết cách vào Google ở Trung Quốc không bị chặn rồi phải không. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ ở Trung Quốc.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//