Chia Sẻ Cách Vào Google, Facebook Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Như bạn cũng đã biết, Google đã bị chặn ở Trung Quốc. Nếu bạn muốn dùng Gmail, Maps, Facebook thì phải làm sao ? Hãy xem cách vào Google ở Trung Quốc trong bài này nhé.

Chia Sẻ Cách Vào Google, Facebook Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Làm thế nào để vào được Google khi đi du lịch Trung Quốc

>>> Cách vào Google ở Trung Quốc dễ dàng hãy: thuê cục phát wifi đi trung quốc

Hiện nay, an ninh mạng tại Trung Quốc được thiết lập và quản lý rất nghiêm ngặt. Một trong những vấn đề lớn khi đi du lịch tại Trung Quốc là không thể truy cập được vào mạng như Twitter, Youtube, Facebook hay gã lớn khổng lồ “Google”. Bạn cứ tưởng tưởng mà xem, nếu chuyến đi du lịch không thể đăng ảnh khoe bạn bè lên Facebook, hoặc muốn tìm địa điểm ăn uống ngon, địa điểm mua sắm giá rẻ tại Trung Quốc lại không được?

Làm cách nào….? Trong bài viết này, 3gwifi.net sẽ chia sẻ cách vào Google ở Trung Quốc thành công 100% và cách truy cập Facebook nhanh nhất, bạn hãy tham khảo tại đây!

Thủ thuật truy cập Google không phải ai cũng biết

Trung Quốc chặn Google như thế nào ?

The Great Firewall of China là công cụ được dùng bởi chính phủ Trung Quốc để ngăn chặn người dân truy cập các nội dung mạng nói xấu chính phủ. Thật không may là Gmail cũng nằm trong danh sách này.

Mặc dù tường lửa được thiết lập khá là kiên cố nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được khi có những cách để vượt qua rào cản tường lửa được bảo mật ở nước này. Vậy, có cách vào Google ở Trung Quốc hiệu quả không? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi thông qua những thủ thuật dưới đây.

Google bị chặn ở Trung QuốcThe Great Firewall of China chặn Google

>>> Dùng Facebook, Google thoải mái không lo bị chặn với: sim Trung Quốc

Cách vào Google ở Trung Quốc đơn giản nhất

Cách dễ nhất để đánh lừa Great Firewall of China là khiến cho các máy chủ ở tại Trung Quốc không thể biết các website mà bạn đang truy cập.  Điều này đồng nghĩa là dữ liệu phải được mã hóa ngay từ lúc khi đi ra khỏi máy tính.

Cách vào Google ở Trung Quốc dễ dàng nhất là sử dụng ứng dụng VPN (chạy trên cả máy tính, máy tính bảng và smartphone). Ứng dụng VPN sẽ mã hóa tất cả dữ liệu ngay từ khi bạn chạy chương trình này.  Do đó, tường lửa sẽ không thể xác định website mà người dùng đang truy cập tới.

Website của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp VPN tốt nhất nhưng Trung  Quốc khác các quốc gia còn lại. Chính phủ nước này cũng đã chặn nhiều chương trình VPN. Chúng tôi đã phải rà soát lại các nhà cung cấp thực sự hoạt động tại Trung Quốc hiện nay.

vao google o trung quocCách vào Google ở Trung quốc đó là sử dụng ứng dụng VPN vượt tường lửa

Thuê VPN để vào mạng khi du lịch Trung Quốc

Để có thể thực hiện được phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa hoặc Mastercard có chức năng chi trả online hoặc ví Alipay (支付宝 – zhifubao) để trả mức phí thuê máy chủ là 5 USD/tháng (khoảng 115 nghìn VND). Ưu điểm của phương pháp này là rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là có thể thành công.

Có thể bạn quan tâm

Nhược điểm là mức phí thuê máy chủ khá cao, chỉ tạo được một tài khoản VPN nên chỉ có thể dùng một mình được mà thôi. Với tài khoản này thì bạn chỉ có thể đăng nhập được trên 2 thiết bị một lúc mà thôi.

Xem video hướng dẫn cách cài đặt VPN vào Google ở Trung Quốc

Thủ Thuật Vào Facebook Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Làm cách nào để truy cập được Facebook từ máy tính hoặc điện thoại tại Trung Quốc. Một trong những vẫn đề mà du khách hay gặp khi đi du lịch Trung Quốc là bị giới hạn truy cập web. Hãy khám phá cách vào facebook ở Trung Quốc ngay sau đây.

Một trong những vẫn đề mà du khách hay gặp khi đi du lịch Trung Quốc là bị giới hạn truy cập internet bởi chính phủ sở tại– được biết đến như “Tường lửa Vạn lý Tường thành của Trung Hoa”. Đặc biệt các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và YouTube cũng như các trang tin tức nước ngoài đều bị chặn bởi chính phủ. Nếu bạn muốn biết cách gỡ bỏ các thiết lập giới hạn truy cập này thì có thể đọc phần tiếp theo ở đây.

dùng facebook ở trung quốcCách dùng Facebook khi ở Trung Quốc

>>> Bạn muốn sử dụng wifi tốc độ cao không bị chặn hãy: thuê cục phát wifi đi Trung Quốc

Mặc dù tường lửa được thiết lập khá kiên cố nhưng bạn vẫn có cách để vượt được nó. Nếu bạn có ý định sinh sống ở Trung Quốc, bạn cứ tưởng tượng cảm giác nếu một ngày không thể truy cập Facebook? Bạn sẽ không thấy được lượt like ảnh của mình ở Bắc Kinh, không biết ai đính hôn với ai và những gì xảy ra với bạn bè và người thân ở quê nhà. Facebook không phải là trang web bị cấm duy nhất ở Trung Quốc!

Các dịch vụ nào bị chặn ở Trung Quốc ngoài Facebook ?

Hầu hết những dịch vụ của Google và Facebook đều bị chặn ở Facebook. Ngoài ra chính phủ Trung Quốc còn cấm nhiều trang khác. Hãy xem danh sách những trang bị chặn ở Trung Quốc ở bên dưới.

  • YouTube
  • Twitter
  • Google services, bao gồm Gmail, Google Maps, Google Drive
  • Instagram
  • Netflix
  • Dropbox
  • Flickr
  • The New York Times
  • The Wall Street Journal

cach vao facebook o trung quocFacebook không bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc

>>> Bạn muốn vào mạng không bị chặn Facebook hãy xem: sim Trung Quốc

Cách vượt Tường lửa của chính phủ Trung Quốc và truy cập Facebook

Cũng giống như với cách vào Google ở Trung Quốc thì việc truy cập vào Facebook sử dụng ứng dụng VPN.

VNP xử lý tất cả lưu thông mạng bao gồm Skype và các chương trình chat khác nên những ứng dụng này sẽ còn bị giới hạn bởi tường lửa. VPN không miễn phí nhưng thay vì vậy, nhiều nhà cung cấp đưa ra các gói cước hàng tháng rất tiện lợi cho người đi du lịch.

Một số các server VPN lớn đã bị chặn bởi chính phủ và không còn hoạt động. Chúng tôi luôn kiểm tra các VPN đang hoạt động ở Trung Quốc và cập nhật danh sách dưới đây thường xuyên.

Có rất nhiều nơi cung cấp VPN để dùng mạng Trung Quốc. Bạn có thể mua ở những nơi cung cấp uy tín.

cách vào facebook ở trung quốcVượt tường lửa vào Facebook ở Trung Quốc

Hãy xem video thủ thuật vào Facebook ở Trung Quốc Thành Công 100%

Bạn biết cách vượt tường lửa ở Trung Quốc để vào Facebook rồi phải không. Hãy yên tâm là cách này chắc chắn dùng được. Bởi vì những người Trung Quốc cũng sử dụng cách này để vào Facebook ở nước họ.

Các dịch vụ VPN dành cho Facebook và Google ở Trung Quốc

Hiện nay, có đến 5 nhà cung cấp dịch vụ VNP vẫn đang hoạt động rất tốt tại Trung Quốc. Đó là: NorldVPN, Express, CyberGhost, Private, Hotspot. Bạn có thể dử dụng các dịch vụ VPN này để có cách vào Google ở Trung Quốc cũng như truy cập Facebook tốt nhất. 

Các dịch vụ VPN dành cho Facebook và Google ở Trung Quốc

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một trong 3 dịch vụ đầu tiên để có hoạt động tốt nhất, dễ dàng thiết lập hệ thống và có lượng máy chủ rộng.

Bên cạnh đó, bên cài đặt sẵn các chương trình trên máy trước khi sang tham qua du lịch Trung Quốc vì hiện nay ở Trung Quốc việc truy cập trang chủ của các nhà cung cấp dịch vụ VPN gặp khó khăn khi tường lửa đã từng chặn các trang web này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử lại để kiểm chứng sự thật. 

Sử dụng thiết bị phát Wifi để truy cập Facebook, Goolge

Không còn xa lạ trong thời buổi công nghệ 4.0, sử dụng thiết bị phát wifi khi đi du lịch đã trở nên khá phổ biến với nhiều khách du lịch tại Trung Quốc. Đây chính là cách vào Google ở Trung Quốc đơn giản và không quá phức tạp nên được nhiều người lựa chọn. Do đó, bạn sẽ không phải tốn công cài đặt các ứng dụng rườm rà khác. 

Cách vào Google, Facbook ở Trung Quốc đơn giản nhất là dụng thiết bị phát Wifi.

Do hoạt động trên công nghệ Cloud Wifi. Nên không bị sự quản lí và kiểm soát của chính phủ Trung Quốc. Bạn có thể tự do thoải mái online và truy cập những trang web bị Trung Quốc chặn mà không còn lo lắng nhiều nữa.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể thuê thiết bị này tại Việt Nam, sau đó sang Trung Quốc chỉ thêm một thao tác đơn giản đó là khởi động nguồn. Và truy cập vào mạng đồng thời sẽ sử dụng được ngay.

Có thể bạn quan tâm

Nên thuê thiết bị tại Việt Nam và chỉ việc khởi động nguồn khi sang Trung Quốc.

Với việc truy cập mạng bằng đường truyền phát Wifi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google và Facebook hoặc những trang web bị chặn khác như Twitter, Youtube, Instagram.

Đây là một thiết bị nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, có thể kết nối được nhiều người giúp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong chuyến đi Trung Quốc của mình. 

Video phát wifi Quốc tế dùng khi đi nước ngoài

Kết Luận

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, chúng tôi tin bạn đã biết cách vào Google ở Trung Quốc đơn giản nhất, đồng nghĩa với việc sử dụng Facebook ở đất nước Trung Hoa cũng không còn là vấn đề. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa ở Trung Quốc. 

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Đi Trung Quốc Được Mang Bao Nhiêu Tiền? Nên Mang Bao Nhiêu Tệ?

Đi Trung Quốc Ăn Gì Là Ngon Nhất, Phù Hợp Với Túi Tiền?

Đi Trung Quốc có cần visa không ?

Tổng Hợp Những Cách Gọi Điện Thoại Từ Trung Quốc Về Việt Nam Đơn Giản Và Tiết Kiệm

Trung Quốc Có Bao Nhiêu Tỉnh Thành Phố

Trung Quốc Đang Sử Dụng Loại Ổ Cắm Gì ? Có Giống Với Việt Nam ?

Đi Trung Quốc Nên Mua Gì ? Món Quà Ý Nghĩa Khi Đi Trung Quốc

Đi Trung Quốc Nên Mặc Gì Là Đẹp Nhất Mà Vẫn Phù Hợp Theo Mùa

ĐỔI TIỀN TRUNG QUỐC Ở ĐÂU TIỆN NHẤT? 1 TỆ TRUNG QUỐC BẰNG BAO NHIÊU TIỀN VIỆT?

Đi Trung Quốc Nên Mua Quà Gì Là Phù Hợp Và Ý Nghĩa Nhất