Hướng Dẫn Cách Vào Google Ở Trung Quốc Thành Công 100%

Như bạn cũng đã biết, Trung Quốc với số dân lớn nhất thế giới nhưng đất nước này có một sự thật rằng mọi hoạt động trên internet đều bị nước này nghiên cấm và quản lý hết sức chặt chẽ. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà nên nói đến đó chính là Google. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm thế nào vào google khi ở Trung quốc thông qua gợi ý cách vào google ở Trung Quốc thông qua bài viết ngay sau đây.

cách vào google Trung quốc

Làm thế nào để vào được google khi đi du lịch Trung Quốc

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Trung Quốc thả ga, mọi lúc mọi nơi không giới hạn dung lượng, kết nối wifi cực nhanh khi đi du lịch Trung Quốc: thuê cục phát wifi đi trung quốc

Tìm hiểu công cụ mà Trung Quốc sử dụng để chặn google

The Great Firewall of China là công cụ được dùng bởi chính phủ Trung Quốc để ngăn chặn người dân truy cập các nội dung mạng nói xấu chính phủ. Thật không may là Gmail cũng nằm trong danh sách này.

Mặc dù tường lửa được thiết lập khá là kiên cố nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được khi có những cách để vượt qua rào cản tường lửa được  bảo mật ở nước này. bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó khi thông qua những thủ thuật dưới đây.

cách vào google ở Trung quốc

Ứng dụng The Great Firewall of China để chặn google

>>> Bạn muốn dùng wifi cho cá nhân khi đi du lịch Hàn Quốc, tốc độ kết nối 4G cực đỉnh, không lo mất kết nối. Hãy xem ngay: sim Trung Quốc

Cách bỏ chặn tường lửa để truy cập vào google

Cách dễ nhất để đánh lừa Great Firewall of China là khiến cho các máy chủ ở tại Trung Quốc không thể biết các website mà bạn đang truy cập.  Điều này đồng nghĩa là dữ liệu phải được mã hóa ngay từ lúc khi đi ra khỏi máy tính.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng ứng dụng VPN (chạy trên cả máy tính, máy tính bảng và smartphone). Ứng dụng VPN sẽ mã hóa tất cả dữ liệu ngay từ khi bạn chạy chương trình này.  Do đó, tường lửa sẽ không thể xác định website mà người dùng đang truy cập tới.

Website của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp VPN tốt nhất nhưng Trung  Quốc khác các quốc gia còn lại. Chính phủ nước này cũng đã chặn nhiều chương trình VPN. Chúng tôi đã phải rà soát lại các nhà cung cấp thực sự hoạt động tại Trung Quốc hiện nay.

vao google o trung quoc

Ứng dụng VPN hủy tường lửa

Xem thêm:

Cách tạo máy chủ VPN thực hiên vào google Trung Quốc.

Để có thể thực hiện được phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa hoặc Mastercard có chức năng chi trả online hoặc ví Alipay (支付宝 – zhifubao) để trả mức phí thuê máy chủ là 5 USD/tháng (khoảng 115 nghìn VND). Ưu điểm của phương pháp này là rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là có thể thành công. Nhược điểm là mức phí thuê máy chủ khá cao, chỉ tạo được một tài khoản VPN nên chỉ có thể dùng một mình được mà thôi. Với tài khoản này thì bạn chỉ có thể đăng nhập được trên 2 thiết bị một lúc mà thôi.

Hãy xem video: Hướng Dẫn Cài Đặt VPN Dùng Google Trung Quốc Thả Ga

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Cách Vào Google Ở Trung Quốc Thành Công 100%
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ