fbpx

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Mỹ Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Bạn đang cần tìm sim Mỹ tốt nhất, mạng nào sóng khỏe, vào mạng nhanh nhất nhưng lại hoang mang vì những thông tin trên mạng. Bạn không biết sim nào tốt, sim nào kém. Chẳng may bạn mua phải sim kém chất lượng thì khi sang Mỹ thật khổ sở không biết làm thế nào. Những điều này khiến người Việt khổ sở vì không biết đi Mỹ nên mua sim gì. 

Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn mua sim tốt nhất cho chuyến du lịch đi Mỹ. Đây là bài viết dựa trên trải nghiệm sử dụng qua hàng chục loại sim du lịch Mỹ của chúng tôi. Chúng tôi đã thử rất nhiều loại sim của các nhà mạng Mỹ để chọn lựa được loại sim tốt nhất cho người Việt Nam đi du lịch.

chọn sim đi mỹĐể du lịch Mỹ dễ dàng hãy mua sim 4G

>>> Bạn muốn mua sim tốt nhất, sóng khỏe, vào Internet nhanh để dùng đi sang Mỹ hãy xem: Sim 4G Mỹ

Tư vấn sim Mỹ tốt nhất cho khách du lịch

Đầu tiên sim du lịch Mỹ tốt là sim có dung lượng nhiều, có thể nghe gọi, sóng khỏe, thời gian sử dụng dài, dùng ổn định khi di chuyển nhiều. Bởi khi sang Mỹ bạn thường đi nhiều ngày. Do đó dung lượng sim 4G cần phải lớn vì nhu cầu vào mạng khi đi du lịch rất lớn. Nếu bạn muốn đi thăm người thân thì cũng sẽ cần phải có sim để liên lạc.

Bạn nên mua các loại sim điện thoại Mỹ được bán tại Việt Nam. Bởi đây là những loại sim phù hợp cho việc đi du lịch tại Mỹ. Có rất nhiều nhà mạng bán sim tại Mỹ nhưng họ phục vụ cho công dân Mỹ là chủ yếu. Các loại sim du lịch ở Mỹ khá đắt, cần phải đăng ký thông tin. Do vậy không phù hợp với những người đi du lịch.

sim đi mỹ tốt nhấtSim tốt nhất cho khách du lịch Mỹ

Bạn đi du lịch nên hãy chọn loại sim trọn gói trả trước, không cần đăng ký hay nạp tiền vẫn sử dụng được. Tốt nhất là bạn chọn loại sim nào có thể lắp vào máy là dùng được luôn. Sau chuyến du lịch bạn nếu còn thời hạn sử dụng bạn có thể rao bán hoặc đem cho.

Nên dùng sim 3G/4G hay sim nghe gọi 

Bạn không biết nên chọn sim nghe gọi hay chọn sim data 3G/4G để đi Mỹ. Chúng tôi sẽ phân tích nên chọn loại sim nào là tốt nhất cho việc du lịch.

Hầu hết mọi người đi du lịch Mỹ sẽ chỉ cần dùng data 3G/4G để vào mạng. Bởi bạn sẽ cần tìm đường, tra cứu thông tin du lịch, dịch ngôn ngữ, check mail… tại Mỹ. Thời đại Internet, chúng ta có thể dùng các ứng dụng như Zalo, Facetime, Viber… để liên lạc. Với các ứng dụng này, việc gọi điện, nhắn tin là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Bạn có thể gọi cho những người cùng đoàn du lịch hay gọi về nhà mà không lo tốn tiền. Nếu bạn dùng sim nghe gọi thì chỉ khoảng chục cuộc gọi là bạn lại phải đi nạp tiền. 

đi mỹ nên dùng sim gìSim 3G/4G là sim tốt nhất để đi du lịch Mỹ

>>> Nếu bạn ở Mỹ dài ngày, đi với gia đình, nhóm bạn thì giải pháp tốt nhất bạn nên xem là: Thuê wifi đi Mỹ

Sim 3G/4G chuyên dùng để vào mạng nên dung lượng sẽ rất cao, thậm chí không giới hạn. Sim data không cần đăng ký thông tin, bạn lắp vào là sử dụng được luôn. Vì vậy sim 4G là loại sim đi Mỹ tốt nhất dành cho khách du lịch.

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Mỹ

Nếu bạn vẫn đang chưa rõ nên chọn sim đi Mỹ tốt nhất thế nào hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn. Đây là loại sim điện thoại Mỹ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến 98% khách hàng đi Mỹ đã chọn mua loại sim này. Hãy xem tại sao mọi người lại ưa chuộng nó đến vậy ở dưới đây nhé!

sang mỹ nên dùng sim gìSim cho khách du lịch đi Mỹ tốt nhất hiện nay

  • Sim có thời hạn sử dụng trong 15/30 ngày kể từ lúc lắp sim vào máy. Sim trả trước trọn gói nên bạn không cần nạp tiền hay không phải đăng ký thông tin.
  • Có dung lượng 4G cực khủng lên đến 4GB/12 GB. Sau khi dùng hết bạn sẽ có data 3G sử dụng không giới hạn đối với sim 4GB.
  • Bạn có thể đặt mua sim online dễ dàng. Nhận miễn phí tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao ngay sim trong ngày. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi để mua sim.
  • Sim lắp vào là dùng, không cần phải cài đặt hay kích hoạt gì cả.
  • Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPad, cục phát wifi. 

Đọc xong bạn đã biết đâu là sim tốt nhất để đi Mỹ rồi phải không. Bạn muốn mua mua sim Mỹ tốt nhất chỉ cần gọi điện đến Hotline: 19002106 – (028)71066886. Vậy là bạn đã có sim 4G Mỹ tốt nhất để sử dụng trong chuyến du lịch rồi.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//