Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Nước Mỹ Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay

Du lịch Mỹ, cuộc hành trình không ít người mơ ước được trả nghiệm nó nhưng chưa thể . Nếu bạn có sự may mắn đó đang dự định đi du lịch Mỹ và sắp thực hiện nó thì bạn đang còn lo lắng gì? nhưng lo lắng ấy bạn đã giải quyết được chưa? Việc đầu tiên có lẽ lo lắng nhất đó là việc xin visa đúng không nào. Vậy thì bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc

đi du lịch mỹ tự túc

Mở đầu là việc xin visa để có thể đi du lịch nước Mỹ

Để có một chiếc visa để đến với nước mỹ điều duy nhất bạn có thể làm đó là chứng minh với nơi đương đương là bạn có đầy đủ các điều kiện để cấp visa.

 Bạn cần phải chứng minh các điều kiện sau đây:

– Bạn phải có đầy đủ những thông tin và hồ sơ mà đương đơn yêu cầu

– Chứng minh được rằng chuyến đi đó có thời gian cố định và thời gian bạn rời khỏi nước mỹ phải đúng theo yêu cầu

– Bạn phải chứng tỏ rằng số tiền bạn có phải trang trả đầy đủ những chi phí mà bạn sử dụng trong thời gian ở nước mỹ tránh trường hợp trong thời gian ở đây bạn đi làm bất hợp pháp để liến tiền thêm.

Thông thường, mọi người sẽ chứng minh những điều này qua việc đưa ra những giấy tờ cho thấy họ có một công việc tốt và thu nhập ổn định tại Việt Nam, họ có nhà cửa hoặc có tài khoản tiết kiệm với chín con số trở lên, họ có giấy mời hoặc bảo lãnh từ người thân ở Mỹ, thậm chí có cả công ty riêng với nhiều nhân viên… Tuy nhiên, Đại sứ quán (ĐSQ) hay Lãnh sự quán (LSQ) Hoa Kỳ không đưa ra một danh sách cụ thể nào về những giấy tờ bạn cần nộp để chứng minh hay đảm bảo chắc chắn cho bạn một visa đến Mỹ. Vì vậy, những giấy tờ này chỉ là điều kiện cần, ít nhiều có ảnh hưởng tích cực đến cơ hội được cấp visa của bạn.

cung vui choi tren khap dat mi

Bạn cần có thái độ thật tốt để có thể xin visa thành công

  • Thể hiện thái độ tự tin khi tham gia phỏng vấn.

Hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thật tốt trước khi bước đến quầy phỏng vấn: phong thái tự tin, mắt nhìn thẳng và mỉm cười với người phỏng vấn. Bạn hãy nghĩ rằng, nếu được cấp visa, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch nước Mỹ, nhưng nếu không được cũng không sao cả, bạn sẽ đi những nước khác hoặc phỏng vấn lại lần nữa nếu vẫn còn muốn đến Mỹ.

Bạn cũng có thể xem cuộc phỏng vấn như một cuộc trao đổi, chia sẻ hay trò chuyện đơn giản với một người bạn mới quen. Đó là một trong số những cách củng cố thêm tự tin cho bạn, giúp bạn thoải mái hơn, thể hiện tốt hơn khi tham gia phỏng vấn để gây được ấn tượng tốt ngay từ câu chào hỏi ban đầu. Hãy nhớ, nếu bạn không hoàn toàn tự tin có thể phỏng vấn bằng tiếng Anh, hãy chọn cách trả lời bằng tiếng Việt, sẽ có người đứng bên cạnh phiên dịch giúp bạn.

visa di my de hay kho

Xin visa dễ hay khó là phụ thuộc vào chinh bạn

  • Cần trung  thực và chính xác

Đây là một điều vô cùng quan trọn g, việc trung thực hay không sẽ quyết định đến việc bạn có nhân được tờ visa đi du lịch của bạn đấy. Trả lời với thái độ dứt khoát, đem đến bằng chứng rằng bạn đủ điều kiên để cấp 1 chiếc visa theo đúng nghĩa.

Bạn phải trả lời dứt khoát, rành mạch rõ ràng câu hỏi, tránh nới lan man ấp úng. Ví dụ  Bạn đi Mỹ làm gì? Vì sao muốn đến Mỹ? Đã từng đi nước nào rồi? Bạn định ở Mỹ bao lâu? Bạn có người thân ở Mỹ không? Có ý định ở lại không?

Những lưu ý khác

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước nào thì bạn khó có cơ hội được cấp visa Mỹ, vì vậy, bạn hãy tranh thủ đi những nước miễn visa hay dễ xin visa trước, rồi sau đó đến những nước khó hơn để có thêm kinh nghiệm trước khi bạn có ý định xin visa đến Mỹ. Nếu bạn đã từng đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand hay châu Âu, bạn sẽ có ít nhiều lợi thế. Vì vậy, bạn nên mang theo hộ chiếu cũ có dấu hoặc visa nhập cảnh vào các nước này lúc đi phỏng vấn.

Ngoài ra, khi đi phỏng vấn, bạn nên chọn trang phục lịch sự, thoải mái và khiến bạn tự tin nhất. Không cần ăn mặc quá trịnh trọng như áo dài. Lối ăn mặc bất thường hoặc trịnh trọng thái quá đôi khi lại không tạo được thiện cảm với nhân viên phỏng vấn.

Hội đủ những yếu tố cần và đủ này tôi tin chắc việc xin visa của bạn sẽ chẳng còn khó khăn gì. Việc của bạn bây gì là chuẩn bị những thứ khác để chuẩn bị cho chuyến vi vu nước Mỹ sắp tới.Chúc bạn thành công

canh dep nuoc my

Việc bạn chỉ cần làm bây h nữa là chờ đến ngày lấy visa và du lịch thôi

Video gơi ý cách  visa du lịch Mỹ Mới Nhất

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Nước Mỹ Tự Túc Chuẩn Nhất Hiện Nay
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ