fbpx

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Mỹ Thành Công 100%

Bạn đang lo lắng về việc xin visa đi du lịch tại Mỹ. Hãy tham khảo những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc. Tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết xin visa du lịch Mỹ thành công 100%.

xin visa đi mỹXin visa du lịch Mỹ không hề khó

>>> Bạn muốn dùng wifi tốc độ cao tại Mỹ hãy dùng dịch vụ: Thuê wifi đi Mỹ

Để xin được visa Mỹ thì bạn phải đạt được tất cả các tiêu chuẩn dưới đây. Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn sẽ bị từ chối cấp visa.

 Những điều kiện để xin visa đi du lịch Mỹ

– Bạn phải có đầy đủ những thông tin và hồ sơ mà đương đơn yêu cầu.

– Chứng minh được rằng chuyến đi đó có thời gian cố định và thời gian bạn rời khỏi nước mỹ phải đúng theo yêu cầu.

– Bạn phải chứng tỏ rằng số tiền bạn có phải trang trả đầy đủ những chi phí mà bạn sử dụng trong thời gian ở Mỹ tránh trường hợp trong thời gian ở đây bạn đi làm bất hợp pháp để liến tiền thêm.

Tuy nhiên, Đại sứ quán (ĐSQ) hay Lãnh sự quán (LSQ) Hoa Kỳ không đưa ra một danh sách cụ thể nào về những giấy tờ bạn cần nộp để chứng minh hay đảm bảo chắc chắn cho bạn một visa đến Mỹ. Vì vậy, những giấy tờ này chỉ là điều kiện cần, ít nhiều có ảnh hưởng tích cực đến cơ hội được cấp visa của bạn.

Thông thường nếu bạn có mức thu nhập cao, sở hữu biệt thự, có công ty hoặc tài khoản ngân hàng tiền tỉ thì việc xin visa đi Mỹ không quá khó. Một trường hợp khác xin visa đi Mỹ cũng dễ dàng đó là bạn được người thân ở Mỹ bảo lãnh cho sang thăm.

Nếu bạn không thuộc những trường hợp trên thì bạn có thể tham khảo bí quyết xin visa du lịch Mỹ dễ thành công ở bên dưới đây.

xin visa du lich my tu tucXin visa Mỹ không hề khó nếu biết cách

>>> Bạn muốn gọi điện liên lạc ở Mỹ hay gọi về Việt Nam hãy mua: Sim du lịch Mỹ

Cách xin visa du lịch Mỹ dễ dàng thành công

  • Thể hiện thái độ tự tin khi tham gia phỏng vấn

Hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thật tốt trước khi bước đến quầy phỏng vấn: phong thái tự tin, mắt nhìn thẳng và mỉm cười với người phỏng vấn. Bạn hãy nghĩ rằng, nếu được cấp visa, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch nước Mỹ, nhưng nếu không được cũng không sao cả, bạn sẽ đi những nước khác hoặc phỏng vấn lại lần nữa nếu vẫn còn muốn đến Mỹ.

Bạn cũng có thể xem cuộc phỏng vấn như một cuộc trao đổi, chia sẻ hay trò chuyện đơn giản với một người bạn mới quen. Đó là một trong số những cách củng cố thêm tự tin cho bạn, giúp bạn thoải mái hơn, thể hiện tốt hơn khi tham gia phỏng vấn để gây được ấn tượng tốt ngay từ câu chào hỏi ban đầu.

Hãy nhớ, nếu bạn không hoàn toàn tự tin có thể phỏng vấn bằng tiếng Anh, hãy chọn cách trả lời bằng tiếng Việt, sẽ có người đứng bên cạnh phiên dịch giúp bạn.

visa di my de hay khoXin visa dễ hay khó là phụ thuộc vào chinh bạn

  • Trả lời phỏng vấn trung thực và chính xác

Đây là một điều vô cùng quan trọng, việc trung thực hay không sẽ quyết định đến việc bạn có nhân được tờ visa đi du lịch của bạn đấy. Trả lời với thái độ dứt khoát, đem đến bằng chứng rằng bạn đủ điều kiên để cấp 1 chiếc visa theo đúng nghĩa.

Bạn phải trả lời dứt khoát, rành mạch rõ ràng câu hỏi, tránh nới lan man ấp úng. Ví dụ  Bạn đi Mỹ làm gì ? Vì sao muốn đến Mỹ ? Đã từng đi nước nào rồi? Bạn định ở Mỹ bao lâu ? Bạn có người thân ở Mỹ không ? Có ý định ở lại không ?

  • Cung cấp những visa tại các nước bạn từng đi

Nếu bạn đã đi nhiều nước phát triển hãy cung cấp thông tin trong hồ sơ. Bạn sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn trong việc xin visa Mỹ. Bạn cũng có thể mang hộ chiếu có visa của các nước để đi phỏng vấn. Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài thì việc xin visa sang Mỹ khá là khó.

Do đó nếu bạn đi du lịch hãy thử đi các nước miễn visa cho công dân Việt Nam. Có rất nhiều quốc gia có cảnh đẹp, du lịch phát triển ở khu vực Châu Á, Châu Mỹ để bạn khám phá.

  • Lựa chọn trang phục lịch sự, sang trọng khi đi phỏng vấn

Ngoài ra, khi đi phỏng vấn, bạn nên chọn trang phục lịch sự, thoải mái. Điều này gây ấn tượng với người phỏng vấn và giúp bạn tự tin. Đừng nên ăn mặc quá cẩu thả vì khiến người ta cảm thấy rằng bạn không có tiền. Bạn cũng đừng nên mặc áo dài hoặc áo bà bà vì trông sẽ rất kỳ lạ.

Bạn nên biết rằng 80% thành công khi xin visa là từ phỏng vấn. Nếu bạn không khiến người phỏng vấn tin rằng bạn đủ điều kiện thì bạn sẽ bị loại. Rất nhiều người giàu vẫn bị trượt visa vì ăn mặc không phù hợp trong cuộc phỏng vấn.

Những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ

Đó là những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc của tôi. Tôi đã xin visa sang Mỹ thành công khi áp dụng những điều trên. Chúc bạn cũng xin visa thành công như tôi!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//