fbpx

Hướng Dẫn Chuyển Vùng Quốc Tế Trên iPhone Thành Công 100%

iPhone của bạn liệu có thể đăng kí đươc chuyển vùng quốc tế không, cách đăng kí như thế nào, làm thế nào sử dụng chuyển vùng quốc tế trên iPhone được hiệu quả nhất ? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây về chuyển vùng quốc tế trên iPhone.

cách tắt data roaming trên iphoneBật tắt data roaming trên iPhone rất đơn giản

>>> Bạn muốn dùng 4G tốc độ cao, dễ dàng liên lạc với mọi người khi đi du lịch nước ngoài hãy: mua sim 4g quốc tế

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế trên iPhone đơn giản nhất

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách bật tắt data roaming (chuyển vùng quốc tế) trên iPhone như thế nào. Hãy xem và làm theo từng bước dưới đây nhé.

Bước 1: Trên thiết bị iPhone của mình, bạn vào Cài Đặt -> chọn Di Động.

Bước 2: Trong mục Di Động bạn nhấn vào Tùy chọn dữ liệu di động.

Bước 3: Trong mục này bạn chỉ cần tích vào Chuyển vùng dữ liệu là xong. Vậy là bạn đã bật data roaming (chuyển vùng dữ liệu) trên iPhone rồi đó. Khi nào bạn không dùng nữa chỉ cần tắt đi là xong.

>>> Sử dụng wifi thả ga, không giới hạn dung lượng với dịch vụ: cho thuê wifi du lịch quốc tế

Khi nào cần bật chuyển vùng quốc tế trên iPhone ?

Khi bạn đi nước ngoài mà muốn sử dụng dịch vụ viễn thông như nghe gọi, nhắn tin hay dùng 3G/4G thì bạn phải bật data roaming trên iPhone và đăng ký dịch chuyển vùng quốc tế mạng điện thoại bạn đang dùng. Nếu bạn chỉ đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế mà không bật trên iPhone thì bạn cũng không thể sử dụng được.

Hoặc là khi bạn mua sim quốc tế thì muốn sử dụng được bạn phải bật chuyển vùng quốc tế. Sim quốc tế khác với sim thường là muốn sử dụng phải bật tính năng Data roaming (chuyển vùng dữ liệu). Nếu bạn quên không bật thì dù có lắp sim vào máy iPhone cũng không thể sử dụng được.

Tại Việt Nam bạn cũng có thể bật chuyển vùng quốc tế để lựa chọn mạng tốt nhất cho điện thoại của mình. Khi dùng sim Việt Nam bạn sẽ không hề bị mất tiền nên đừng có lo.

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế trên iPhone

Trên đây là hướng dẫn bật tắt chuyển vùng quốc tế trên iPhone. Nếu bạn sắp đi nước ngoài thì hãy nhớ bật chuyển vùng quốc tế để nghe gọi, nhắn tin, dùng 3G/4G ở nước ngoài nhé.

Duẩn Cristiano
thiết bị này có thể cắm các cổng mạng khác đúng k shop
Sahaha - Cho Thuê Wifi Du Lịch, Bán Sim Quốc Tế - Cục Phát Wifi 3G/4G
Đúng rồi bạn. thiết bị này hỗ trợ cổng để có thể kết nối với những thiết bị wifi khác bạn nhé!

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//